USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ชื่นชม "เบลล่า" สวยสง่าสมเป็น "คุณน้ำทิพย์" - 25/03/2014 03:35 pm

Share


Post by :
Posted 25/03/2014  Time 03:35 pm   1829   2

              หลังจากละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ของค่าย ทีวีซีน เรื่อง “ลูกทาส” ออกอากาศไปได้สักพัก ก็มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่จะชื่นชมเหล่านักแสดงรวมถึงภาพที่สวยงามของละครเรื่องนี้อีกด้วย


              ทั้งนี้มีกระแสตอบรับที่พูดถึงนางเอกสาว “เบลล่า” ราณี แคมเปน อย่างมาก โดยเฉพาะการมารับบท คุณน้ำทิพย์ ในครั้งนี้ของเธอ ซึ่งหลายๆ คนต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เบลล่าเล่นบทดังกล่าวได้เนียนและดูเป็นธรรมชาติมากๆ ต่างกับเรื่อง ลูกทาส ในเวอร์ชั่นต่างๆ ก่อนหน้านี้


               ผู้สื่อข่าวเลยสอบถามไปยังนางเอกสาว เบลล่า-ราณี ถึงกระแสตอบรับจากละครเรื่องดังกล่าว ที่มีแฟนละครพูดถึงอย่างมากในตอนนี้ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า


                “สำหรับละครเรื่อง ลูกทาส คนดูให้การตอบรับเยอะมากค่ะ มีคนพูดถึงเยอะมากตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ โดยเฉพาะภาพทีเซอร์ที่ออกมา หลายคนถามว่าเนื้อเรื่องสนุกไหม ถามกันเยอะมากๆ โดยส่วนตัวแล้ว การทำงานในเรื่องนี้สนุกดีค่ะ เพราะเนื้อเรื่องเดินค่อนข้างเร็ว เหตุการณ์ในเรื่องมันเกิดเร็วดีค่ะ และมีเรื่องของการบู๊ด้วย (หลายคนชมว่าเล่นเป็นคุณน้ำทิพย์เหมาะมาก) จริงเหรอ ดีใจค่ะ เพราะตั้งใจเล่นเต็มที่ ถ้าคนดูชอบเราก็ดีใจมากๆ ค่ะ (ดูเป็นสาวไทยเรียบร้อย) เราต้องแสดงให้เป็นแบบนั้น เพราะคุณน้ำทิพย์เป็นผู้หญิงเรียบร้อย สวยค่ะ”


            จากนั้นผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่า คาดหวังกับกระแสตอบรับจากเรื่อง ลูกทาส มากน้อยแค่ไหน นางเอกสาวกล่าวชี้แจงว่า


             “โดยส่วนตัวเราก็ทำค่อนข้างเต็มที่ เพราะว่าเรื่องนี้ยากมาก กระแสตอบรับจะมาแบบนี้ เราก็น้อมรับค่ะ (หัวเราะ) (ภาษาในเรื่องค่อนข้างยาก) ภาษายากมากค่ะ ตอนแรกๆ เทคเยอะมาก มันผิดไม่ได้เลย พอเราพูดผิดคำหนึ่ง ความหมายมันเปลี่ยนเลยค่ะ แต่เป็นภาษายุคนั้นเลย ไม่มีการดัดแปลง ตอนแรกไม่เข้าปากเลย แต่พอพูดเล่นในกองก็เหมือนได้ฝึกไปในตัว (ตอนนี้พูดภาษาไทยดีขึ้น) ดีขึ้นมากค่ะ (ยิ้ม) พูดชัดมากขึ้นเลยค่ะ ไม่ต้องเข้าคอร์สเรียนแล้วค่ะ ที่สำคัญในเรื่องนี้ภาพสวยมากค่ะ เพราะทีมงานใช้กล้อง 4 ตัว แล้วก็ถ่ายแบบภาพยนตร์ค่ะ”


              อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายถึงกรณีที่มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาก่อนหน้านี้ว่า เธอได้สวมคอนเวิร์สกับพระเอกหนุ่มต่างช่อง “เวียร์” ศกลวัฒน์ คณารส เรียบร้อยแล้ว หลังจากรักๆ เลิกๆ กันมาหลายรอบ เรื่องนี้ สาวเบลล่า ได้กล่าวว่า


               “ยังคุยนะคะ ยังติดต่อกันอยู่ แต่ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งมากๆ (ข่าวว่าเลิกกันแล้ว) ยังไม่ทันจะคบเลยค่ะ เอาเป็นว่าเรายังติดต่อกันอยู่ คุยปกติ แต่อาจจะไม่ได้เจอ คนเลยคิดว่าเลิกหรือเปล่า เนื่องจากมีคนถามเยอะเหมือนกัน เราก็ยังนิ่งๆ อยู่ (มีการพูดคุยกับพี่เวียร์เรื่องข่าวบ้างหรือเปล่า) ไม่ได้คุยกับพี่เวียร์เรื่องข่าวเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเค้าติดตามไหม แต่ว่าไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยค่ะ”
 


 แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย
เธอร้องได้อารมมาก
ความคิดเห็นโดย อสุจิแมน
เรียบร้อยแบบนี้่ลีลาหายห่วง
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved