USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : 'อ้อมใจ' ลา 7 สี ซบอกช่อง 3 เป็นนางร้าย 'คุณแดง' - 17/03/2014 02:20 pm

Share


Post by :
Posted 17/03/2014  Time 02:20 pm   1874   3

 เรียกว่าเป็นการพลิกภาพและพลิกบทบาทการแสดงได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อนางเอกละครจักรๆ วงศ์ๆ ช่อง 7 อย่าง “อ้อมใจ” ตวงรัตน์ คะชะสะ มาถ่ายแบบเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ZOO ที่กำลังวางแผงอยู่ในขณะนี้ โดยทันทีที่หนังสือวางแผง สาวอ้อม ก็ออกปากว่าคนพูดถึงผลงานเซ็กซี่ครั้งนี้ของเธออย่างมาก และดีใจที่คนส่วนใหญ่ชื่นชมว่าสวยและเซ็กซี่ไม่น้อย

นอกจากเสียงชื่นชมกับผลงานถ่ายแบบแล้ว ปรากฏว่ายังมีงานหลากหลายแนวติดต่อมาไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบนิตยสารเล่มอื่นๆ งานโชว์ตัว รวมทั้งงานโชว์ล้างรถที่บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเป็นงานของสาวเซ็กซี่ล้วนๆ ตรงนี้เองที่ สาวอ้อมใจ ถึงกับร้องโอ้โห มีแต่งานแนวเซ็กซี่ล้วนๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น งานอะไรก็ไม่หนักใจเท่างานโชว์ตัวต่างจังหวัด เพราะตอนนี้เริ่มมีติดต่อมาเยอะ และส่วนใหญ่ก็ให้ไปโชว์เซ็กซี่ด้วย แต่เธอยังรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ ยังไม่อยากรับงานลักษณะนี้นั่นเอง
จากกระแสความฮอตหลังจากการโชว์เซ็กซี่นี่เอง สาวอ้อมใจ ยังถูกจับตามองจากผู้คนไม่น้อย จากนางเอกละครพื้นบ้านที่เล่นไป 2 เรื่อง คือ ไชยเชษฐ์ และ เจ้าหญิงแตงอ่อน ทางช่อง 7 ก็เริ่มพลิกไปเล่นบทร้ายในละคร “อุบัติเหตุ” ประกบนางเอกตัวแม่ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ แต่จากนั้นก็โยกตัวไปเล่นละครช่อง 3 คือเรื่อง “ธิดาแดนซ์” ในบทนางร้ายเต็มตัว และอีกเรื่องคือ “เจ้าหนูแข้งทอง” ที่เพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งการข้ามช่องไปเล่นละครช่อง 3 ละครของ “คุณแดง” สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ทั้ง 2 เรื่องนั้น ก็ทำให้มีแต่เสียงล้อเลียนจากเพื่อนๆ และคนที่รู้จักว่า เธอเป็นเด็กของคุณแดง และมักจะเรียกเธอว่า เด็กคุณแดง โดยที่เธอพยายามออกตัวว่า จริงๆ ไม่ได้เป็นเด็กใคร ไม่ได้เป็นเด็กสังกัดไหน ตรงนี้เลยทำให้สามารถรับงานได้หลากหลายช่องเท่านั้นเอง

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ดุูดเม็ดแตด เลียหีให้น้ำหีไหล
อยากถอกครวยให้บานแล้วไปเสียดสีข้างในแคลมอีเด้าให้อีบานเลยแบบนี้ต้องแตรกในอย่างเดียว
ตอนนี้ยังไม่เด้าชัก ว่าวก่อน
ความคิดเห็นโดย อสุจิแมน
น่า โ ด น มา บ้าง แล้ว
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved