USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ถกลเกียรติ’เคือง ‘ใหม่’เบี้ยวละคร ‘ชายไม่จริงหญิงแท้’ - 17/06/2016 04:20 pm

Share


Post by :
Posted 17/06/2016  Time 04:20 pm   1494   0

 
                    นางเอกคิวเยอะจนป่วน บิ๊กบอสช่องวัน 21 “บอย”ถกลเกียรติ วีรวรรณ มีเซ็งเผยต้องพับละครเรื่อง “ชายไม่จริง หญิงแท้”ที่ “ใหม่”ดาวิกา โฮร์เน่ เจาะจงอยากเล่น แถมคุยกันไว้ดิบดีตั้งแต่ปีที่แล้ว อีกทั้งวางตัวพระเอก ดาราสมทบตัวเป้งไว้แล้ว และแพลนเปิดทันสิงหาคมนี้ แต่สุดท้ายเพิ่งบอกว่า เล่นไม่ได้ เพราะคิวชนละครเรื่องอื่น
ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวว่า ใหม่-ดาวิกา ไม่ได้เล่นละครกับทางช่องวัน 31 แล้ว บอย-ถกลเกียรติ กล่าวว่า “คิวไม่ลงตัวครับ ผมก็เพิ่งทราบนะครับ ตอนแรกวางไว้ว่า สิงหาคมนี้เปิดกล้องนะครับ แต่ว่าทำไปทำมา ทำไมคิวเดียวกันเด๊ะเลยที่อีกเรื่องนึงที่เขารับไว้แล้ว และได้ทราบว่า ทางนั้นเลื่อนเปิดมา จนกระทั่งมาชนกับทางนี้ก็เลยเล่นไม่ได้”

                    เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า มีการทาบทามกันไว้แล้วใช่หรือไม่ บอย-ถกลเกียรติ กล่าวว่า “คุยไว้ดิบดีแล้วครับ เปิดกล้องสิงหานี้”

                    ผู้สื่อข่าวถามว่า เสียดายหรือไม่ บอย-ถกลเกียรติ กล่าวว่า “ก็เสียดายครับ แต่ว่าไม่รู้จะทำไม (หัวเราะ) และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เตรียมเรื่องหน้าเอาไว้ยัง บอย-ถกลเกียรติ กล่าวชี้แจงว่า

                    “คือ ตอนแรกเขาก็เจาะจงมากนะครับว่า อยากเล่นเรื่องนี้เลย คือ ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่เมื่อก่อนที่ แหม่ม-คัทลียา เล่น คือก่อนหน้านี้ก็คุยกันตั้งแต่ปีที่แล้วน่ะ คุยกันเป็นเกือบปีนี่แล้วก็เจาะจงมาว่า ยังไงอยากเล่นเรื่องนี้มาก ก็จัดการทุกสิ่งอย่างเพื่อให้เปิดทันเดือนสิงหา เพราะเรารู้ว่าคิวเขาเยอะมาก เราก็ทำทุกอย่างเพื่อให้มันทัน คุยกันถึงพระเอกจะเป็นใคร เต๋อ-ฉันทวิชช์ อย่างเนี้ยแหละครับ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อีก เบน-ชลาทิศ คือตัวใหญ่ๆ หมดเลยนะครับ แต่ว่าก็น่าเสียดายครับ ที่คิวอยู่ดีๆ ก็เพิ่งรู้เมื่อวานนี้เองว่า คิวไม่ได้”

                    ส่วนประเด็นที่ว่า จะคุยกันอีกรอบหรือไม่นั้น บอย-กถลเกียรติ กล่าวว่า “ก็ยังไม่ทราบเลย ก็ต้องคุยกันอีกทีว่า เป็นยังไง เพราะถ้าเกิดหลุดจากตรงนี้ไปมันจะเป็นยังไงต่อ ผมก็ยังไม่ทราบ ผมก็ยังมีทีม มีคนในทีมที่ผมก็ต้องดูแลด้วยว่า ต้องมีงานต่อเนื่อง ด้วยผู้กำกับ เบื้องหลัง ทุกคนเตรียมพร้อมที่จะเปิดเดือนสิงหาคมนี้แล้ว”

                    พร้อมทั้งย้ำชัดเมื่อถามถึงการเปลี่ยนนางเอกว่า “ผมเปลี่ยนไม่ได้ เพราะเรื่องนี้ทำมาเพื่อใหม่  ผมก็เปิดไม่ได้ ผมก็ชะงักน่ะ ทีมก็หง่าวเลย ไม่ทราบก็ยังไม่รู้แล้ว ต้องหาอย่างอื่นให้ทีมทำ ทีมเองก็คงยังเคว้งคว้างอยู่เปิดไม่ได้ ก็ต้องรอไปอีก ถามว่าต้องรอไหม ก็ยังไม่ทราบ เราก็ต้องดูก่อนว่าจะอะไรได้ไหม ไม่ทราบเหมือนกัน”

                    กระทั่งผู้สื่อข่าวถามว่า ละครเรื่องนี้พับไว้ก่อนหรือเปล่า บิ๊กบอสช่องวัน 31 กล่าวว่า “ครับ ก็คงต้องพับไว้ก่อนนะครับ แล้วจะทำต่ออีกไหมก็ต้องรอดูนะครับ ว่าถึงเวลานั้นมันมีการคอนเฟิร์มหรือไม่หรืออะไรยังไง ก็ต้องดูก่อนครับ ถามว่ามีโอกาสทาบทามให้เขามาอยู่ด้วยไหม...เออ ผมไม่ได้คุยกับน้องนะครับ แต่ว่าก็คือ ทางคุณนิพนธ์ได้ทำการคุยกัน ก็คงไม่ได้ คงไม่ใช่หรอก เพราะเขาก็คงเป็นฟรีแลนซ์น่ะ”

                     อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อยากได้ ใหม่-ดาวิกา มาอยู่ภายใต้สังกัดหรือไม่ บอย-ถกลเกียรติ กล่าวว่า “เขามีชื่อเสียงขนาดนี้ ผมคิดว่ามันเป็นการร่วมงานกันทีละโปรเจ็กต์ แล้วมันลงตัวด้วยกัน อย่างนี้จะดีกว่า ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ในสังกัด ผมว่าไม่มีความจำเป็นขนาดนั้น แต่ว่าสามารถมาร่วมงานกันในแต่ละโปรเจ็กต์ๆ ก็จะดี”
 
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved