USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "โบว์" เคลียร์ชัดเจน ไร้ปัญหา"ปุ๊กลุก" ย้ำไม่ใช่นางสตรอว์เบอร์รี่ - 20/03/2017 03:36 pm

Share


Post by :
Posted 20/03/2017  Time 03:36 pm   1089   0

        นางเอกสาว “โบว์” เมลดา สุศรี เอ่ยขอโทษ หากคนมองก้าวร้าว ชี้ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงใคร  เผยเป็นคนตอบตรงคำถาม ไม่ใช่นางสตรอว์เบอร์รี่ ยอมรับผู้ใหญ่เรียกเตือนให้ปรับความเป็นคนตรงลง ชี้ซอฟท์ลงเยอะแล้ว

 
        ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวถามว่า สัมภาษณ์เรื่องปุ๊กลุกครั้งก่อนคนมองว่าเราพูดแรง ในเรื่องนี้นางเอกสาวกล่าวว่า


        'หนูพูดตรงคำถาม หนูไม่ได้พูดแรง ครั้งที่แล้วคำถามมายังไงแต่คนไปโฟกัสที่อีกเรื่องนึงก็เลยมีการเข้าใจผิดกันนิดหน่อย เราก็เลยไปขอโทษ ซึ่งเราไม่มีไลน์ เราไม่รู้จะติดต่อเขาทางไหน ก็เลยไดเรคอินสตาแกรมไป พี่เขาก็สอนว่า เราเป็นนักแสดงใหม่ พี่เขาก็อยู่ในวงการมาก่อน พี่เขาก็เข้าใจนะ จริงๆ แล้วหนูตอบตรงคำถามนะ เพราะคำถามคืออีกรูปนึง แต่ว่าหลายๆ คนไปโฟกัสอีกรูปนึง'


         และเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า พอเขาตอบกลับมาแล้วเรารู้สึกสบายใจขึ้นหรือไม่ โบว์-เมลดา กล่าวว่า


         'สบายใจในจุดนึงค่ะ แต่ว่าหลายๆ คนก็เข้าใจผิดไป อย่างคนที่ไม่ได้เข้าไปอ่านเนื้อหาข่าว หรืออ่านแค่หัวข้อเขาก็จะเข้าใจผิดกันไปเยอะ'


         ส่วนประเด็นที่คนมองว่า คำตอบของเราทำให้คนมองว่าพูดแรงหรือก้าวร้าวเรารู้สึกยังไงบ้างนั้น สาวโบว์ กล่าวว่า
 

         'ถ้าไปพาดพิงหรือก้าวร้าวใครก็ขอโทษ (ยกมือไหว้) ด้วยนะคะ แต่ที่สัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้วหนูก็ไปย้อนฟังนะว่าเราตอบไม่ตรงคำถามหรือเปล่า หรือว่าเราพูดจาพาดพิงใครไม่ดีหรือเปล่า ก็ไม่มีนะ ส่วนตัวหนูที่พี่ๆ นักข่าวถามยังไงหนูก็ตอบแบบนั้น คือเราอาจจะขี้เล่น แต่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าเราแซวหรือว่าอะไร หลายคนก็หลายความคิด พอมาอ่านก็กลายเป็นรวมเป็นความคิดเดียวที่มารวมกันต่อว่าเราอะไรแบบนั้น ถามว่าต้องปรับไหม หนูปรับได้ นี่ก็ซอฟท์ลงเยอะแล้ว'
 กระทั่งผู้สื่อข่าวถามว่า แต่ไม่ถึงขั้นทำให้เราเสียเซลฟ์ใช่หรือไม่ โบว์-เมลดา กล่าวว่า


         'คือการเป็นตัวเองมันก็ดี ถ้าใครอยากให้เปลี่ยนเราก็เปลี่ยนได้ แต่ยังไงเราก็ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่  คือหลายคนก็ชอบที่พูดตรง แต่การอยู่ในวงการบางครั้งการที่เราโกหกมากๆ เราอาจจะจำที่เราโกหกครั้งแรกไม่ได้ ก็เลยเลือกที่จะพูดตรง แต่บางครั้งอาจจะตรงเกินไปเพราะว่าบางคนอาจจะรับไม่ได้ เราก็คงแบบนี้แหละ ถามว่าทางผู้ใหญ่เตือนไหมเนี่ย ก็มีเตือนค่ะ เพราะครั้งที่แล้วเป็นการเข้าใจผิด เขาก็เรียกคุย บอกว่าอยากให้น้องโบว์ลดความตรงลง เพราะอยู่ในวงการตรงมากก็ไม่ได้ เราก็ปรับให้โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ในส่วนแฟนคลับส่วนใหญ่เขาก็รู้ว่าเราตอบตรงคำถาม เพราะบางคนก็อยู่ตรงที่เราสัมภาษณ์เขาก็ได้ยินคำถาม โบว์ว่าส่วนใหญ่คนที่เข้าใจผิดก็เป็นคนที่อ่านจากโซเชียลมากกว่า'


         อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามว่า ตั้งแต่มีข่าวมาได้เจอพี่ปุ๊กลุกบ้างหรือยัง นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้ายว่า


         'ยังไม่ได้เจอเลยค่ะ ถ้าเจอก็ร่วมงานกันได้อยู่แล้ว เพราะเวลาพี่เขาเจอโบว์พี่เขาก็น่ารักเราก็โอเคค่ะ  เพราะช่วงนั้นก็ได้กินผลไม้เยอะ เขาบอกว่าโบว์สตรอว์เบอร์รี่ คือโบว์ตอบตรงคำถาม เพราะถามว่ารู้สึกยังไงที่เขาตัดเราออก โบว์ก็รู้ว่ามันคือรูปไหน แต่หลายๆ คนไปโฟกัสผิดรูป เราก็เลยโดนว่า เราก็พยายามอธิบาย แต่ก็ไม่เป็นไร ช่วงนี้สตรอว์เบอร์รี่คงหมดแล้วค่ะ เพราะหมดหน้าหนาวแล้ว”
 

 


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved