USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ไร้กระแส ‘โบ-ทิตชญา’ บอกสบายใจแล้ว - 11/01/2017 04:56 pm

Share


Post by :
Posted 11/01/2017  Time 04:56 pm   1554   0

 
    โบ-ทิตชญา แฮปปี้ อยู่แบบไม่มีกระแส ลั่นมีงานเรื่อยๆ ไม่หวังดังจากข่าวฉาว

    เป็นอีกสาวเซ็กซี่ที่ดูดรอปลงไป สำหรับสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก “โบ” ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์ ที่ก่อนหน้ามีท่าทีว่าจะดังและไปได้สวย ด้วยความที่มีหน้าคมเข้มและหุ่นเซ็กซี่

    แต่ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอสาวโบ-ทิตชญา เธอได้เปิดใจถึงการออกสื่อน้อย และแถมไม่มีประเด็นให้ตามเหมือนดาราเบอร์ใหญ่คนอื่นๆ ทันทีว่า

    'โบไม่ใช่ดารามีกระแสค่ะ ถามว่าเราไปอีเว้นท์ไหม ไปนะ แต่เราไปงานที่ไม่มีนักข่าว หรือถ้ามีก็น้อย หรือบางคนไม่ได้สัมฯ โบไปร่วมงานแล้วมีดาราเยอะ สื่อจะให้ความสนใจคนอื่นมากกว่าค่ะ โบรู้สึกว่าโบไม่มีประเด็น แต่พี่ๆ ก็จะถ่ายรูปอยู่แล้ว เก็บรูปไปเยอะ แต่ไม่ค่อยได้สัมฯ ค่ะ โบเข้าใจค่ะ ถามว่าเราสบายใจไหม สบายใจนะ เป็นไปแบบนี้ดีกว่า ถามน้อยใจไหม ไม่ๆ โบไม่ได้อยากอยู่ในกระแส โบว่าทำตัวลำบาก อยากอยู่กระแสในเรื่องของละคร อยากไปงานแล้วนักข่าวรุมในเรื่องของละคร ผลงาน โบไม่อยากให้มีการถามเรื่องอื่น ไม่ถนัด เพื่อนโบด่าโบนะ ไม่มีกระแสเลย แต่โบเชื่อนะว่าบางคนไม่ต้องสร้างกระแสเลยอะ เขาดังด้วยตัวเขาเองอยู่แล้ว โบดีใจนะ ไม่อยากมีข่าว ทำตัวง่ายกว่า เดี๋ยวนี้โซเชียลแรงอะ ถามว่าเราเกร็งไหมจะทำอะไร เกร็งนะ แต่ไม่เยอะ เพราะหนึ่งโบเชื่อว่า เขาไปเล่นตัวใหญ่ๆ ดีกว่า ขายได้ แต่โบไม่ใช่คนระดับเห็นปั๊บต้องหยิบมือถือมาต้องถ่ายเราเลย เป็นแบบนี้ดีกว่า ไม่อยากทำตัวลำบาก ข่าวสมัยนี้บางข่าวไม่น่าเป็นข่าวนะพี่ (หัวเราะ) ตอนนี้เราดีใจที่เรามีงานต่อเนื่องตั้งแต่เข้าวงการแล้วเราไม่ต้องกังวลค่ะ (โลกส่วนตัว?) มีค่ะ ประมาณนึง กำลังดี ดูหนังกินข้าวได้ปกติค่ะ”

    อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เป็นดาราที่ผูกขาดกับค่ายบรอดคาซท์ งานนี้ โบ แจงว่า

    'ผู้ใหญ่ให้ละครต่อเนื่อง และโบสามารถไปเล่นช่องอื่นได้ น่ารักตรงที่พี่ๆ ที่บรอดคาซท์ ช่วยดูบทให้เราด้วย (รับงานค่ายอื่น?) ดีนะไปเล่นนอกค่ายหรือที่อื่น คือจะมีพี่คนหนึ่งในบรอดคาซท์เขาจะคอยดูงานให้เรา แล้วเอาบทหรือเอางานที่อื่นให้พี่หน่องดูก่อน พี่เขาจะโอเค โบทำตามผู้ใหญ่ เราสบายใจ โบทำตามพี่หน่องทุกอย่าง อย่างก่อนหน้านี้โบถ่ายเซ็กซี่อะ โบจะบอกพี่หน่องก่อน แล้วส่งเรฟเฟอเรนซ์ให้ดูเสมอ โบว่าดีมากเลยค่ะ เขาการันตีบทให้เรา เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเรา โบจะเน้นงานมาก ไม่ใช่สักแต่ทำ แต่เราก็มีความคิดเป็นของตัวเองด้วย บอกเลยปรึกษาผู้ใหญ่มันลงล็อกนะคะ โบเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างงานทุกชิ้น เขาไม่เลือกอะไรที่ไม่เข้ากับเราแน่นอน อย่างการทำงานก็พิถีพิถันมากค่ะ โบโชคดีค่ะ'

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved