USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : กว้านหนังขัง 8 'ซาร่า' ทุ่มทั้งก้น เผยข่าวดีวิวาห์ผู้กำกับ - 04/02/2014 03:26 pm

Share


Post by :
Posted 04/02/2014  Time 03:26 pm   1088   8

 ภายหลังจากที่ภาพเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่อง Jailbait หรือ ขัง8 ของไทยเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ด เผยแพร่ออกมาให้เห็นภาพเปลือยกายล่อนจ้อนของนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน ในบทบาทของนักโทษสาว ที่แก้จริงโชว์จริงไม่ใช้สแตนด์อิน สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างมาก แต่ในเวลาเดียวกันก็นำมาซึ่งความเครียดของมารดาที่ถึงกับช็อกเมื่อได้เห็นภาพผลงานการแสดงภาพยนตร์ของลูกสาวในครั้งนี้ด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีภาพเปลือยกายของนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล ออกมาล็อต 2 แล้ว จากครั้งก่อนเป็นภาพเปลือยด้านหน้าที่เห็นทั้งส่วนอกและส่วนล่างแบบไม่มีอะไรปิดบัง ครั้งนี้เป็นภาพเปลือยอล่างฉ่างเห็นทั้งก้น ซึ่งกำลังมีการส่งต่อและเผยแพร่ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค อีกทั้งความเซ็กซี่ร้อนแรงในล็อตนี้ ก็ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่ทราบข่าว ต่างพากันไปหาซื้อแผ่นซีดีที่ตลาดคลองถมกันเป็นแถว เพราะคาดว่าน่าจะมีผลงานของ ซาร่า ในครั้งนี้หลุดรอดลงไปในตลาดมืดแล้วนั่นเอง ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพยนตร์เรื่อง Jailbait นี้มีการตัดต่อเสร็จสิ้นและพร้อมฉายให้ผู้คนได้ชมกันแล้ว โดยดีเดย์วันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้านอเมซอน ร้านจำหน่ายซีดีชื่อดังของเมืองนอก 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า การแสดงภาพยนตร์ที่ทุ่มทั้งตัวทุ่มทั้งก้นของ ซาร่า ในครั้งนี้ นับว่าเป็นฝันอันสูงสุดของ ซาร่า ที่ตั้งใจจะไปแจ้งเกิดในฮอลลีวู้ดเต็มตัว แม้ตอนนี้จะเป็นการแสดงหนังฮอลลีวู้ดเกรดบี ก็หวังเป็นบันไดไปสู่หนังฮอลลีวู้ดเกรดเอในอนาคต ทำให้ทุ่มเต็มที่ หลังทิ้งวงการเมืองไทยไปฮอลลีวู้ดเกือบจะ 5 ปีแล้ว เรียกว่าตอนนี้ต้องเดินหน้าลุย ไม่มีใส่เกียร์ถอย จนต้องทุ่มทั้งก้นดังที่ได้เห็นกันมาแล้ว ส่วนผลงานการแสดงภาพยนตร์ที่มีโปรแกรมว่าจะกลับมาเล่นหนังที่เมืองไทยนั้น ตอนนี้ได้มีการพูดคุยและเซ็นสัญญากับค่ายหนังค่ายหนึ่งแล้ว ทำให้มีการลุ้นกันว่าจะจัดเต็มเหมือนการแสดงหนังฮอลลีวู้ดหรือไม่ และแฟนชาวไทยจะมีโอกาสได้ชมกันภายในปีนี้หรือเปล่า

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานทิ้งท้ายด้วยว่า หลังจากยอมทุ่มเทเปลือยกายล่อนจ้อน โชว์เต็มทั้งหน้าทั้งหลัง ก็มีข่าวซุบซิบว่าทางด้านผู้กำกับ Jared Cohn ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของสาวซาร่าด้วยนั้น พออกพอใจกับผลงานที่ออกมาอย่างมาก เนื่องจากว่าแฟนสาวทุ่มเทการทำงานให้อย่างเต็มที่ ก็ยิ่งส่งผลให้ความรักของทั้งคู่แน่นแฟ้นมากขึ้น ถึงขนาดว่ามีข่าวปูดออกมาเป็นระลอกว่า ทั้งคู่หวานหยดถึงขั้นมีการแพลนวิวาห์กันเรียบร้อยแล้ว
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย แอลเวอรี่ เฉยๆๆค่ะดูเห่นก้อเอาไปไม่ได้
เก่ง ค่ะ ศิลป เห็นก็ได้เเค่เห็นแต่เอาไปไม่ได้คะ
ความคิดเห็นโดย tees
ฝลั่งไม่เหมือนคนไทยหรอก เพราะฝลั่งเขาไม่ชอบดูถูกคนด้วยกัน
ความคิดเห็นโดย สิทธิบุคคลในการทำงาน
สิทธิในร่างกาย+++ของใครของมันไม่ว่ากัน..ทำไป
ความคิดเห็นโดย เ้เ้
หนังอาร์เกรด บี แผ่นมีขายนานแล้วครับ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved