USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “มาร์กี้” ขำ เค้กปลัดขิก งานปาร์ตี้สละโสด - 11/10/2017 02:24 pm

Share


Post by :
Posted 11/10/2017  Time 02:24 pm   1154   0

           ถือเป็นกาวใจจุดเริ่มต้นเชื่อมความสัมพันธ์อันดีของเพื่อนๆ เลยก็ว่าได้เมื่อมีภาพคู่ของ “มิ้นต์”ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับ “คิมเบอร์ลี่' แอน เทียมศิริ ถ่ายภาพร่วมกันในงานปาร์ตี้สละโสดของนางเอกสาว “มาร์กี้”ราศรี บาเล็นซิเอก้า โดยทันทีที่ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “มาร์กี้” ที่มาร่วมงาน Imin Incredible Grand Opening จึงได้สอบถามถึงงานปาร์ตี้สละโสดที่ผ่านมา พร้อมดราม่าเบาๆ เรื่องเค้กรูปอวัยวะเพศอีกต่างหาก ซึ่งนางเอกสาวก็ได้กล่าวว่า
 
          'ก็สนุกดีนะคะ เหมือนตอนสมัยเด็กๆ วัยรุ่นไปถ่ายรูปที่สตูดิโอกัน เน้นถ่ายรูป ทานข้าวเย็นกัน เขาก็จะมีรายละเอียดเยอะแยะ ชุด อาหารที่เราชอบ ถ่ายรูปกัน ใครไม่มีงานวันรุ่งขึ้นก็นอนด้วยกัน ที่เพื่อนๆ บอกว่ากี้อยากให้ทุกคนเซ็กซี่ ก็ไม่ขนาดนั้น เป็นสไตล์เรานี่แหละตามอายุ (รวมกลุ่มให้เพื่อนมาคืนดีกัน?) ไม่เกี่ยวค่ะ เราไม่ได้โฟกัสด้านนั้น อย่างที่รู้มันผ่านมานานมากแล้ว ไม่มีใครจ้องประเด็นตรงนั้น บางทีไม่ได้ลงรูปแปลว่าไม่ได้เจอ หรือว่าลงรูปไม่ได้แปลว่าสนิท คือทุกอย่างไม่ได้ใช้รูปที่ลงผ่านโซเชียลมาวัดการกระทำชีวิตประจำวันได้ ส่วนประเด็นว่าแก๊งล่มหรือยังไง คือเหมือนเป็นแค่ชื่อที่เราตั้งในไลน์กรุ๊ปอย่างเดียว ก็ไม่ได้เหมือนตอนเด็กๆ กันแล้วที่จะมีชื่อแก๊งอะไรขนาดนั้นค่ะ'
 
          ต่อข้อซักถามที่มีดราม่าเรื่องเค้กรูปอวัยวะเพศนั้น นางเอกสาว “มาร์กี้” ก็ได้กล่าวว่าเป็นสีสันการแกล้งของเพื่อนๆ มากกว่า “เพื่อนๆ เอามาแกล้ง จะได้มีสีสันตลกๆ มากกว่า เราก็ไม่ได้คิดอะไรที่ไม่ดี บางทีก็เป็นอะไรที่ตลกโปกฮาในหมู่เพื่อน พี่ป๊อกเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ก็เป็นเหมือนประเพณีทางฝรั่ง กี้เป็นลูกครึ่งก็ไม่ได้รู้สึกแปลกค่ะ'
 
           อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามถึงความคืบหน้าเรื่องชุดแต่งงานที่มีคนจับตามองว่าค่อนข้างหรูหราอลังการนั้น นางเอกสาวก็ได้กล่าวว่า “ไม่ได้มีหลายชุด แต่ใช้เวลาในการเลือกนาน เพราะเราไม่อยากมีหลายชุดมาก เราเลยต้องใช้เวลาในการเลือกนานหน่อย เพิ่งรู้ว่าชุดแต่งงานมันสวยมาก ไม่เคยคิดว่าการเลือกชุดแต่งงานจะยากขนาดนี้ สวยทุกชุดทุกแบรนด์สวยหมดเลยค่ะ ตอนนี้ 3 ชุดเสร็จแล้วเรียบร้อยไม่มีเพิ่มเติมแล้วค่ะ ก็มีชุดแถลงข่าว ชุดรีเซพชั่น ชุดตัดเค้กค่ะ มีทั้งของไทยและของนอกผสมๆ กันไปในงานเลี้ยงฉลอง และมีชุดไทยในงานหมั้นค่ะ เราก็เลือกของเราเองค่ะ ไม่ทัวร์หาแล้วค่ะแค่ฟิตติ้งก็เหนื่อยแล้ว” มาร์กี้กล่าว 
 


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved