USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “จิ๊บ”เซย์เยส จ่อวิวาห์ “บอส” โต้ท้องก่อนแต่ง - 06/12/2017 03:45 pm

Share


Post by :
Posted 06/12/2017  Time 03:45 pm   1516   0

 
           เป็นอีกหนึ่งสาวที่เจ้าตัวออกตัวชัดเจนว่ารักได้โดยไม่จำกัดเพศแต่ล่าสุดก็มีข่าวแว่วๆ เข้ามาเตะหูว่าสาว “จิ๊บ”ปกฉัตร เทียมชัย ถูกหนุ่มรุ่นน้อง “บอส-พุทธพงศ์” ขอแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจอสาวจิ๊บที่งานเปิดตัวเมกอัพ Tap Mix Me Bring It Outเจ้าตัวได้เผยว่า

           “ข่าวก็เกินไปนิดนึง คือขอจริง แต่ว่าขอเป็นแฟน ยังไม่แต่งค่ะจิ๊บไม่รู้ว่าฝั่งเขารู้สึกยังไง แต่สำหรับจิ๊กก็ตกใจนะ
อุ๊ย มีข่าวว่าเราจะแต่งงานแล้วหรอ ก็แอบดีใจนะ แสดงว่าพี่ๆ สื่อเชียร์เรา แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึก เอ๊ะ ยังไงนะ บอกก่อนเลยว่า จิ๊บเคยคิดว่าจะเป็นโสดตลอดชีวิต เพราะที่ผ่านมาจิ๊บไม่เคยมีโชคเรื่องความรักเลย เจ็บมาตลอด ก็คิดว่าสงสัยฉันต้องโสดตลอดไปแน่เลย ก็ต้องขอบคุณโอกาสที่บอสได้เข้ามาในหัวใจเรา ให้เรารู้สึกดี ทำให้เรารู้สึกว่ามีคนมาดูแลหัวใจเรา ก็แฮปปี้ค่ะ”

            และเมื่อถามถึงบรรยากาศในวันนั้นเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า “วันนั้นก็ตอบเลยว่า เยสสิคะ (หัวเราะ) เขาก็บอกว่าจะขอดูแลเราตลอดไป(บรรยากาศเหมือนขอแต่งงาน)บรรยากาศที่เกิดขึ้นบอกเลยว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตจิ๊บนะที่มีคนทำอะไรแบบนี้ให้ ที่ผ่านมาจิ๊บเป็นสายแข็งแรงเนาะ น้อยที่จะมีคนมาทำเซอร์ไพรส์ให้เรา พอเราเจอบรรยากาศแบบนั้นก็คือครั้งแรกในชีวิตที่มีคนทำแบบนี้ให้ รู้สึกดีมากๆ ขอบคุณทุกอย่างทั้งบรรยากาศ โอกาส และพนักงานทุกคนที่อยู่ในร้านนั้น ขอบคุณบอสมากๆ ที่ทำให้ครั้งหนึ่งในชีวิตผู้หญิงที่คิดว่าฉันจะโสดตลอดไปมีโมเมนต์ดีๆ มาทำให้เรายิ้มได้ มีความสุขตอนนี้ก็เรียกว่าแฟนค่ะ”

            ซึ่งยังมีบางกระแสที่บอกว่ามีข่าวจะแต่งงานเพราะท้อง ซึ่งเจ้าตัวบอกแค่น้ำหนักขึ้น  ชมฝ่ายชายเป็นคนที่ให้เกียรติยันฝ่ายชายเด็กกว่า 5 ปี ไม่มีปัญหา

           “อ๋อ เรื่องท้องหรอ (ชู 4 นิ้วขึ้นมา) 4 โลแล้ว ค่ะที่อ้วนขึ้นมา (หัวเราะ) อ้วนขึ้น ตอนนี้ก็หาหนทางลดอยู่ อย่าเพิ่ง
ไปไกลถึงเลเวลนั้นแล้วกัน เครียดเหมือนกันใครมีวิธีลดฝากบอกหน่อยนะ(ข่าวออกไปเยอะมีคนเข้าใจผิดมาถามเราเยอะมั้ย)บอสเขาเป็นคนที่ให้เกียรติจิ๊บมากๆ ถ้าเกิดจะมีอะไรขึ้น จิ๊บจะบอกพี่ๆ สื่อก่อน และจะบอกคนรอบข้างให้รู้ก่อนอยู่แล้วค่ะบอสเด็กกว่า 5 ปี จิ๊บมีความเชื่อว่าคนเรายุคนี้อายุไม่มีผลอีกต่อไป เพศไม่มีผลอีกต่อไป ทุกอย่างอยู่ที่ประสบการณ์การเรียนรู้ รวมถึงสิ่งที่เขาเลือกดู”

           อย่างไรก็ตามเจ้าตัวยังบอกอีกว่าถ้าหากฝ่ายชายมาขอแต่งงานจริงๆ ก็คงต้องพิจารณาก่อน เพราะไม่ใช่ใครที่มาคุกเข่าขอแต่งงานแล้วจะแต่งหมด ให้ทุกอย่างค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ยังไม่รีบ ขำๆ โดนแซวจะแต่งฟ้าแลบ เจ้าตัวบอกอย่าพูดเป็นลาง

            “เราก็ต้องเป็นผู้หญิงสวย ก็ต้องบอกว่าขอพิจารณาก่อนนะคะ ทุกคนมีความฝันอยากแต่งงาน แต่เราก็ต้องดูด้วยว่าคนที่จะมาอยู่เคียงคู่เรากับความฝันนี้ เขาเหมาะสมหรือเปล่า เขาโอเคมั้ย ไม่ใช่ว่าใครมาคุกเข่าขอแล้วเราจะแต่งได้เลย บางทีอนาคตอาจจะประสบปัญหาเฟลได้หรือจะเป็นภาะเราได้ ก็ต้องพิจารณาดีๆ ก่อนจะเซย์เยส ให้เป็นทีละสเต็ปไปค่ะ(คบกันมานานหรือยัง)ไม่ถึงปีค่ะ อย่าเพิ่งรีบสิ เดือนหนึ่งมั้งประมาณนั้น(จะไม่ได้ยินข่าวแต่งฟ้าแลบใช่มั้ย)อย่าพูดเป็นลางสิ แค่ข่าวนี้มายังเสียวๆ อยู่เลย ดูก่อนนะคะ”

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved