USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ถูกหาหน้าเปลี่ยน “ปุ๊กลุก”ซัดกลับ สงสัยท่าจะว่าง - 14/07/2017 03:50 pm

Share


Post by :
Posted 14/07/2017  Time 03:50 pm   1164   0

            “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ป้อง “อั้ม พัชราภา” เปิดตัวคบ “โฮโซฟลุค” ลั่นอีกฝ่ายเลือกใครเป็นคนสำคัญ มั่นใจต้องเป็นคนดี ซัดคนจับผิดหน้าเปลี่ยนสงสัยจะว่าง ย้ำแค่เปลี่ยนช่างแต่งหน้า หน้าก็เปลี่ยน โวยถูก “มิน พีชญา” ทิ้งระเบิดยันโสด แจง “ไมค์ ภัทรเดช” แจมปาร์ตี้เรียนจบเพราะนัดกับ “ชาย อานันทวีป”
       
           เป็นน้องที่สนิทของ นางเอกซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เลยทำให้ สาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ถูกจี้ถามถึงอยู่บ่อยๆอย่างล่าสุด สาวอั้มเพิ่งจะโพสต์รูปแหวนเพชรแท็กหา “ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์” ทำให้ถูกจับตาว่าเป็นการเปิดตัวแล้ว ร่วมงานบวงสรวงละคร “นางทิพย์” ที่ช่อง 7 สี ซึ่งสาว “ปุ๊กลุก” ก็เผยว่าอีกฝ่ายเลือกใครเข้ามาเป็นคนสำคัญ มั่นใจว่าต้องเป็นคนดี พี่สาวรักใครตนก็รักด้วย 
       
           “ใช่เหรอ ไม่รู้ ไม่ได้ดูเลยค่ะ อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ แต่เห็นข่าวอยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้อ่านรายละเอียด แต่หนูพูดตรงๆ เลยว่าถ้าพี่อั้มเลือกใคร คนที่พี่อั้มเลือกต้องเป็นคนที่ดี เพื่อนๆ พี่อั้มทุกคนก็น่ารัก ตัวพี่อั้มก็เป็นคนดี หนูเชื่อว่าถ้าเราเป็นคนดีก็จะมีแต่คนที่ดีเข้ามา และกว่าที่จะมาเป็นสำคัญสำคัญก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นคนที่ดีเสมออยู่แล้วค่ะ ถามว่าเคยเจอมั้ยไม่พูดได้มั้ยคะ ไม่อยากพูดอะไรเลย เอาเป็นว่าตามข่าวเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่หนูมั่นใจว่าเป็นคนดีค่ะ”
       
ยังถูกจับผิดหน้าเปลี่ยน?
           “มีทุกปี ปีละ 1 ครั้งนะคะ (หัวเราะ) คนทำนี่ว่างใช่มั้ย คือเราเป็นนักแสดงค่ะ เราอยู่กับคนสวยๆ เยอะๆ หนูอยู่กับพี่อั้มไปเจอกี่ทีก็เป็นแรงบันดาลใจให้กลับมาลดน้ำหนัก ช่วงนี้พี่อั้มผอมมาก เลยยิ่งไม่ได้เลย ฉันจะอ้วนไม่ได้แล้ว คือคนรอบข้างเราสวยหมด เราก็ต้องให้ดูดีขึ้น ให้สวยขึ้น น้ำหนักขึ้นพอเห็นในมอนิเตอร์ก็ต้องรีบกลับไปลด เจอทุกปีก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะหนูเป็นคนที่เปลี่ยนช่างแต่งหน้า หน้าก็เปลี่ยนแล้ว คือถ้าเห็นในอินสตาแกรมว่าหน้าเปลี่ยนให้สังเกตข้างล่างที่แท็กไปจะเป็นช่างแต่งหน้าที่แตกต่างกันคนละคนค่ะ เพราะจะให้ไปทำหน้าก็ไม่มีเวลานะคะ ไม่มีเวลาพักฟื้น ทำงานทุกวัน (หัวเราะ) ถามว่าสวยธรรมชาติมั้ย อย่าไปพูดอย่างนั้น เรียกว่าสวยปกติค่ะ กินวิตามินเยอะมากค่ะ ก็เหมือนดาราทั่วไปทุกคน”
       
มินบอกเราก็มีคนคุย เดี๋ยวจะโพสแฉบ้าง?
           “บ้า พูดอะไรออกไปเนี่ย มาทิ้งระเบิดเหรอ คือเราก็มีคุยปกติค่ะ ยังไม่ได้พาไปแนะนะ ไม่ใช่หนุ่มนักบอลค่ะ ให้เขาอยู่ที่เดิมแหละดีแล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนพี่น้องกันไป อยากโฟกัสที่งานค่ะ มันต้องใช้เวลาจริงๆ เราเป็นผู้หญิงและอยู่ในวงการบันเทิง เวลาเราต้องประกาศออกไปว่าเราดูใจใครมันต้องมั่นใจจริงๆ ค่ะ เพราะพอเราเลิกกันก็มีคนทับถมเป็นร้อย ก็ต้องใช้เวลาค่อยๆ ดูกันไปค่ะเป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ ไลน์ก็คุยได้หลายคนเนอะ (หัวเราะ) ก็มีบ้างที่มีแนะนำมา มีบ้างที่เจอกันในงานค่ะ แต่ทุกคนยังเป็นพี่เป็นน้องกันนะคะ อย่าเพิ่งเขียนไปไกล เดี๋ยวหนูไม่มีคนมาจีบ คนพิเศษยังไม่มีค่ะ ทุกคนเป็นพี่เป็นน้องกันค่ะ ตอนนี้ยังโสดค่ะ เรียนจบแล้วจีบได้นะคะ”
       
ไมค์ ภัทรเดช แจมปาร์ตี้เรียนจบที่อั้มจัดให้?
           “คือพี่ชาย อานันทวีปกับไมค์นัดกินข้าวกันค่ะ เขาตามไปทีหลัง ไม่ได้ไปพร้อมกันค่ะ ส่วนใหญ่ไมค์ไปทีหลัง หนูก็ปาร์ตี้ร้องเพลงไป คือเราไปเพราะดีใจที่พี่อั้มจัดงานเลี้ยงให้เรา เราก็ไม่ได้โฟกัสอย่างอื่น อยากให้โฟกัสที่พี่อั้มจัดงานเลี้ยงให้กับหนู อย่างอื่นมันเหมือนไม่ได้ซีเรียสอะไร พี่ชายเขานัดกันไปค่ะ ไมค์ก็แสดงความยินดีทั่วไปค่ะ ตัวเขาไม่รู้ด้วยว่ามีจัดงาน เพราะเขาแค่นัดกับพี่ชาย ส่วนหนูไปกับพี่อั้ม หนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่อั้มจัดงานให้” 
 
 
 


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved