USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “น้ำตาล” เคลียร์ ดราม่าหน้างอ ไม่ยอมใส่ชุด - 13/06/2018 04:40 pm

Share


Post by :
Posted 13/06/2018  Time 04:40 pm   580   0

            กลายเป็นดราม่าในโซเชียลเมื่อเจ้าของห้องเสื้อแบรนด์ไทยโพสต์เฟซบุ๊กแฉ “น้ำตาล” ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ทำนองว่า เรื่องมากทำหน้าหงิกหน้างอ ไม่ยอมใส่ชุดที่ส่งไปให้ อ้างว่าใส่แล้วดูโป๊ ดูเป็นนางร้าย ทั้งๆ ที่ส่งชุดให้ดูแล้ว เชิดใส่แบรนด์ไทยใส่แต่แบรนด์เนม ทำตัวเป็นคางคกขึ้นวอ เกี่ยวกับเรื่องนี้ น้ำตาล เปิดใจระหว่างมาร่วมเป็นกรรมการคัดเลือกสาวงามเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ว่า
 
           “ก็จริงๆ แล้วที่ถ่ายวันนั้นเป็นโฆษณาแป้งค่ะ ก็ต้องเป็นงานผิว แล้วเรื่องชุดก็อยากจะถามเขาว่า เอาหลักฐานตรงไหนมาว่า ตาลเป็นคนพูด เพราะว่าตาลยังไงก็ได้อยู่ที่เขาเคลียร์กัน เพราะจริงๆ เราก็มีการจ้างสไตลิสต์อยู่แล้ว ซึ่งชุดนั้นเราก็ไม่รู้ว่ามีชุดนั้นมาให้เราใส่ เราไม่เคยรู้มาก่อนเลย แล้วอีกอย่างหนึ่งเวลาที่เราถามไปว่า มีชุดอะไรแบบไหนยังไงบ้าง แต่เขาก็ไม่มีฟีดแบ็กกลับมา เราก็ไม่รู้ว่าอะไรยังไง เพราะไม่เคยฟิตติ้งเลย เราก็เลยแบบอืม...แล้วต้องทำยังไงต่อไป”(ห้องเสื้อยืนยันว่าส่งชุดให้ดู?)“ไม่เคยเลยค่ะ ถ้าเคยส่งชุดตาลจะต้องรู้ เพราะว่าจริงๆ เวลาที่จะถ่ายโฆษณา เราต้องมีการฟิตติ้งอยู่แล้ว เวลาจะเอาชุดไหนก็ต้องตกลงกันว่าเอากี่ชุดๆ แต่อันนี้คือไม่รู้เรื่องเลยเพราะว่าก็ถามไปในกรุ๊ปที่มีเจ้าของด้วย เราถามหมดเลย ซึ่งก็ไม่มีอะไรตอบรับเลย เราก็เลยรู้สึกว่า เขาอาจจะยุ่งแต่พอถึงวันจริงๆ มันก็สมควรที่เราจะรู้บ้างว่าเราต้องใส่อะไรแบบไหนบ้าง”

          เขาดิสเคดิตรึเปล่า? “อันนี้ตาลก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ซึ่งเขาไปโพสต์อย่างนั้น แน่นอนว่ามันต้องเสียหายกับตาลอยู่แล้ว ตาลเองเป็นคนง่ายๆ ยังไงก็ได้ ไม่เคยบ่น ไม่เคยขอ ไม่เคยรีเควสอะไรเลยตั้งแต่ทำงานมา พอเขาโพสต์แบบนั้นตาลก็ทักเขาไป แต่เขาก็ไม่ยอมตอบกลับมา จนแม่ขอเบอร์กับทางเจ้าของเพื่อที่จะโทร.ไปคุย เขาก็บอกว่าไม่ได้มีเจตนาแล้วก็ขอโทษ แต่ก็ยังบอกว่าไม่ได้หายไปนะ แต่แม่ขอไว้ จริงๆ แม่ไม่ได้ขอนะคะ แต่แม่บอกว่าถ้าคุณมีหลักฐานคุณเอาออกมา ถ้าไม่มีอย่าขนาดผู้จัดการตาลยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ คือยังไม่มีใครรู้ ส่วนสไตลิสต์ที่ไปกับตาลเขาก็ไม่รู้เรื่องเลยว่า มีอีกชุดหนึ่งมาด้วยเหรอ ถ้าเขากล้ายืนยันว่าเขาเป็นคนส่งชุดมาให้ตาลแล้ว ตาลยินดีรับผิดเลย คือถ้าไม่มีหลักฐานตาลก็ไม่อยากให้พูดค่ะ มันเสียทั้งสองฝ่าย”

          คู่กรณีขอโทษมาทางโทรศัพท์? “ใช่ค่ะ ขอโทษแต่ก็ยังมีออกมาพูดอีกบ้าง แต่เราก็ปล่อยผ่านค่ะ (ถอนหายใจ) ตาลว่าตั้งแต่รับมงแล้ว (หัวเราะ) เราโดนจนชินแล้วก็เลยรู้สึกว่าอะไรที่มันปล่อยไปได้ก็ปล่อยไป แต่อะไรที่มันมากเกินไปที่มันไม่จริง เราก็ควรที่จะตอบโต้บ้าง เพราะเราก็เป็นคนมีจิตใจเหมือนกัน เราก็มีเรื่องจริงเรื่องไม่จริง ยังไงก็พูดออกมาตรงๆ เลย เพราะตาลก็พูดออกมาตรงๆ อยู่แล้ว”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถูกว่าเป็นคางคกขึ้นวอ ไม่ใส่แบรนด์ไทยจะใส่แต่แบรนด์เนมน้ำตาลเผยว่า  “คือตาลไม่เคยพูดค่ะ ตาลใส่ทุกแบรนด์ วันนี้ที่ใส่ก็แบรนด์ไทย ซึ่งมันแล้วแต่งาน ตาลไปแฟชั่นวีก ตาลไปดูของแบรนด์อะไรตาลก็ใส่ของแบรนด์นั้น เวลาที่เราไปไหนมีผู้ใหญ่ซัพพอร์ตเราซึ่งถือว่าดีมาก ตาลไม่เคยบอกว่าฉันใส่แบรนด์เนม ฉันไม่อยากใส่แบรนด์ไทย ตาลเป็นคนที่ใส่แบรนด์ไทยทุกแบรนด์ที่สนับสนุนมาตั้งแต่ตาลประกวดและหลังประกวด ตาลใส่ตลอดอยู่แล้ว นอกจากงานใหญ่ๆ จริงๆ ที่เราใส่ชุดแบรนด์เนมเพราะมันจะได้ดูสง่าดูสวยดูเข้ารูป ถามว่าชุดของแบรนด์ไทยดีไหม ดี แต่มันขึ้นอยู่กับกาลเทศะ ขึ้นอยู่กับงานด้วย ส่วนเรื่องที่บอกว่าหยิ่งไม่ไหว้ใครหนูนี่แทบจะไหว้มาทุกคนแล้ว เราไม่ได้เป็นอย่างนั้นเราไม่ใส่ใจดีกว่าค่ะ หนูก็โดนโพสต์แย่ๆ มาหลายเรื่อง หนูไม่ได้ทำหนูก็โดนตลอด”

           มีไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ที่โดนแฉว่า “เหรอคะ?!”  “คือ เหรอคะ ในเชิงของตาลหมายถึงว่าจริงเหรอคะ แล้วที่แชร์โพสต์มาของตาล ตาลก็บอกว่าขอติดต่อกลับด้วยค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องจริงมันต้องมีหลักฐานออกแล้ว”(ยินดีร่วมงานกับคู่กรณีไหม?) “เอ่อ...ตอนนี้เราก็ไม่ได้มีโอกาสร่วมงานกันแล้วค่ะ แต่ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสก็เรื่องงานคือเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัวจริงๆ หนูควรชินไหม (หัวเราะ) จริงๆ หนูควรชินได้แล้วมากกว่า แต่ถามว่าท้อไหม ไม่ท้อค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้เราเคยท้อมามากๆ แล้วโดนมาสารพัด ทั้งๆ ที่เขายังไม่ได้ให้โอกาสให้เวลาเรา แต่ในเมื่อตอนนี้เราได้พิสูจน์ให้เขาเห็นได้แล้ว เราต้องเดินหน้าต่อไป เราไม่อยากจะกลับไปถอยหลังเพื่อคิดอะไรอยู่กับที่เหมือนเดิม ก็เลยคิดว่าปล่อยทุกอย่างไป คิดว่ารอบข้างที่เขาอยู่กับเราเขาซัพพอร์ตเรารักเราแค่นั้นพอ”
 
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved