USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บันเทิงเมืองนอก : วงGhost9ได้กลายร่างเป็นผู้พิทักษ์ที่แกร่งกล้า

Shareหนุ่มๆ Ghost9 ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คน ได้แก่ ซนจุนฮยอง ฮวังดงจุน อีชิน อีคังซอง ชเวจุนซอง จิน อีแทซึง อีจินอู และ ‘ปริ๊นซ์’สมาชิกคนไทยหนึ่งเดียวในวงได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สอง'PREEPISODE2: W.ALL' ผ่านเว็บไซต์เพลงออนไลน์ต่างๆเมื่อเวลา18.00น. ในวันที่10 ธันวาคม 2563ถือเป็นการคัมแบ็คที่รวดเร็ว ในระยะเวลาเพียงแค่3 เดือนเท่านั้นหลังจากเดบิวต์มินิอัลบั้มแรก'PREEPISODE 1: DOOR' ในเดือน กันยายนที่ผ่านมา

 
 
การเปิดตัวในปีนี้Ghost9 ได้รับฉายาว่าเป็น'ตำนานหน้าใหม่' ซึ่งเพลงไตเติ้ล'W.ALL' นั้นเป็นเรื่องราวที่ ต่อเนื่องจากอัลบั้มเดบิวต์ มีความหมายเปรียบกับการที่พวกเขาเปิดประตู และข้ามผ่านกำแพงสูงด้วยจิตวิญญาณอันหาญกล้าและจะกลายเป็นผู้พิทักษ์(Guardian) ที่แข็งแกร่งและมั่นคงราวกับกำแพงเพื่อที่จะคอยปกป้องคุณ
 
นอกจากนี้Ghost9 ยังได้รับฉายาว่า'หินชั้นสูง'(มาจากคำว่า고층돌 (โค-ชึง-ทล) = หินชั้นสูง ที่เล่นคำพ้องรูปกับ 아าว่า이돌 (ไอดอล) = ศิลปินไอดอลนั่นเอง ซึ่งจะยังคงไต่ระดับความสูงขึ้นไปพร้อมๆ กับการแสดงที่ ทรงพลังยิ่งขึ้นและเป็นที่คาดหวังว่าจะมีคอนเทนต์ต่างๆ ที่สนุกสนานหลากหลายรูปแบบอีกมากมายให้แฟนรับชมกันในอนาคต
 
เพลงไตเติ้ล'W.ALL' จากมินิอัลบั้ม'PRE EPISODE 2: W.ALL' เป็นเพลงแนวPop Dance ที่ ผสมผสานไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นHip Hop และEDM มีจุดเด่นคือท่อนฮุคที่จะเปลี่ยนแนวไปเป็นEDM ที่สนุกสนานหลังจากจังหวะกลองและเสียงเบสอันทรงพลัง
 
Music Video ที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นเรื่องราวของเหล่าเมมเบอร์ที่โดดเดี่ยวอยู่ในโลก
พยายามจะช่วยเหลือและปลดปล่อยหุ่นยนต์ที่ถูกกักขังเอาไว้นอกเหนือจากภาพลักษณ์ของหนุ่มๆ Ghost9 ที่ดูเป็น ผู้ใหญ่มากขึ้นตั้งแต่เริ่มเดบิวต์แล้วพวกเขายังโดดเด่นด้วยการแสดงที่หลากหลายเช่น ท่าเต้นที่ดูเหมือนกำลังเดินขึ้น บันไดรวมถึงการแสดงและท่าเต้นที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้เข้ากับอารมณ์ ทรงพลังและยิ่งใหญ่ของเพลง
 
หนุ่มๆ Ghost9 ได้กลับมาทักทายแฟนๆด้วยการเปิดตัวเพลงไตเติ้ล รวมถึงเพลงในอัลบั้ม บนเวที
Showcase สุดยิ่งใหญ่อลังการณ์ –Mnet'GHOST9 SHOWCASE [W.ALL] IN BUSAN ' ซึ่ง ออกอากาศไปเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนชั้น84ของตึกสูงใน เมืองปูซาน
 
สามารถติดตาม 9 หนุ่มGHOST9 ได้ที่ช่องทาง
 
Official Twitter : @GHOST9OFFICIAL
 
Official IG : official.ghost9
 


2919   0

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บันเทิงเมืองนอก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved