USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  บันเทิงมิวสิค : ทรูมิวสิค ระเบิดความมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต True Music Presents “Super Junior The 3rd Asia Tour Super Show 3”


Share


ทรูมิวสิค ระเบิดความมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต
True Music Presents “Super Junior The 3rd Asia Tour Super Show 3”

เวลาแห่งความสนุกที่ชาวเอลฟ์รอคอยได้เริ่มขึ้นกับ True Music Presents “Super Junior The 3rd Asia Tour Super Show 3” คอนเสิร์ตเริ่มขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00น. หนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์เปิดตัวด้วยชุดสีขาว เท่ สะอาดตามาในเพลง “SORRY, SORRY” (Concert Remix) เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาผู้ชมทั้งฮอลล์ได้อย่างถล่มทลาย ต่อกันด้วยเพลง “Super Girl” ในเวอร์ชั่นซูเปอร์จูเนียร์ แล้วค่อยๆ ไต่ระดับความมันกันต่อกับเพลง “Don’t Don” ก่อนจะปรับอารมณ์กันลงมาเล็กน้อยกับเพลงน่ารักๆ อย่าง “No Other” ที่งานนี้เราได้เห็นลีดเดอร์อย่างอีทึก และสมาชิกวงอย่างซองมินโหนสลิงลอยตัวขึ้นไปโปรยสายรุ้งให้ระยิบระยับไปทั่วอีกด้วย ก่อนจะไปต่อกันด้วยเพลง “Confession”, “Good Person” และ “Rokkugo” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ไม่ขาดช่วงเลย

จากนั้นก็เข้าสู่ช่วงโชว์เดี่ยวและโชว์พิเศษ ที่หนุ่มซูเปอร์จูเนียร์เค้าผลัดกันออกมาโชว์ความสามารถเฉพาะตัวให้แฟนๆ ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็น รยออุค หนุ่มน้อยเสียงดีที่เปิดตัวมาพร้อมมือกีต้าร์อย่างซองมิน ในเพลงโรแมนติคอย่าง “One Fine Spring Day” ตามมาด้วยหนุ่มหล่อเสียงเทพอีกคนอย่างคยูฮยอน ที่มาในชุดสูทสีดำสุดเท่กับเพลงจีนซึ้งๆ “Forgive Me” จากนั้นก็ถึงตาของซองมินที่มาวาดลวดลายการเต้นสุดฮอตในเพลง “If You Leave” แถมยังรายล้อมด้วยแดนเซอร์สาวๆ จนทำให้ผู้ชมด้านล่างตาร้อนไปตามๆ กัน และก็ถึงคิวของซีวอนที่ออกมาในชุดลำลอง สบายๆ กับเสื้อยืดกางเกงยีนส์พร้อมเพลง “Looking For The Day” ตามมาติดๆ ด้วยโชว์ของสองหนุ่มเพื่อนซี้ อึนฮยอกและดงเฮ ในเพลง “I Wanna Love You” ที่ทั้งสองได้โชว์ลีลาการร้องและเต้นที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลจนคนดูเคลิ้มไปตามๆ กัน ยังไม่ทันได้หายใจหายคอกันดี หนุ่มหน้าสวยอย่างฮีชอลก็สวมบทเป็นเลดี้ กาก้าออกมาในเพลง “Poker Face” ก่อนที่อีกสามหนุ่มชินดง, อึนฮยอกและดงเฮจะแท็กทีมกันออกมาเรียกเสียงกรี๊ดคืนด้วยลีลาการร้อง เต้นและเสื้อผ้า หน้า ผมสไตล์บียอนเซ่ กับเพลง “Single Lady” และ “Crazy in Love” ที่คราวนี้ฮีชอลก็ขอออกมาแจมด้วย สร้างความสนุกสนานเฮฮาได้เป็นอย่างมาก ที่พิเศษกว่านั้นคือโชว์พิเศษจากแขกรับเชิญพิเศษอย่างหนุ่มเฮนรี่ ที่มาโชว์เดี่ยวทั้งร้องและเต้นในเพลงดัง “Baby” ของจัสติน บีเบอร์ และอีกหนึ่งหนุ่มอย่างโจวมี่ซึ่งมาในชุดดำกับเพลงจีนแนวเทคโน “Miss Cool / Chic”


ชมโชวพิเศษๆ กันไปแล้ว ซูเปอร์จูเนียร์เค้าก็ขอปรับโหมดกันอีกครั้งด้วยเพลงทร็อทย้อนยุคที่มีชื่อว่า “Ddok Ddok Ddok” เรียกเสียงฮาได้อย่างมากกับความน่ารักและขี้เล่นของหนุ่มๆ ทุกคน หลังจากนั้นหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ก็ยังขนเพลงไพเราะมาทั้งร้องและเต้นให้ชาวเอลฟ์ได้ชมกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “You & I”, “Song For You”, “Shake It Up” (Remix), “TWINS” (Remix), “Hate U,Love U”, “Coegulation”, “In My Dream”, “All My Heart” จากนั้นก็พักฟังเพลงซึ้งกันหน่อยกับเพลง “It Has To Be You” ซึ่งได้เยซองออกมาโซโล่เดี่ยวโชว์พลังเสียง ทำให้ผู้ชมซาบซึ้งจนต้องร้องตามไปด้วยกัน ต่อจากนั้นเรียกได้ว่าเข้าสู่โหมดแดนซ์ก็ว่าได้เพราะเพลงที่หนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์ขนออกมาโชว์นั้นล้วนเป็นเพลงดังชวนแดนซ์ทั้งสิ้น อาทิเช่น “BONAMANA” (Dance ver.), “A Man In Love” (Concert Remix), “U” (Remix), “Dancing Out” (Remix) หลังจากนั้นทั้งสิบหนุ่มก็กลับเข้าหลังเวทีไปพักใหญ่ ปล่อยให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์พร้อมใจกันส่งเสียงเรียกเป็นสัญญาณของการอังกอร์นั่นเอง ไม่นานซูเปอร์จูเนียร์ก็กลับออกมาด้วยเครื่องแต่งกายชุดผักหลากหลายชนิดในเพลง “Cooking Cooking!” ต่อด้วยเพลง “Way For Love” และเพลงที่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ แทนคำขอบคุณอย่าง “You Are The One” ก่อนจะปิดท้ายเพลงสุดท้ายของค่ำคืนด้วยเพลง “Wonder Boy”

หลังจบเพลงสุดท้าย ซูเปอร์จูเนียร์ทั้งสิบ พร้อมทั้งเฮนรี่และโจวมี่ ยังได้พูดขอบคุณแฟนๆ พร้อมความรู้สึกที่ได้กลับมาเยี่ยมแฟนๆ ชาวไทย พร้อมกับจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งตลอดคอนเสิร์ตหนุ่มๆ ก็ไม่วายผลัดกันพูดภาษาไทยเอาใจแฟนๆ กันอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ในช่วงเวลา 3 ชั่วโมงของคอนเสิร์ตยังมีเทคนิค แสง สี เสียงและเอฟเฟคตระการตาต่างๆ ให้ทุกคนได้เห็นกัน ไม่ว่าจะเป็นเวทียก เวทีหมุน ที่ทำให้พวกเราได้เห็นหนุ่มๆ ซูเปอร์จูเนียร์โผล่ขึ้นตรงนั้นตรงนี้ให้ได้ประหลาดใจกันเป็นระยะๆ บวกกับความน่ารักและเป็นกันเองของซูเปอร์จูเนียร์ ก็ทำให้ผู้ชมทุกคนในฮอลล์เก็บเกี่ยวพกพาเอาความสุขกลับบ้านกันไปอย่างอิ่มเอมจริงๆ บอกได้คำเดียวว่าใครไม่ได้มาชม ต้องเรียกว่าพลาดของดีไปเต็มๆ งานนี้ต้องขอขอบคุณทรู มิวสิคที่จัดคอนเสิร์ตดีๆ อย่างนี้ขึ้น รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับซูเปอร์จูเนียร์ทุกคนที่ให้ความร่วมมืออย่างดีจนทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้อย่างงดงาม!


 


1083   0

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บันเทิงมิวสิค
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved