USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "ดิว อริสรา" โต้กลับ ถูกลูกนักการเมืองทำร้ายกลางผับดัง - 12/10/2017 07:36 pm

Share


Post by :
Posted 12/10/2017  Time 07:36 pm   1178   0

            จากกรณี น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยระบุว่า ถูกดาราสาว อักษรย่อ ด. ที่รับบทนางร้ายในละคร ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา 
 
           ล่าสุดดาราสาว 'ดิว' อริสรา  ทองบริสุทธิ์ ได้แถลงข่าวเปิดใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ maddox house studio สุขุมวิท 39  (ซอยพร้อมศรี 1) สาวดิวกล่าวว่า 
 
            'จากกระแสข่าวทั้งหมดมันคงเป็นไปไม่ได้นอกจากดิว ทุกคนคงรู้สึก ว่า ดิวเป็นคนทำ แต่เหตุการณ์จริงๆ ไม่ใช่แบบนั้น เริ่มจากเหตุการณ์ทั้งหมด ดิว ออกไปเที่ยวเจอเพื่อน วันเกิดเหตุเดินไปเข้าห้องน้ำ โดยมีรุ่นพี่ 2 คน รุ่นน้อง 2 คน ซึ่งที่แคบก็จะมีการเบียดผลักกันอยู่แล้ว พอโดนชนไม่ได้คิดอะไรก็ผลักแล้วหันไปคว้ามือรุ่นน้องข้างหลัง โดยระหว่าง ดิว หันไปคว้ามือรุ่นน้องโดยหันหลัง ซึ่งขณะนั้นกลับโดนจิกหัวจนก้มหน้าเหมือนกดหัวลงไป ซึ่งเด็กคนนี้เคยเจอหน้ากัน แต่ไม่เคยมีปัญหากัน เป็นเพื่อนกับรุ่นน้องของดิวด้วยซ้ำ ซึ่งตามสัญชาติญาณ เมื่อโดนจิกและกดหัวก็ต้องมีกัน มีมือผลักออกไป'
 
            ดาราสาว ดิว อริสรา กล่าวต่ออีกว่า “ขณะเกิดเหตุมีบอดี้การ์ด 8-9 คน เข้ามาล้อม ซึ่งมีทั้งบอดี้การ์ดของร้านและน้องคนนั้น เข้ามาล้อม แต่ไม่มีใครช่วยดิวเลย ส่วนเพื่อนโดนการ์ดกันออกไปหมด โดยไม่มีใครช่วยดิวได้เลย ดิว โดนจิกหัว จนก้มลงและโดนกระชากแขน มีแผล มีรอยเขียวๆ อยู่ ซึ่งรุ่นน้องถ่ายรูปรอยไว้ให้ พอบอดี้การ์ดเข้ามาเกี่ยว ทำให้ตัวดิวช้ำไปหมด ระหว่างนั้น มีรุ่นน้องดิวที่เป็นผู้ชาย กระโดดเข้ามาช่วยไว้บอกให้ปล่อย ซึ่งตอนนั้นดิว ปล่อยเค้าแล้ว โดยรุ่นน้องดิว กัดแขนจนเขายอมปล่อย ยอมรับ ว่า ได้ตะโกนออกไป ว่า มึงเปรี้ยวมากเหรอ เก๋ามากเลยเหรอ ยอมรับว่าฉุน เพราะไม่ได้ทำก่อน และเจ็บ หลังจากที่การ์ดกัน เขาชี้หน้าเราว่า มึงทำไมๆ  บอดี้การ์ดเริ่มเห็นแล้วว่า จะมีเรื่องกัน เลยพยายามเคลียร์ให้ เขายังส่งนาฬิกาให้คนข้างๆ และพูดว่า “เก็บโรเล็กซ์กูไปสิ” และตะโกนท้าว่ามาเลย ”
 
 
           “ระหว่างนั้น พอเริ่มเห็นหน้ากัน จึงรู้ว่าเป็นรุ่นน้องที่เคยรู้จัก และเขาก็น่าจะเห็นว่าเป็นเรา เป็นธรรมดา ที่เห็นว่าเป็นเด็กกว่า เราก็ไม่พอใจ ว่า เด็กกว่าแล้วทำแบบนี้ บอดี้การ์ด เห็นว่าจะมีเรื่องกัน จึงไล่ให้กลับไปก่อน ซึ่งเด็กคนนั้น ยังไม่พอใจบอกว่า “มึงจำไว้นะเมิงไล่กูเหรอ เราจบกัน” และก่อนกลับไป เขายังตะโกนใส่เราว่า “เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อกูมาเล่นพวกมึง” ซึ่งข่าวออกไปว่า เราข่มขู่เขา แต่เราโดนข่มขู่ไม่ใช่เหรอ ซึ่งเวลาเราไปเที่ยวไม่มีบอดี้การ์ดไปด้วยเลย”
 
            “หลังจากจบเหตุการณ์คืนนั้น รุ่นน้องที่ดิวรู้จักได้โทรมาหาทันที ว่า พี่ดิว อย่าไปอะไรเขาเลย เพื่อนเขาเมา ยังได้ตอบกลับไปว่า “น้อง เพื่อนน้องเด็กกว่าต้องเป็นคนขอโทษดิวสิ” ซึ่งหลังจากนั้น มีความพยายามติดต่อกลับมาหาดิว ผ่านเพื่อนหลายรอบด้วยกัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ เขาฝากข้อความมาว่า เขาขอโทษ”
 
            ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังเกิดเหตุการณ์ มีการนัดเคลียร์หรือว่าขอโทษจากคู่กรณีหรือเปล่า ดาราสาวกล่าวว่า
“ก่อนที่จะขอโทษมีการนัดดิว รอบที่ 3 เพื่อนัดมาเจอกัน เพื่อเคลียร์กัน ซึ่ง คำว่าเคลียร์ ไม่ได้นัดเพื่อไปทำร้ายเขา แต่เพราะเราเคยเจอหน้ากัน แค่อยากรู้ว่า ทำไมถึงทำเราได้ ไม่มีการจะนัดกันมาเพื่อจะทำร้ายอะไร อยากให้ใช้วิจารณญาณว่า ถ้านัดเจอกันแล้วเราไปทำร้ายเขา ถือว่าดิว โง่ มาก ที่จะไปทำเพื่อตอกย้ำเรื่องราวที่เราทำมาในอดีต คนเรามันผิดพลาดได้และเปลี่ยนแปลงได้ สังคมต้องโอกาสกันบ้าง ดิว ไม่เคยไม่ยอมรับความจริง ถ้าเรื่องนี้ดิว เคยทำดิว ก็จะยอมรับ แต่อย่าเอาสิ่งที่ดิว เคยทำมาขยี้ดิว ตลอดเวลา”
 
             'ถ้าเขาขอโทษดิว ดิวก็ไม่รู้จะเอาโทษอะไรเขา ซึ่งดิว ก็ยัง งง ว่า ทำไมกลายเป็นดิวผิดได้ ที่นัดเจอ เพราะอยากเคลียร์ ด้วยเพราะไม่อยากต้องไปเจอหน้ากันที่ไหน แล้วตึงใส่กัน เป็นเหตุผลที่ เราได้นัดเคลียร์กัน แต่กลายเป็นว่า เราถูกแจ้งความว่า เราทำร้ายและข่มขู่ ซึ่งเรามีหลักฐานต่างๆ”
 
            จากนั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ทางด้านแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ว่าอย่างไรบ้างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาวดิวเผยว่า
 
            “เรื่องนี้ ไผ่ วันพอยท์  ไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิงเคลียร์กัน แต่หากดิว เอ่ยปากขอความช่วยเหลือ เขาก็จะมาช่วย แต่ดิวคิดว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของเด็กที่ดื่มเข้าไป คิดแค่ว่า ถ้าเราขอโทษกันก็จบ ยอมรับว่า งง ว่า น้องทำอะไรอยู่ ซึ่งสำหรับตัวดิว เราจบตั้งแต่เราอภัยให้เขาแล้ว ส่วนเขาจะขอโทษหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่เขา ทุกอย่างรู้อยู่แก่ใจ คำขอโทษก็แค่คำๆ หนึ่ง ถ้าน้องคิดไม่ได้ก็แล้วแต่ ”
 
           อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกรณีที่ ไผ่ วันพอยท์ โพสต์ข้อความผ่านไอจี ประหนึ่งเลิกรากัน เรื่องนี้ดาราสาว ดิวกล่าวว่า
 
            'ยอมรับว่ามีปัญหากันจริงๆ แล้วพอมีเรื่องนี้เข้ามา พอดิวหันมาก็ยังเห็นว่าเค้าอยู่ข้างๆ ตรงนี้ (เค้าโพสต์ไอจีข้อความแบบอวยพรเราขนาดนั้น)เค้าคงไม่พอใจดิวหลายๆ เรื่อง เป็นวัยรุ่นซ่าๆ ถ้าพูดให้เค้ารู้สึกดีขึ้น วันนี้ก็ง้อเค้าอยู่ค่ะ มันเป็นธรรมชาติของคนที่คบกัน ดิวว่ามันเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ด้วยวัย เพราะการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน เราเป็นคนสุดโต่งแบบนี้ เค้าเลยอวยพรแบบนั้นอะค่ะ ตอนนี้ง้อกันอยู่ค่ะ ง้อแบบนี้แหละ ดิวว่าน่าจะสำเร็จ ทุกวันนี้ปัญหาเยอะแล้ว แต่เค้าก็ทำให้เห็นว่าเค้ายังอยู่ข้างเรา แค่นี้ก็ซึ้งใจแล้วค่ะ ระหว่างดิวกับพี่ไผ่ไม่ว่าจะสถานะใด ดิวหันมาก็เจอเค้าอยู่ตรงนี้ ก็โอเคแล้วค่ะ'
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved