USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
Breaking News : เอมี่-อาเมเรีย แนะสาววัยทีนแจ้งเกิดวงการบันเทิง “มิสทีน ไทยแลนด์ 2012บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์”
 

Share27/09/2012 Time 04:33 pm .    
1082   0

        ดาราสาวแจ้งเกิดวงการบันเทิง “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” มิสทีน ไทยแลนด์  2006 ออกตัวขอเป็นกำลังใจให้สาววัยทีนพร้อมย้ำสาววัยทีนภาคใต้ จ.ภูเก็ต ห้ามพลาดโอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิงบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2012 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์” เวทีการประกวดอันดับ 1 ของสาวใสวัยทีนเมืองไทยโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ซึ่งจะทำการรับสมัครและคัดเลือก ภาคใต้ จ.ภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ณ โรงแรมกะตะ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเผยว่า

        “เอมี่ได้มีโอกาสได้ไปร่วมคัดเลือกที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุดรธานี ต้องยอมรับเลยว่าสาววัยทีนทุกคนเก่งและมีความสามารถ  ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือความน่ารัก สดใส สมกับเป็นสาววัยทีน   เอมี่ขอแสดงยินดีกับทุกคนที่ผ่านเข้ารอบด้วยนะคะ  และวันอาทิตย์ที่ 30 กย.นี้ทางกองประกวดจะเดินทางไปรับสมัครพร้อมคัดเลือกที่ภาคใต้ จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเอมี่เอง นึกถึงตอนประกวดเลยคะ

        เอมี่อยากชวนให้สาววัยทีนทุกคนได้เติมเต็มความฝันของตัวเองในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง  อย่ามัวลังเลคะแค่เพียงปีละครั้งเท่านั้นที่จะได้เติมเต็มความฝันให้เป็นจริง  และยังถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวเองด้วย เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ให้อะไรมากมายทั้งประสบการณ์ ความมั่นใจ เรียนรู้การทำงาน ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง  ย้ำอีกทีนะคะ ทำให้เต็มที่ ทำให้สุดๆ แล้วความฝันของเราจะเป็นจริงคะ”

        ติดตามรายละเอียดการสมัครและรอบคัดเลือกได้ที่ 02-508-8173 หรือ 087-324-5096  และทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13  ตุลาคม  2555

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง 
 
ใส่รหัส 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Breaking News
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved