USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘น้ำเพชร’โต้ เม้าท์กิ๊กผัวชาวบ้าน ลั่นมีแฟนแล้ว - 11/01/2017 04:56 pm

Share


Post by :
Posted 11/01/2017  Time 04:56 pm   1088   0

  
     ดีใจกับตำแหน่งนางงาม สำหรับสาว “น้ำเพชร” สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ หรือชื่อใหม่ เพชร-ฏีญาร์ภา นางงามที่โดนปลดตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2557 จนเป็นข่าวฮือฮาหลายวัน แต่เธอก็ไม่ละทิ้งความฝันยังคงเดินหน้าประกวดต่อทั้งในและต่างประเทศ ผิดหวังบ้าง ตกรอบบ้าง จนในที่สุดเธอเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Miss Tourism Queen Enshi 2016 ที่ประเทศจีน และคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มาได้สำเร็จ

    ไม่ทันไรก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า เธอกำลังแอบกิ๊กกับ ดร.ดราฟ สามีของอดีตนักร้อง เอิร์น-จิรวรรณ กันมานานแสนนาน ถึงขั้นชาวเน็ตสืบภาพที่น้ำเพชรโพสต์กิจกรรมคล้ายๆ กันลงไอจี เช่น ยิงปืน,ไปงานแต่ง, ไปทำบุญ, ขี่บิ๊กไบค์

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวต่อสายตรงถึงสาวน้ำเพชร เพื่อจะสัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีหาว่าเป็นมือที่สามแย่งสามีชาวบ้านนั้นจริงหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวเผยว่า   
                                                    
    'ไม่เป็นความจริงเลยค่ะ ซึ่งงงมากว่าหนูไปแย่งผัวชาวบ้านตอนไหนคะ ตอนนี้หนูอยู่ในระหว่างการเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดมิสทัวริซึ่มที่จีน คงไม่ได้เจอพี่ๆ นักข่าว แต่ก็ขอชี้แจงว่าข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง'

    อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามสาวน้ำเพชรต่อไปอีกว่า แต่ชาวเน็ตก็มีการสืบจากการที่เราลงรูปผ่านในไอจีส่วนตัว ซึ่งค่อนข้างคล้ายกับรูปที่ดร.ดราฟ ลงในไอจีส่วนตัวเหมือนกัน งานนี้เจ้าตัวเผยว่า

    'รูปที่ใช้ก็ไม่ชัดเจน หนูกับพี่เขาเป็นเพื่อนกันค่ะ หนูมีแฟนแล้วค่ะ เป็นคนนอกวงการ เขาชอบขับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ซึ่งตอนนี้หนูก็แฮปปี้และรักเขามาก ส่วนภาพไปงานแต่งหนูก็ไปกับแฟนหนูไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ งงไปอีก ส่วนสามีคุณเอิร์นเขาเป็นรุ่นพี่ พี่ที่เป็นเจ้าของงานแต่ง เลยได้รู้จักกัน มันก็มีคุยกันบ้าง แต่แค่คุยกันเฉยๆ ในฐานะรุ่นพี่ที่รู้จักกัน ซึ่งเวลาเราเจอก็ไม่ได้เคยอยู่ตามลำพัง มีคนอยู่ด้วยหลายคน เราเปิดเผยเพราะเราบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไรกัน และไม่ได้คิดอะไรด้วย พี่เขามีลูกมีเมียอยู่แล้ว หนูไม่ยุ่งแน่นอนค่ะ'
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved