USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
บันเทิงเมืองนอก : “อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์” และ ภาพยนตร์ Beastly“อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์” และ ภาพยนตร์ Beastly
พาคุณสัมผัสทุกมุมโรแมนติก ของ เมืองโรแมนติก
อย่าง “นิวยอร์ค” เพื่อเติมดีกรีความหวานซึ้ง ของเทพนิยายแห่งปี 2011 ที่จะทำให้คุณซึ้งกับความงามของรักแท้
 


เรื่องราวความรักชวนฝัน เป็นเรื่องที่ไม่เคยตกยุค อินเทรนด์อยู่เสมอ  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปขนาดไหนก็ตาม  เพราะทุกหัวใจยังเรียกร้องและตามหา “รักแท้”  และในปี 2011 นี้  มงคลเมเจอร์ภูมิใจนำเสนอ ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องใหม่ ที่จะทำให้ทุกหัวใจซาบซึ้งถึงความงามของรักแท้ กับ ภาพยนตร์  Beastly  เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจาก วรรณกรรมของ อเล็กซ์ ฟลินน์  ที่ได้รับการยอมรับว่าควรค่าแก่การอ่านที่สุดของปี 2007 และยังติดอันดับหนังสือขายดีทั่วอเมริกา อีกทั้งยังได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย  ที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ  อเล็กซ์ ฟลินน์ ผู้แต่ง Beastly มีความคล้ายคลึงกับ สเตฟานี่ย์ เมเยอร์ ผู้แต่งวรรณกรรมชุด Twilight นั้นก็คือการจับเอามนต์สเน่ห์ที่อยู่ตำนานเทพนิยายเก่า เข้ามาใส่ในโลกของความเป็นจริง  Beastly หยิบเอาตำนาน “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร”  มาตีความใหม่  โฉมงามในเวอร์ชั่นของ Beastly อาจจะไม่ได้งามสะดุดตา สวยติดอันดับ  หากแต่เป็นโฉมงาม ที่งามจากข้างใน ทำให้ฉายแววออกมาถึงข้างนอก  เป็นโฉมงามในแบบที่ ผู้หญิงส่วนมากในสังคมเป็น  มองผ่านๆ อาจไม่สวยโดดเด่น  แต่เมื่อได้สัมผัสจะไม่อาจละสายตา และ หยุดหัวใจไม่ให้รักเธอได้  และดาราสาวที่มารับบท โฉมงาม หรือ ลินดี้  ก็คือ  วาเนสซา ฮัดเจนส์  สาวผู้มีดวงตาชวนฝัน และ รอยยิ้มจริงใจ  ส่วน เจ้าชายอสูรในเวอร์ชั่น Beastly  เป็นชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม ทั้งหน้าตา ฐานะ ชาติตระกูล  หากแต่เมื่อมองลึกไปถึงข้างใน ช่างตรงข้ามกับรูปกายภายนอก  จึงถูกสาป ให้มีรูปลักษณ์ภายนอก เป็นเช่นเดียวกับความเย็นชา และ ไร้จิตใจภายใน   แต่เมื่อเขาได้กลายร่างไปเป็นอสูรแล้ว  เขากลับได้เริ่มเรียนรู้ ที่มองเห็นและตระหนักถึงความสำคัญของความงามภายใน  และสิ่งที่จะแก้คำสาปได้ ก็คือ “รักแท้”  ที่พร้อมจะมองผ่านรูปกายภายนอกนั่นเอง  นักแสดงหนุ่มที่มารับบท เจ้าชายอสูร หรือ ไคล์ คิงสัน  ก็คือ หนุ่มรูปหล่อมาแรง  อย่าง  อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์ หนุ่มที่กำลังขึ้นชาร์ทหนุ่มฮอตใจละลายคนล่าสุดแห่งฮอลลีวู้ด

 


 และเพื่อความซึ้งชวนฝันของเทพนิยายแห่งปี 2011  ฉากในเรื่องจึงไม่ใช่ราชวังหรือสวนกุหลาบที่ไหน  แต่คือ “นิวยอร์ค”  เมืองที่หลายคนกล่าวว่ามีมนต์ขลัง  โรแมนติก และ ชวนตกหลุมรัก  Beastly   ได้ถ่ายทำที่ นิวยอร์ค ตลอดทั้งเรื่อง  ตามตึกรามบ้านช่อง ตามถนน และ สถานที่ต่างๆ  ที่หลายๆ ที่ ที่คัดมา ล้วนแล้วแต่เป็นมุมโรแมนติกของ นิวยอร์ค ทั้งนั้น  และ เมื่อดัดแปลงมาจาก โฉมงามและเจ้าชายอสูร  ก็คงจะทิ้งดอกกุหลาบสวยๆ ไปไม่ได้  เพราะ Beastly  เวอร์ชั่น 2011 นี้  ได้เนรมิต ซุ้มกุหลาบๆ สวยๆ บนดาดฟ้าสุดโรแมนติก  และวางบทให้ ไคล์ คิงสัน  บรรจงสร้างสวนกุหลาบนี้ให้กับตัว ลินดี้   ....กุหลาบสวยๆ  อาจจะหาซื้อให้กันที่ไหนก็ได้  แต่จะมีสักกี่ครั้ง ที่มีคนสร้างซุ้มกุหลาบให้กับเรา ด้วยมือของเขาเอง  เพื่อท้ายที่สุดแล้ว หวังเพียงได้เห็นรอยยิ้มที่มีความสุข
นี่เป็นเพียง 1 ฉากโรแมนติกของภาพยนตร์ Beastly   ก่อนที่จะไปตราตรึงด้วยกัน ในโรงภาพยนตร์


Beastly ……จุมพิตเดียวเท่านั้นจะสะกดผู้ชมทั้งโลก

17 มีนาคมนี้2934   0แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บันเทิงเมืองนอก
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved