USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : เผย ฉายา ความฝัน ตอนเด็ก ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ รับวันเด็ก ปี 2564
 

Share08/01/2021 Time 05:04 pm .    
1644   0

          ‘วันเด็กแห่งชาติ ปี 2564’ ดารานักแสดงนางเอกช่อง 7HD รุ่นพี่-รุ่นน้อง มิสทีน ไทยแลนด์  นอกจากจะน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ แล้ว แต่ละคนยังมีฉายา มีความฝันในวัยเด็กต่างกันไปอีกด้วย
 
          ‘มะเหมี่ยว พรชดา วราพชระ’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เพราะความที่ ‘มะเหมี่ยว’ ชอบทำอาหาร ทำให้มีความฝันตอนเด็กอยากเป็นเชฟ มาพร้อมกับฉายาวัยเด็กว่ามะตูม และยังวีรกรรมชอบวิ่งเล่นจนหัวโขกกำแพงบ้านหัวปูดบ่อยมาก ส่วนดีกรีความสวยคม ‘มะเหมี่ยว’ ฉายแววมาตั้งแต่เด็กก็ว่าได้
 
          ‘ฮาน่า ลีวิส’  มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ใครจะรู้ว่าดีกรีความสวยจัดเต็มของ ‘ฮาน่า’ ในวัยเด็กมีฉายาว่า ฝรั่งขี้นก และ ไอ้หรั่ง ที่วันนี้กลายมาเป็นนางเอกมากความสามารถ  ไม่เพียงเท่านี้ตอนเด็กยังซุกซนสุดๆ และมีความฝันอยากเป็นนักไอซ์สเก็ต
 
          ‘สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2011 นอกจากดีกรีสวยแซ่บ ความสามารถล้นแล้ว สำหรับตอนเด็ก ‘สกาย’ มีฉายา ฝรั่งน้อย มาพร้อมวีรกรรมตอนเด็กเคยแกล้งว่าผีเข้าให้เพื่อนกลัว   ส่วนความฝัน ‘สกาย’ อยากเป็นดารานักแสดงและเป็นสัตวแพทย์
 
          ‘วินนี่-ศิภัชรดา ผิวทอง’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 ช่วงวัยเด็กก่อนเข้าวงการบันเทิง สาวสวย ‘วินนี่’  ที่ตอนนี้ส่งผลงานทั้งงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดง ฯลฯ ในตอนเด็ก ‘วินนี่’ เคยมีความฝันไว้ว่าอยากเป็นหมอ
 
          ‘เอฟฟี่ วรรณรดา เพชรชำนาญ’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ‘เอฟฟี่’   มีความฝันอยากทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก และวัยเด็กแม้ไม่มีฉายา แต่ความซนมาเต็มเพราะ ‘เอฟฟี่’ ตอนนั้นห้าวๆหน่อย เล่นซนจนมีแผลทุกวัน
 
          ‘ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ’ มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 เห็นยิ้มสวยขนาดนี้วัยเด็ก ‘ปิ่น’ มาพร้อมฉายาว่าน้องหยิก เพราะว่าผมหยิก  และตอนเรียน ม.1จะต้องเรียนว่ายน้ำ  คุณแม่พาไปยืดผม  เพราะถ้าไม่ยืดผม เรียนว่ายน้ำเสร็จผมจะฟูและหยิกมากนั่นเอง ซึ่ง ‘ปิ่น’  ยังเป็นเด็กกิจกรรมที่เรียกว่าอายุน้อยแต่ความสามารถไม่ธรรมดา
 
          ‘หมิว ธนพร มะภิโกสิ’ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ช่วงตอนเด็กมีความฝันอยากเป็นหมอ   และสาวหน้าหวาน ‘หมิว’ ยังมีฉายาตอนเรียกกันเล่นๆว่าเด็กว่าขาโก่ง ซึ่งได้คุณหมอและคุณแม่คอยดูแลดัดขาให้จนโตขึ้นมา ‘หมิว’ น่ารักจัดเต็มสุดๆ  
 
          ด้านรองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019 ‘มายด์ มาริสา มาเรีย โชลล์’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019   ฉายา เด็กดื้อ   ความฝันตอนเด็ก  อยากเป็นนางแบบ นักแสดง ซึ่งวันนี้ ‘มายด์’ สามารถทำตามความฝันได้สำเร็จ เหมือนกับ
 
          ‘มิมี่  จัสมิน มาเรีย ลิซ่า แอนเดอร์สัน’ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2019   ตั้งแต่ตอนเด็กชอบดูยูทูป ชอบร้องเพลง เดินแบบ ฯลฯ ซึ่งความชอบนี้ได้จุดประกายให้ ‘มิมี่’ มีความฝันที่จะเข้าวงการบันเทิง
 
          ด้าน ‘ลีน่า โลแมกซ์’ นอกจากจะมีความฝันตอนเด็กอยากเป็นตำรวจแล้ว ตอนเด็กยังมีฉายา ฝรั่งน้อยแหล่ แปลว่า ฝรั่งที่มีสีผิวสีเข้ม เพราะตอนเด็กๆผิวสีเข้มมากๆค่ะ และ ไอพุงโต เพราะ ‘ลีน่า’ ตัวเล็กแต่พุงใหญ่

อัพเดทผลงานของ ‘มิสทีน ไทยแลนด์’ ได้ทาง www.missteenthailand.com ขอบคุณภาพจาก IG : mameawpod,  hanaleewis, mariaskyy,  winniesp, ffyvanrada, pppinchrp, mamew. mmew, Yaswines,marisas_scholl, leenalomax
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved