USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : สปาชา เปิดตัว “ตั๊ก ศิริพร - เจค ศตวรรษ”
 

Share09/02/2011 Time 01:58 pm .    
1321   3

สปาชา เปิดตัว “ตั๊ก ศิริพร - เจค ศตวรรษ”
2 พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ สุขภาพดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน
นุ้ย เชิญยิ้ม พาน้องภู หอมแก้มตั๊ก เผยเปลี่ยนไปอยากแต่งอีกรอบ

        สปาชา สลิ่มมิ่ง เซ็นเตอร์ สถาบันดูแลกระชับสัดส่วนชั้นนำ เปิดตัวแถลงข่าว 2 พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร ที่ก่อนหน้าประสบปัญหาด้านรูปร่าง และน้ำหนักตัวที่มากเกินไป จึงนำมาเข้าคอร์สลดน้ำหนักให้มีสุขภาพดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน


        โดยสร้างเซอร์ไพร์สให้กับผู้ที่มาร่วมงานแถลงข่าว ด้วยรูปร่างใหม่ที่ฟิตกระชับ ไร้ไขมัน อย่างแทบไม่น่าเชื่อ ซึ่งก่อนหน้า เจค ศตวรรษ หนักถึง 92 กิโลกรัม ลดลงได้ถึง 20 กิโลกรัม ปัจจุบันหนัก 72 กิโลกรัม และปัญหาสุขภาพจากการเจ็บเข่าก็ได้หายไปด้วย ส่วน ตั๊ก ศิริพร เคย 60 กิโลกรัม ลด 8 กิโลกรัม ล่าสุดหนัก 52 กิโลกรัม พร้อมรูปร่างใหม่ อก 33 เอว 24 ปัญหาสุขภาพที่เคยคอเลสเตอรอลสูง และเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจก็หายไป เรียกว่าสปาชาฯ ดูแลให้อย่างครบวงจร ทั้งด้านสุขภาพ รูปร่าง และน้ำหนักได้อย่างเฟอร์เฟค


        ส่วนซีนเซอร์ไพร์สหวานๆ จากคนวงการบันเทิงต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น “นุ้ย เชิญยิ้ม” มาพร้อม “น้องภู” ลูกชายที่กำลังดวงรุ่งพุ่งแรง ถือดอกไม้มาคนละช่อมอบให้ภรรยาและคุณแม่ตั๊ก พร้อมหอมแก้มคนละฟอดใหญ่ๆ เป็นการให้กำลังใจ  แถมถูกพิธีกร หนิง ศรัยฉัตร แซวว่าจะมาขอแต่งงาน “ตั๊ก” อีกรอบ โดย “นุ้ย” เจ้าตัว ไม่ปฏิเสธเพราะว่า เมื่อก่อนเคยเห็นตั๊ก ก็ไม่รู้ว่าตรงไหนก้น ตรงไหนอก เวลาเห็นผู้หญิงสวยๆ ก็ชอบมอง และคิดว่า..เมื่อไหร่ตั๊กจะผอมบ้างนะ ตอนนี้ตั๊กเปลี่ยนไปแล้ว รูปร่างดี สุขภาพดี แข็งแรง และสวยขึ้นจนผิดตา ผมก็ดีใจที่ไม่ต้องไปมองผู้หญิงอื่นแล้ว ก็อยากจะขอแต่งงานอีกรอบจริงๆนะครับ หนิง ศรัยฉัตร พิธีกรเลยแซวต่อว่า แล้วเอาแหวนเพชรมาด้วยหรือเปล่า?.. นุ้ย ตอบกลับฮาๆว่า ไม่มีแหวนเพชร มีแต่แหวนพระ ฯ และหลังจากนั้นก็ถามต่อไปที่น้องภูว่า..ระหว่างคุณแม่ตั๊ก และพี่ 3 สาวอย่าง น้ำผึ้ง ณัฐริกา, ไอซ์ อภิษฎา, โบวี่ อัฐมา ใครสวยกว่ากัน?  หนุ่มภูน้อยตอบอย่างไม่คิดเลยว่า “สวยเท่ากันครับ” ทำเอาน้ำผึ้ง ณัฐริกา ยกนิ้วให้น้องภูทันทีว่าเด็กคนนี้ฉลาดจริงๆด้วย


        โดย “ตั๊ก ศิริพร” เล่าว่า “..ตั๊กเองไม่ค่อยมีเวลาในการเอาใจใส่ดูแลตัวเองเท่าไหร่ ยิ่งออกกองถ่ายก็อาจจะรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา หรือรับประทานอาหารดึกไปบ้าง มากเกินไปบ้าง เผลอแป๊ปเดียวทั้งเซลลูไลท์ บริเวณต้นขา ต้นแขน สะโพก และหน้าท้อง ทั้งน้ำหนักตัวก็ขึ้นมาพร้อมๆกันเลย แถมยังมีคอลเลสเตอรอลสูง ทำให้ตั๊กเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ และยังเสียความมั่นใจในบุคคลิกภาพอีก รู้สึกตัวเองโชคดีมากที่สปาชา สลิ่มมิ่ง เซ็นเตอร์ติดต่อมาพอดี เข้าคอร์สได้ไม่นาน รูปร่างเริ่มกระชับขึ้น หยิบกางเกงยีนต์ตัวโปรดในสมัยอดีตขึ้นมาใส่..ก็ใส่ได้ได้..ตั๊กดีใจมากๆค่ะ ยิ่งเห็นพี่เจคลดได้ 20 กิโลอยากจะชวนนุ้ยมาทำบ้าง นะค่ะ อย่างเมื่อวานได้เที่ยวที่อัมพวา ใส่กางเกงสกินนี่รัดๆ ไปเดินเล่น คนแถวนั้นเขาก็จำไม่ได้เลย ทักว่านี่ใช่คุณตั๊กหรือเปล่า รูปร่างดีขึ้นจนไม่น่าเชื่อ ก็ไม่น่าเชื่อจริงๆค่ะ ครั้งแรกที่ไปทำลดได้จริงๆ 1 กิโลทันที และครบ 1 เดือนก็ลดลงไปจริงๆถึง 8 กิโล และพอไปตรวจคอลเลสเตอรอลก็ลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ และโรคอื่นๆที่จะตามมาจากความอ้วน น้ำหนักตัวที่มากเกินไป ต้องขอบคุณ สปาชา สลิ่มมิ่ง เซ็นเตอร์ ที่ดูแลรูปร่างและลดน้ำหนักให้กับตั๊ก ช่วยเติมเต็มให้กับชีวิตตั๊กได้มีความสุขมากขึ้น ก็ขอฝากสำหรับผลงาน เร็วๆนี้กำลังก็จะมีหนังใหญ่เรื่อง“จั๊กกะแหล๋น”ที่ทั้งคู่รับบทเป็นคู่พระคู่นางเป็นหนังบู๊ติดตลกฯ ส่วนใครสนใจอยากมีรูปร่างดี ดูดีทุกวันโทรไปที่ 02-619-9555 ตอนนี้มีโปรโมทชั่นพิเศษ พร้อมฉลองเปิดสาขาใหม่สาขาที่ 23 จ.ภูเก็ต..ด้วยนะค่ะ..”แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง 
 
ใส่รหัส 
 

# 000   ความคิดเห็นโดย หญิง
สนใจลดน้ำหนักถามได้นะคะตอนนี้มีโปรลด50% เหลือเพียง30000อีกทั้งยังได้ครอสfisฟรีถึง4ครั้งเลยนะค สาขาศาลายาสนใจติดต่อมานะคะ0868529418
# 001   ความคิดเห็นโดย พรประสิทธิ์
อ้างอิงจากคุณ " นิตยา เกบุตร "

จะสอบถามเรื่องลดน้ำหนักกระชับ##ส่วน
ต้องการอยากรู้รายละเอียดข้อมูลนะคับ
# 002   ความคิดเห็นโดย นิตยา เกบุตร
จะสอบถามเรื่องลดน้ำหนักกระชับ##ส่วน
1
ค้นหาข้อมูล  | search |
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved