USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ลบสบประมาท ‘มิกกี้-เพี๊ยซ’ ใครว่าไปไม่รอด - 11/01/2017 04:55 pm

Share


Post by :
Posted 11/01/2017  Time 04:55 pm   1090   0

 
    เพี๊ยซลบคำสบประมาท แต่งงานมีลูก อยู่กิน 4 ปี รักมิกกี้แน่นแฟ้น

    หายหน้าหายตาหลังสาวเซ็กซี่ผู้หญิง 5 บาป “เพี๊ยซ” กนกลดา วิชากุล สละโสด กับหนุ่ม “มิกกี้” ณัฐพงศ์ ชอบชื่น จนมีทายาทวัย 2 ขวบ จะเรียกได้ว่าก่อนหน้าจะมีความสุขถึงทุกวันนี้ สาวเพี๊ยซก็เจอกรณีฉกชิงสามีมาจากสาวเซ็กซี่ตัวแม่ “หมออ้อย” จุฑารัตน์ อัตถากร จนหมออ้อยถึงขั้นสาปแช่ง ไม่ให้มีความสุขกันเลยทีเดียว

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอจึงได้สอบถามถึงชีวิตคู่ที่ก่อนนี้มีแต่คำสาปแช่ง โดยเพี๊ยซเปิดเผยว่า ชีวิตดีมีความสุข แถมสามีหวงหนักมากด้วย

    'เลี้ยงลูกหนักค่ะ ผอมลง ส่วนใหญ่จะเห็นถ่ายเซ็กซี่ใช่ไหม ตอนนี้ก็ทำงานพิธีกรเกี่ยวแม่และเด็ก ถามว่างานเซ็กซี่รับไหม รับค่ะ แต่ผู้จ้างอาจจะเกรงใจที่บ้าน เกรงใจสามีเพี๊ยซ แต่ยังบอกทุกคนนะคะว่ายังรับงานเหมือนเดิม แต่งานที่ได้รับส่วนมากตอนนี้มันก็คือ...เราเป็นคุณแม่ มีงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าแม่และเด็กบ้าง (ผอมลงเยอะเลย?) เลี้ยงลูกเองค่ะ จ้างพี่เลี้ยงตอนเราไม่อยู่อย่างเดียว เสาร์-อาทิตย์วันหยุดก็เลี้ยงเองค่ะ แค่วิ่งตามลูกก็หมดแรงแล้วค่ะ (หัวเราะ) ส่วนที่ถามว่าจะให้ลูกเข้าวงการไหม แล้วแต่เขาค่ะ แล้วแต่ลูกค่ะ'

    นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อถึงการลบคำสบประมาทที่เคยถูกกล่าวหาเมื่อ 4 ปีที่แล้วว่า แต่งเดี๋ยวก็เลิก งานนี้เพี๊ยซแจงว่า

    'ก็อยู่กันมาจะ 4 ปีแล้วค่ะ คือเราบอกตั้งแต่แรกให้รอดูเอาค่ะ ทุกวันนี้ก็ผ่านมาได้ ที่สำคัญเรามีลูกน้อยเป็นโซ่ทองของเรา ตอนนี้ทุกอย่างมันใช้เวลาที่มันผ่านไป โดยที่เราไม่ต้องประกาศให้ใครรู้ค่ะ ทุกคนรับรู้ได้ว่ามันเป็นยังไง ถามว่าพี่มิกกี้หวงไหม คือเขาห่วงมากกว่า เมื่อก่อนเพี๊ยซตัวคนเดียวนะ จะทำอะไรไปไหนได้หมดนะคะ เดี๋ยวนี้เหรอ ต้องบอกก่อน ให้เขาสกรีน เขาจะห่วงลูกค่ะ (ยิ้ม)'
 
 
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved