USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ชมพู่สวนหากแฟนปันใจรักล่มไม่ตายประวัติน็อตมีสาวพัวพัน - 08/03/2010 04:46 pm

Share


Post by :
Posted 08/03/2010  Time 04:46 pm   1087   9

         เมื่อนางเอกสาวเซ็กซี่มากความสามารถอย่าง “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต เปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่เธอกำลังถูกทุกคนจับตามองกับไฮโซหนุ่ม “น็อต” วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ช่วงหลังดูสาวชมพู่จะออกมาเปิดใจพูดถึงความสนิทสนมกับหนุ่มคนนี้มากกว่าแต่ก่อน ถึงแม้จะบอกว่าเป็นแค่เพื่อน แต่พฤติกรรมมันฟ้อง อย่างเมื่อครั้งที่สาวชมพู่ฉลองครบรอบ 1 ปี ร้านตุ๊กตา ไฮโซคนดังก็ไปร่วมงานและทำบุญอีกด้วย


        และยิ่งล่าสุด ก็มีข่าวว่าไฮโซน็อตคนนี้ เจ้าชู้ไก่แจ้ใช่เล่น เลยเป็นเหตุทำให้นางเอกสาวคนเก่ง ยังไม่อยากจะยืนยันสถานะความสัมพันธ์ว่ามากกว่าเพื่อนหรือไม่ เพราะล่าสุด มีข่าวเม้าท์สนั่นในวงสังคม ว่าหนุ่มน็อตดอดไปจีบสาวอื่น ทั้งๆ ที่ตอนนี้ก็มีข่าวว่าเป็นหวานใจของสาวชมพู่ เจอข่าวหนุ่มที่กำลังดูใจกันอยู่ไปทำตัวเกเร งานนี้สาวชมพู่ก็มีอึ้งไปบ้าง แต่พอตั้งสติได้ก็เผยว่า เธอยังไม่อยากจะเชื่อข่าวลือแต่อย่างใด และชมก็รู้จักผู้ชายคนนี้ดีกว่าใคร และถ้าหากฝ่ายชายจะทำตัวเจ้าชู้อย่างที่ข่าวออกมาจริง เธอก็ทำดีที่สุดแล้ว


        “อย่างที่รู้กัน ชมเคยมีความรัก ถ้าจะมีความรักครั้งใหม่ แล้วต้องมาเจออะไรแบบนี้ หรือว่าต้องมาอะไรแบบนี้ อย่างมากมันก็ไม่ตายหรอก เพราะฉะนั้น ถ้าชมมีความรักชมก็จะเต็มที่ เป็นตัวเราให้ดีที่สุดของอีกคนนึง อะไรจะเกิดหลังจากนั้นก็อีกเรื่องนึง เพราะว่าเราทำดีที่สุดแล้วในช่วงที่เรามีความสัมพันธ์กัน (ไม่หวั่นไหวกับข่าว) อื่ม คงไม่ ชมเชื่อว่าเรามีโอกาสได้คุยกันเองมากกว่า มากกว่าคนนอก ถ้าจะถามว่าตอนนี้เชื่อใจเท่าไหร่ ชมไม่ได้เชื่อใจใคร ชมก็เป็นคนดีคนนึง เพราะฉะนั้นถ้าจะเกิดอะไรขึ้น หลังจากนี้เนี่ย ชมจะไม่โทษตัวเอง ไม่โทษใครทั้งนั้น อย่างที่บอก ต่างคนต่างเลือกแล้ว ว่าจะเอายังไง”


        จากนั้น ดาราสาวก็ยังยืนยันถึงพฤติกรรมของหนุ่มน็อตว่า ตั้งแต่รู้จักกันมา ยังไม่เคยมีประวัติเสียเรื่องผู้หญิง และเข้าใจ หากก่อนหน้านี้จะมีสาวๆ เข้ามาพัวพัน เพราะสังคมที่เค้าเป็นอยู่พาให้เกิดเรื่องราวขึ้น


        “ตั้งแต่คุยกันมาก็ไม่ได้มีคดีไม่ได้มีอะไรกัน ถ้าอดีตก็คงพอตัวเหมือนกันมั้ง ไม่รู้ (หัวเราะ) ชมไม่ทราบ อย่างที่บอก ด้วยคุณสมบัติก็คงไม่แปลก ด้วยสิ่งที่เค้าเป็น ด้วยสังคม มันก็ไม่แปลกที่จะมีคนเข้ามา เราออกไปข้างนอกคืนนึง ยังมีคนเข้ามาหา ในทางกลับกัน ก็เหมือนกัน เราก็เข้าใจ เพียงแต่ว่าลิมิตใครเท่าไหนก็เท่านั้นเอง แต่ถ้ามาคบกันแล้ว จะมาทำตัวอย่างที่เป็นข่าว หรือที่ผ่านๆ มาไม่ได้ค่ะ (เสียงหนักแน่น) (เค้ายังไม่เปลี่ยนเราเลยไม่เปิดตัว) ชมก็คงไม่ทำอะไรไปมากกว่านี้มากมาย ไม่รู้สิ คงเป็นธรรมชาติ เปิดตัวคืออะไร คงไม่เห็นชมทำอะไรเยอะหรอก มันมีอะไรหลายอย่าง ชมว่ามันไม่จำเป็นว่าจะต้องมาอธิบาย บางทีพูดไปก็โดนด่า ไม่พูดก็ด่า ให้คนตัดสินเอาเองดีกว่าว่าตอนนี้มันไปถึงไหนแล้ว เค้ารับรู้ยังไง อยากจะคิดยังไงก็รับรู้ตามนั้น เพราะว่าห้ามคนคิดไม่ได้ ไม่อยากให้คนโฟกัสเรื่องนี้มาก รู้สึกว่าพูดมากก็โดนเล่นมาก ก็เจ็บตัวมาก”


        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวก็ยังได้ซักถามต่อไปว่า เหตุเพราะชมพู่ไม่อยากจะเปิดใจเรื่องความรักนั้น เป็นเพราะยังเข็ดกับความรักเมื่อครั้งที่ผ่านมาใช่หรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ไม่ได้เข็ดอะไร และถึงจะพูดหรือประกาศไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ก่อนจะย้ำอีกครั้งว่า หนุ่มน็อตคนสนิทไม่ใช่พ่อบุญทุ่มอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจ


        “ก็ถึงกับไม่ได้เข็ดหรอก เราก็เปิดมากก็ไม่เห็นจะดีเลย นี่ขนาดไม่ได้พูดอะไรมาก ชมยังเจอประเด็นนี้เลย ถูกมั้ย ถ้าชมควงกันไปไหนมาไหน พาไปนู่นมานี่ ชมคงโดนเล่นกว่านี้เยอะ คงมีอะไรให้เม้าท์กันเยอะกว่านี้ (เลยไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกัน) ด้วยโอกาสก็ไม่ค่อยมีอยู่แล้ว เพราะว่าก็ยุ่งกันทั้งคู่ (เค้าอึดอัดมั้ย) อื่ม อึดอัดมั้ยเหรอ ไม่รู้เหมือนกัน แต่คิดว่าคงไม่ชิน เพราะสังคมเค้าไม่ใช่แบบนี้ ไม่น่าจะชอบอะไรแบบนี้เท่าไหร่ แต่เค้าก็ไม่ได้แสดงความรำคาญ ก็เข้าใจว่าเป็นเพื่อนกับเราก็เป็นแบบนี้นะ (มีคนว่าเค้าเป็นเจ้าบุญทุ่ม) ไม่เห็นจะเป็นเลย ไม่ใช่เลย แต่ถ้าอย่างในวันงานที่เค้าไปช่วย อันนั้นคือทำบุญไง อยากให้มองว่าเป็นเรื่องบุญไป แต่ถ้าจะมองว่าเป็นคนสุรุ่ยสุร่ายฟุ่มเฟือยมั้ย ไม่ใช่ค่ะ คิดเยอะกว่าชมอีกเรื่อง (วันที่เค้าไปงานเจอคนถ่ายรูปเค้าโอ.เค.มั้ย) เค้าก็ไม่ได้บ่นอะไร ชมก็ถามเค้าว่าโอ.เค.มั้ย เค้าก็บอกว่าเค้าอยู่ได้ (ยิ้ม) เค้าโอ.เค. เค้าคงเขินนั่นแหละ แต่ก็อยู่ได้”

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย คนสวย
ขนาดชุดไม่ค่อยสวย ชมพู่ยังใส่ได้แจ่ม
ความคิดเห็นโดย ขัวญ
ชมพู่น่ารักมากและหุ่นดีสุดๆ
ความคิดเห็นโดย CP
รักน้องชมคนสวยยยยยยยย
ความคิดเห็นโดย บอล
เล็กๆๆๆ ดันซะ น่าเกียจมากๆๆๆ
ความคิดเห็นโดย ต่อ
น่าจัดให้น้องเขาเน้นๆซักชุด
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved