USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : จบดราม่า!! นุ่น สายตรงเคลียร์ แต้ว เข้าใจกันดี - 10/08/2017 02:42 pm

Share


Post by :
Posted 10/08/2017  Time 02:42 pm   1194   0

           ดราม่าร้อนในโลกโซเชียล หลังจากที่นางเอกสาว “นุ่น”วรนุช ภิรมย์ภักดี พลาดรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง พิษสวาท จากงานนาฏราชครั้งล่าสุด ทางด้านสามี “ต๊อด”  ปิติ ภิรมย์ภักดี ก็โพสต์ข้อความทำนองว่าละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนอินกันทั้งบ้านทั้งเมือง “รางวัลเลือกเรา เราก็สามารถเลือกที่จะไม่สนรางวัลด้วยเหมือนกัน” เลยกลายเป็นว่าเชิดใส่รางวัลเวทีนี้แทนเมีย ซึ่งต่อมาต๊อดก็โพสต์ชี้แจงว่าไม่ได้ว่ากระทบใคร แค่อยากให้กำลังใจภรรยาและทีมงาน

          ล่าสุดนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่สามีหนุ่ม ต๊อด-ปิติ ดพสต์ข้อความดังกล่าวจนกลายเป็นกระแสดราม่าในตอนนี้ว่า  แค่พาดหัวแรงๆ ให้คนเข้าใจผิด แต่ถ้าอ่านดีๆ จะรู้ว่าไม่ใช่

          “ก็เป็นการโพสต์ให้กำลังใจทีมงานละครนะคะ แต่เวลาเอาไปตีความหรือเอาไปพาดหัวข่าวแรงๆ มันจะทำให้คนเข้าใจผิด พอไปอ่านเนื้อข่าวแล้ว มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นนะคะ ก็อยากให้คนที่อ่านได้อ่านเนื้อข่าวทั้งหมด ไม่ได้อ่านแค่หัวข้อข่าว คือเราเองก็เข้าใจ เพราะเราเรียนมาวิธีการเขียนข่าวให้น่าสนใจ แต่อยากให้ผู้อ่านเสพข่าวทั้งหมด ว่าจริงๆ แล้วเนื้อข่าวมันเป็นยังไง ถามว่าเขาโมโหแทนเราหรือเปล่า เข้าไม่ได้โมโหแทนเรา นุ่นก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าทำไมเขาถึงโพสต์ เขาก็คงเชียร์และให้กำลังใจทีมงานละคร และที่เขาออกมาเขียน เขาก็คงอยากออกมาชี้แจงว่าเขาไม่ได้ว่าใคร ถามว่าตกใจที่เขาโพสต์มั้ย ก็ไม่ได้ตกใจ เขาก็เป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เวลามีใครมาวุ่นๆ กับเขา เขาจะมีโปรแกรมโปรเทกต์ตัวเราและตัวเขา”

         จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อด้วยว่า จากกระแสข่าวดังกล่าวทำให้รู้สึกแย่หรือเปล่า เพราะได้เสนอชื่อเข้าชิงราววัลนักแสดงนำหญิงแต่ชวดไม่ได้รางวัล ทั้งนี้ นุ่น-วรนุช กล่าวชี้แจงว่า

         “มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น นุ่นมองว่าคำพูดทำให้ขัดแย้งมากกว่า ที่ข่าวลง ถ้ากลับไปอ่านดีๆ จะรู้ว่าเขาก็ไม่ได้ว่าใครนะคะ กับ แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) เวลาไปงานประกาศรางวัล ถ้าได้เจอกัน ก็มีโอกาสนั่งด้วยกันบ้าง มีโอกาสได้คุยกันบ้าง จริงๆ ก็ชื่นชมน้อง เพราะเขาก็ตั้งใจทำงาน ไม่ต่างจากเรา สำหรับทุกคนที่ได้เข้าชิง ทุกคนก็เก่งอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะมีดราม่าเยอะขนาดนี้ เราก็เชียร์ทุกคน กับแต้วเอง นุ่นก็เชียร์เหมือนกัน คือรางวัลในหลายๆ สถาบันต้องแล้วแต่คณะกรรมการเห็นสมควร ว่าใครเหมาะในสาขาไหน นุ่นอยู่วงการมา 20 ปี เคยเข้าชิงเยอะแยะ ที่ไม่ได้ก็เยอะเป็นปกติค่ะ ทีมงานไม่มีใครพูดเรื่องรางวัล เพราะอีกวันหนึ่ง นุ่นก็บินไปฮ่องกงเลย”

         อย่างไรก็ตาม นางเอกสาว นุ่น วรนุช กล่าวตบท้ายด้วยว่า จะโทรไปเคลียร์เรื่องดังกล่าวกับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะอยากให้ดราม่าจบลงด้วยดี

         “ไม่อยากให้ไปโจมตีกันเลยนะคะ คือ นุ่นมองว่าเด็กๆ เอง หรือแฟนละครเอง เขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะโจมตี ต้องบอกว่า เป็นรางวัลที่คนคาดหวังกัน นอกจากนักแสดงที่ไปร่วมงานแล้ว ก็เป็นคนดูที่คาดหวังกัน ต้องบอกว่ามันเป็นกติกา เราก็ต้องเคารพผลการตัดสิน แต่อย่างหนึ่งที่นุ่นได้เห็น คือเขารักในตัวคุณอุบล รักในตัวละคร นุ่นได้ร่วมงานกับทั้งพี่สันต์ (สันต์ ศรีแก้วหล่อ) และพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) เป็นผู้กำกับที่เก่ง และทีมงานทั้งสองเก่งมาก กระแสที่เกิดขึ้นไม่ได้มีผลต่อจิตใจค่ะ แต่เป็นห่วงน้องแต้ว เขาอาจไม่เคยเจอแบบนี้ นุ่นก็ผ่านเรื่องแบบนี้มา 20 ปี เอาเป็นว่าพี่นุ่นเป็นกำลังใจให้น้องแต้วนะคะ เดี๋ยวมีโอกาส จะโทร.คุยกับน้อง เพราะที่ผ่านมาเราก็คุยกันบ่อยเหมือนกันค่ะ”

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved