USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “เป๊ก”ปัดดังแล้วหยิ่ง โวงานรุมถึงปีหน้า ยังไม่มีเวลาพักผ่อน - 13/09/2017 03:44 pm

Share


Post by :
Posted 13/09/2017  Time 03:44 pm   1153   0

           กลับมาฮอตเปรี้ยงปร้างมากมาย สำหรับนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” หลังจากไปออกรายการ The Mask Singer Thailand ซีซั่น 1 สวมหน้ากากจิงโจ้ จากที่เคยงานหดหาย ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาทุกวันจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ที่สำคัญมีคนโทรมาจองคิวล่วงหน้าทุก 5 นาทีอีกด้วย

          เรียกว่ากลับมาฮอตอีกครั้ง แถมมีงานติดต่อเพียบแทบไม่มีเวลาพักผ่อน สำหรับนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยว่า เตรียมพักร่างหยุดรับงาน 3 อาทิตย์ เพราะโหมทำงานจนไม่ได้พักมานาน 5 เดือน เชื่อว่าแฟนคลับก็อยากให้ตนพักเช่นกัน

           ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวนักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” จึงสอบถามถึงเรื่องที่กลับมาฮอตมากๆ ในตอนนี้ แถมทำงานทุกวันแบบไม่ได้พักผ่อน เรื่องนี้เป๊กกล่าวว่า

            “ช่วงนี้มีคิวเกือบทุกวัน งานยาวไปถึงสิ้นปี ส่วนปีหน้ายังไม่ได้เปิดรับคิว ตั้งใจว่าจะต้องมีคอนเสิร์ตใหญ่ แล้วก็ขอพักผ่อนด้วย แต่เห็นว่ามีการจองกันเข้ามา ก็มีบุ๊กมาว่าจะมีโชว์ตัว แต่เรายังไม่ได้คอนเฟิร์มเลย ปฏิเสธไปเยอะมากเลยครับ เห็นพี่ผู้จัดการต้องรับโทรศัพท์แบบ 5 นาทีต่อสาย เรียกว่าเหมือนรับทั้งวันเลย ถามว่าเสียดายไหม ไม่เสียดายครับ จริงๆ เราไม่ได้ปฏิเสธไปซะทีเดียว เพียงแต่เรายังไม่ได้คอนเฟิร์ม ให้โทร.เข้ามาบุ๊กไว้ก่อนได้ ผมมีแพลนหลายอย่างที่อยากทำ ทั้งไปเที่ยว ทั้งคอนเสิร์ต อาจจะพักผ่อนนิดหน่อย สัก 2 - 3 อาทิตย์”

           จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ยังมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ซึ่งคุณหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ จะต้องงดรับงานบ้างหรือเปล่า นักร้องหนุ่มเปิดเผยว่า

           “สุขภาพตอนนี้ ก็มีดีบ้าง แย่บ้าง อย่างฝนตกก็จะเป็นภูมิแพ้ ความดันต่ำก็จะมึนหัว เราก็ทานยาตลอดเวลา หมอบอกว่า ทางเดียวคือต้องนอนเยอะๆ พักผ่อน เสร็จงานกลับมาบ้าน ก็พยายามพักผ่อนงดเรื่องสังสรรค์สักพักหนึ่ง แต่ไม่ยาวมาก แต่บางทีคิดถึงเพื่อนๆ ส่วนเพื่อนๆ ก็เป็นกำลังใจให้ตลอด คิดถึงเพื่อนก็เจอกันบ้าง”

           อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายว่า ล่าสุดมีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า เราเปลี่ยนไป หยิ่ง ไม่ให้สัมภาษณ์เวลาออกงาน รู้สึกอย่างไรบ้าง เรื่องนี่เป๊กกล่าวว่า

           “อันนี้ผมไม่ได้เป็นคนตัดสินใจ เพราะบางทีไม่ได้รับออเดอร์มาว่า ต้องสัมภาษณ์หรือบางทีก็ต้องไปงานอื่น ยังไงก็ต้องขอโทษด้วย เพราะบางทีก็ไม่ทราบ รู้เป็นบางงาน ว่าจะได้สัมภาษณ์หรือไม่ รายละเอียดมี แต่บางงานเขาไม่ได้แจ้ง ถ้าจะมองว่า หยิ่ง เข้าถึงยาก ไม่ได้กลัว มันต้องมีผิดพลาดบ้าง สัมบ่อยๆ ไม่เบื่อเหรอ” 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved