USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  บันเทิงมิวสิค : “MBLAQ” เด็กปั้น “เรน” บินไทยโชว์มินิคอนเสิร์ต


Share


“MBLAQ” เด็กปั้น “เรน” บินไทยโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิด *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี
ควบแฟนมีตติ้งให้สาวกกิมจิลุ้นใกล้ชิดสุดแฮปปี้ !!!!


ไม่เสียแรงกับการรอคอยมานาน กับ 6 หนุ่มจากเกาหลี ศิลปินดาวรุ่งเกาหลีสุดฮ็อตวง MBLAQ พวกเขาคือกลุ่มบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ โดยเป็นเด็กปั้นของตัวพ่อ ซูเปอร์สตาร์เอเชียอย่าง เรน (Rain) ซึ่งประกอบด้วย ซึง โฮ (Seung Ho), จี.โอ. (G.O.), อี จุน (Lee Jun), ธันเดอร์ (Thunder) และ มีร์ (Mir) ที่บุกมาเปิดมินิคอนเสิร์ตเรียกเสียงกรี๊ด และร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งเขย่าหัวใจสาวไทยให้ละลาย ในงานเปิดตัวเซอร์วิสใหม่ของแฮปปี้จากดีแทค *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี ที่รวมเอาคอนเทนต์เกาหลีโดนใจมาเก็บไว้ในมือถือ เมื่อวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2554 ณ ดีแทคเฮ้าส์ บริเวณลานด้านหน้าอาคารจามจุรีสแควร์ สามย่าน แต่งานนี้น่าเสียดายที่น้องเล็กของวง มีร์ ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้เเนื่องจากการเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดบริเวณเอว ณ โรงพยาบาลในคังนัม กรุงโซล เพื่อรักษาอาการ "หมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน" หลังประสบอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำรายการ "Star King" ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพักรักษาตัว

บรรยายกาศงานเริ่มต้นด้วย นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ขึ้นกล่าวถึงที่มาของเซอร์วิสใหม่ของแฮปปี้จากดีแทค *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี ที่รวมเอาคอนเทนต์เกาหลีโดนใจมาเก็บไว้ในมือถือ "ในแง่ของทางดีแทค และ แฮปปี้ จับตลาดของวัยรุ่นมาตลอดและกระแสของวัยรุ่นก็เปลี่ยนมาเรื่อยๆ ช่วงหลังก็เป็นโคเรียฟีเวอร์พอสมควรไม่ว่าจะทำอะไรก็เกาลี้เกาหลีไปตลอด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูละครหรือดูคอนเสิร์ต กระเสเคป็อปมาค่อนข้างแรงเพราะฉะนั้นแฮปปี้เราที่อาจจะทำการตลาดอยู่นอกกรุงเทพฯ ตอนนี้เราจะกลับมากลุ่มของวัยรุ่นในเมือง เราคิดว่าในแง่กระเสป็อปเกาหลีน่าจะดีที่สุด เราเลยคิดบริการนี้ขึ้นมาครับ"

จากนั้นก็ถึงช่วงสำคัญวินาทีที่หนุ่มๆ MBLAQ ก้าวขึ้นมาบนเวทีแฟนคลับชาวไทยต่างก็กรี๊ดเสียงสนั่นต้อนรับหนุ่มที่มาพร้อมรอยยิ้มเมื่อได้เห็นแฟนคลับมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ซึ่งพวกเขาเริ่มต้นด้วยการทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับพวกเราเอ็มแบล็กครับ" ต่อด้วยแนะนำตัวทีละคนเป็นภาษาไทยเช่นกัน


ซึงโฮ - สวัสดีครับซึงโฮครับ
ชอนดุง - สวัสดีครับชอนดุงครับ
อีจุน - สวัสดีครับอีจุนครับ
จีโอ - สวัสดีครับจีโอครับ


เนื่องจากวันนี้หนุ่มมีร์ไม่สบายจึงไม่ได้มาด้วยอยากให้ทั้ง 4 คนUPDATEอาการป่วยของมีร์ให้ฟังหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง
ซึงโฮ - ตอนนี้อาการเจ็บหลังของมีร์ดีขึ้นเยอะเลยครับ มีร์เสียดายมากที่ไม่ได้มาเมืองไทยครั้งนี้ แต่ว่าถ้าเค้าดีขึ้นเมื่อไหร่สัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอย่างแน่นอน


อยากทราบว่าอัลบั้มแรก BLAQ STYLE แต่ละคนมีส่วนร่วมอะไรบ้าง
ซึงโฮ - อัลบั้มนี้รีแพคเกจนี้ จีโอและชอนดุงแต่งเพลงเอง และเพลงอินโทรของอัลบั้มนี้ผมก็เป็นคนแต่งเองด้วย


อยากให้ชอนดุงเลือกเพลงในอัลบั้มมา 1 เพลงแนะนำให้แฟนๆ
ชอนดุง - อยากแนะนำเพลง Oh Yeah! remix ครับ
อีจุน - แนะนำเพลง โนก(녹)เพราะเพลงนี้เพราะมาก ตอนต้นเพลงจะมีเสียงมีร์พูดเบาๆ ถ้าฟังแล้วทุกคนต้องชอบแน่นอน อยากแนะนำให้ไปฟังกันครับ


อยากให้พูดภาษาไทยให้ฟังหน่อย
จีโอ - ผมชอบแตงโมปั่นมากๆเลยก็ขอพูดคำว่า "แตงโมปั่น"
อีจุน - พวกเราเอ็มแบล็กครับ
ชอนดุง - รักแฟนๆ มากนะครับ


ประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้าง
จีโอ - เมื่อวานมาถึงเมืองไทยดึกมาก แต่ก็มีแฟนคลับมารอรับที่สนามบินแล้วก็ยืนรอต่อแถวอย่างมีมารยาทมากรู้สึกประทับใจแฟนคลับชาวไทยมากๆ


แล้วสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยชอบที่ไหน
ซึงโฮ - อยากไปเที่ยวไนท์พลาซ่า
ชอนดุง - ผมชอบที่นี่มากที่สุด(จามจุรี แสควร์)ครับ
อีจุน - อยากไปตลาดไนท์พลาซ่า แต่ว่าไปที่ไหนก็คงสนุกหมดเลย
จีโอ-ถ้ามองด้านซ้ายจะมีวัดมองจากตึกลงมาสวยมากเลยอยากไปเที่ยววัด


อยากให้ MBLAQ ฝากถึงเปิดตัวเซอร์วิสใหม่ของแฮปปี้จากดีแทค *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี
จีโอ – รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่เป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่ได้มาเปิดตัวเปิดตัวเซอร์วิสใหม่ของแฮปปี้จากดีแทค *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี อยากให้ทุกคนมาดาวโหลดให้มากๆ ไม่ใช่แค่ของวง MBLAQ อย่างเดียวอยากให้โหลดเพลงของศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ ด้วย

จากนั้นทีมผู้บริหารฯ ดีแทค ได้มอบของที่ระลึกให้กับหนุ่มๆ MBLAQ ซึ่งเป็นกางเกงมวยไทยคนละตัว และในโอกาสที่ใกล้วันคล้ายวันเกิดของ มีร์ คือวันที่ 10 มี.ค.นี้ ทางดีแทคจึงถือโอกาสนำเค้กก้อนโตมาให้เพื่อนๆ ในวงร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ พร้อมกับแฟนคลับชาวไทยให้กับ มีร์ ที่ถึงแม้ตัวเองจะไม่ได้มาก็ตาม แล้วในขณะที่ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์นั้น แฟนคลับก็ได้ร่วมแรงร่วมใจกันชูแผ่นป้ายที่เขียนอวยพรวันเกิดให้กับมีร์เป็นภาษาเกาหลีไปด้วย
หนุ่มๆ MBLAQ ทั้ง ซึงโฮ, จีโอ, อีจุน และ ชอนดุง ส่งท้ายงานเปิดตัว *9494 แฮปปี้ เกาลี้เกาหลี ด้วยการโชว์มินิคอนเสิร์ตของพวกเขา 3 เพลงรวด !!! ประกอบด้วยเพลง Oh Yeah!, Stay และ Again ซิงเกิลล่าสุดในอัลบั้มรีแพคเกจ ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ฮอลีวูดเรื่อง "Figther" ที่เข้าฉายในประเทศเกาหลี โดยพวกเขาโชว์เสต็ปร้อง เต้น ได้อย่างไม่กลัวว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน เรียกว่าขนพลังออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ ด้านแฟนคลับก็สามารถร้องเพลงของหนุ่มๆ ตามได้กันอย่างพร้อมเพรียงเสียงดัง ฟังแล้วแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

สอบถามรายละเอียด บริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี เพิ่มเติมได้ที่ 1678 dtac call center, *888 Music Call Center, www.facebook.com/happykorea9494 และ www.happy.co.th


 


1089   0
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 บันเทิงมิวสิค
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved