USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “สายป่าน-อภิญญา” ยอมรับ ไม่ได้ตั้งใจทำภาพหลุด แจงลืมสลับแอคเคาท์! - 12/01/2018 04:40 pm

Share


Post by :
Posted 12/01/2018  Time 04:40 pm   1299   0

 
          ดาราสาว สายป่าน อภิญญา และวุฒิ นันทวุฒิ เดินทางไปที่ ปอท. เพื่อให้ปากคำกรณีที่มีรูปหลุดของ วุฒิ หลังให้ปากคำเสร็จ สายป่านและวุฒิก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

          ทั้งนี้ สายป่าน เผยว่า “วันนี้เรามารับทราบข้อกล่าวหา มาชี้แจงกับเจ้าหน้าที่ และแจงถึงเจตนาของเรา ซึ่งเราเองไม่มีเจตนาที่จะโพสต์คลิปนั้นลงไปแล้ว จนกระทั่งแฟนคลับและเพื่อน ๆ ทักมา รวมถึงที่เราเองนำหลักฐานมาให้ทั้งแชทไลน์จากเพื่อน ข้อความจากแฟนคลับที่เข้ามาเตือน เขาก็ถามตามปกติ ตอนนี้ยังเป็นขั้นตอนของการชี้แจงความจริง และจากนี้สำนวนจะส่งไปที่ศาล ส่วนที่เรื่องนี้ใหญ่โตนั้น เพราะเราไม่ได้ออกมาพูด ทำให้ข้อมูลผิดพลาดตั้งแต่แรก ตอนนี้ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาป่านคนเดียว ผิดมาตรา 14 (4) และเราก็ยอมรับความผิดพลาด ส่วนผลจะออกมาทิศทางไหนนั้นไม่แน่ใจ แต่เราให้เจ้าหน้าที่ดูแล้ว ส่วนหลังจากนี้ก็จะรอส่งสำนวน”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า อยากเอาความผิดกับคนที่แชร์ภาพในโลกฌซเซียลหรือเปล่า ดาราสาวกล่าวว่า “เรื่องแบบนี้มันควบคุมยาก เราไม่รอบคอบเอง เราไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่กว่านี้แล้ว ตอนนี้ยังไม่คิดว่าจะดำเนินการกับคนแชร์อย่างไร ซึ่งโดยปกติตัวเองมีสติกับแคปชั่นและภาพนิ่ง ด้วยประสบการณ์การทำงานมานาน บางทีเราคิดว่าเราคิดดีแล้ว แต่ก็พลาดได้ส่วนความรู้สึกนั้นป่านเตรียมตัวตั้งแต่วันที่รู้ว่าพลาด เลยรีบลบรูป ดังนั้น เราได้แต่ภาวนาว่าจะมีคนเข้าใจ มีคนรู้และทราบถึงเจตนาจริง ๆ และทุกคนจะรู้ว่า เราไม่ใช่คนที่จะทำอะไรแบบนี้ พลาดแล้วก็ยอมรับ เราเองเป็นคนของสังคม เราก็ต้องรับผิดชอบต่อสังคม ดังนั้น จึงยอมรับความจริง เราเป็นห่วงความรู้สึกของครอบครัวมากกว่า อย่างตัวป่านเองก็เจอแต่ข่าวค่อนข้างหนัก การตั้งรับก็ตามลำดับ แต่เมื่อเราทั้งสองคนคุยกับครอบครัว เขาก็เข้าใจและรู้ถึงเจตนา ส่วนเรื่องงานนั้นยังไม่มีผลกระทบ เรายังถ่ายละครตามปกติค่ะ'


ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved