USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘นุ้ย’ปอดแฟบหยุดสอนเทควันโด้ - 14/01/2010 03:37 pm

Share


Post by :
Posted 14/01/2010  Time 03:37 pm   1084   6

         ด้วยความที่เป็นนางเอกสาวนักบู๊ “นุ้ย” เกษริน เอกธวัชกุล เลยต้องออกคิวบู๊เตะต่อยเยี่ยงผู้ชาย ไม่รู้ว่างานนี้ผิดคิวกันหรือยังไง ถึงขนาดที่สาวนุ้ยกระดูกซี่โครงหัก 2 ซี่ ดูจากอาการแล้วคงต้องพักรักษาตัวยาว งานโชว์ตัวที่มียักย้ายส่ายสะโพกคงต้องขอบายไปก่อน ถ้าหายดีแล้ว ค่อยว่ากันใหม่ใช่มั้ยจ๊ะสาวนุ้ย


        “ใช่ค่ะ ถ้าเป็นงานที่โชว์ตัวแล้วเต้นก็ไม่ทำเลยค่ะ อย่างงานที่ต้องสอนเต้นก็จะแจ้งไว้ แล้วก็ใช้แบบพูดแล้วก็มีผู้ช่วยแทนเราก็ไม่ต้องทำเยอะ (เสียหายเยอะมั้ย) ไม่เยอะมากค่ะ วิธีสอนมันเปลี่ยนกันได้ คือนุ้ยซี่โครงหัก 2 ซี่ มันโดนกระแทกคือกระดูกมันงอกออกมา ก่อนหน้านั้นก็ไม่รู้ เล่นๆ ซ้อมคิวบู๊ แล้วสรุปมันหักเลยพักไปเดือนนึง (อันตรายมั้ย) อันตรายค่ะ แต่โชคดีที่ไม่ทิ่มปอดและอวัยวะข้างใน ตอนช่วงเเรกๆ ดามไว้ค่ะ ขยับตัวเยอะไม่ได้ หายใจเบาๆ เหมือนหายใจเบาแล้วนะ แต่ตื่นขึ้นมาก็เจ็บไปหมด คือคุณหมอเค้าบอกว่าปอดมันแฟบให้ฝึกการหายใจไปก่อน ทุกอย่างมันเข้าเฝือกไม่ได้ต้องให้มันหายด้วยตัวเอง นุ้ยเลยต้องดร็อปเรื่องการสอนเต้น การสอนเทควันโด้ด้วยค่ะ หยุดหมดเลย (ดีขึ้นหรือยัง) ตอนนี้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ยังเสียดๆ อยู่เลย”แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved