USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ไม่ต้องลุ้น “พี่หน่อง” คอนเฟิร์ม บุพเพ 2 รอลงตัว - 10/08/2018 04:48 pm

Share


Post by :
Posted 10/08/2018  Time 04:48 pm   1416   0

           ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาทางช่องยังไม่ได้มีงานละครที่วางตัวให้คู่พระนางสุดฮอตแห่งปีอย่าง “โป๊ป”ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กับ “เบลล่า”ราณี แคมเปน เล่นละครร่วมกัน แต่ทั้งนี้ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ได้ออกมายืนยันว่า มีแน่นอน แต่อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานให้เรียบร้อยก่อน
 
          ผู้สื่อข่าวได้เจอผู้จัดละครค่ายบรอดคาซท์ “พี่หน่อง”อรุโณชา ภาณุพันธุ์ จึงสอบถามถึงความคืบหน้าเรื่อง พรหมลิขิต ที่วางตัวโป๊ป-เบลล่าไว้ ทั้งนี้ผู้จัดกล่าวว่า
 
           'ตอนนี้พรหมลิขิตก็ถามมาเยอะนะ ที่จริงเรื่องราวมันต่อเนื่องเป็นทั้งโป๊ปและเบล (ขอคิวไว้แน่นอนกับทางช่องแล้วใช่ไหม) เรื่องของคิวมันเป็นเรื่องของกาลเวลานิดหนึ่ง ตรงที่เราต้องรอบทประพันธ์เสร็จ คุณรอมแพงบอกว่าน่าจะเสร็จเดือนตุลาคมจะได้เห็นในงานสัปดาห์หนังสิอปีนี้ จากนั้น อ.แดง (ศัลยา) ถึงจะทำเป็นบทโทรทัศน์ เร็วที่สุดถ่ายทำปี2562 และได้ชมกันปี 2563 นี้คือเร็วที่สุด ถามว่าเราได้คุยกับทางช่องในเรื่องของคิวทั้งโป๊ปและเบลล่า เราคุยหมดตามที่คุยตามนี้เลย แต่ทั้งหมดมันเป็นเรื่องของเวลามากกว่าว่า ทุกอย่างต้องรอบทโทรทัศน์เสร็จ คิดว่าคุณรอมแพงไม่น่าจะใช้เวลานานในการทำบทประพันธ์ คิดเอาไว้แล้วว่าตุลาคมนี้ก็น่าจะอ่านเรื่องพรหมลิขิต'  
 
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ก่อนหน้านี้ทางคุณสมรักษ์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการร่วมงานกันของโป๊ป-เบลล่า เรื่องนี้พี่หน่องเปิดเผยว่า
 
          'กับสิ่งที่คุณสมรักษ์ให้สัมภาษณ์คือมันเป็นเรื่องปกตินะ เพราะว่าทางช่องเองเรื่องก็ยังไม่เห็นชัดเจนว่าเป็นอย่างไร แต่ด้วยที่ว่าเราเองเป็นผู้จัดมีความพูดคุยใกล้ชิดกับผู้ประพันธ์ ผู้ประพันธ์บอกว่ามันมีความต่อเนื่อง และโดยเรื่องมันเปลี่ยนไม่ได้ด้วยนะ ถามว่ามีปัญหาเรื่องคิวของนักแสดงหรือกระแสอะไรไหม จริงๆ ไม่น่าจะมีอะไรเลยนะ เพราะว่ามันเป็นแพลนไว้ล่วงหน้า เพราะว่าเราจะรู้ว่าบทละครโทรทัศน์จะเสร็จเมื่อไหร่จาก อ.แดง พอบทใกล้ๆ เสร็จจริงๆ มันก็ต้องมีการเตรียมงาน ความยากก็คงไม่แพ้กับเรื่องของบุพเพสันนิวาส ต้องเตรียมงานตั้งแต่บทโทรทัศน์ พอบทใกล้เสร็จจริงๆ เราคงเปิดกล้อง (เรียกว่าคิวนักแสดงเป็นการขอคิวหลวมๆ) ใช่นะเป็นคิวหลวมๆ เพราะว่าทางช่องเอง อยากจะเห็นบทประพันธ์เป็นอย่างไร ทั้งแก่นและโครงเรื่องจากการที่เราได้คุยกับเจ้าของบทประพันธ์มันมีความต่อเนื่อง เปลี่ยนไม่ได้ ถามว่าทั้งคู่ยังขายได้อยู่ไหม มันเป็นเรื่องของความต่อเนื่อง แล้วจะบอกว่าทั้งคู่ยังเป็นขวัญใจที่หลายๆ คนอยากให้กลับมาคู่กันนะ แต่ทั้งนี้ทางสถานีอยากให้เห็นรายละเอียดได้มากกว่าว่าเรื่องมีความเฉพาะเจาะจง  แต่ทั้งหมดมันจะมีปัญหาในเรื่องของเวลา นานไปไหม ในฐานะของผู้ผลิตเราก็คิดว่าไม่นานเกินรอ และไม่คิดว่าจะใช้เวลามากขนาดนั้น และเราก็จะเตรียมงานให้เร็วขึ้น อยากให้เร็วที่สุด แฟนๆ น่ารักมาก”
 
          ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายว่า เป็นความเห็นไม่ตรงกันของผู้จัดกับทางสถานีได้ไหม พี่หน่องกล่าวว่า
 
          'ไม่ใช่เรื่องที่ว่าไม่ตรงกันนะ แต่เป็นเรื่องของเวลาและทางสถานีเป็นเรื่องที่ต้องการความแน่ชัดและประกาศทีเดียว แต่ในฐานะของผู้ผลิตเหมือนเป็นการรายงานความคืบหน้าให้ทราบ (เนื่องจากแฟนคลับติดตามเยอะ) คือเราไม่อยากขัดใจแฟนคลับอยู่แล้ว (หัวเราะ) เราอยากให้เจอกันอยู่แล้ว' 
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved