USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : “ชมพู่” ลั่นบ้านใครบ้านมัน! มองข้ามดราม่า ก็สะดวกป้อนข้าวลูกแบบนี้ - 12/03/2018 05:51 pm

Share


Post by :
Posted 12/03/2018  Time 05:51 pm   516   0

          ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนดราม่าอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว สำหรับซูเปอร์สตาร์สาว 'ชมพู่' อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ได้โพสต์คลิปป้อนข้าวลูกแฝด 'สายฟ้า-พายุ' แต่ไม่วายโดนวิจารณ์ว่าลูกชายแฝดของ 'ชมพู่' ยังไม่ถึงวัยที่จะทานข้าว จนเกิดดราม่าย่อมๆ ขึ้นมาจนได้ ทันทีที่ผู้สื่อข่าวได้เจอ 'ชมพู่' ที่มาร่วมงาม 'ลอรีอัล' เมื่อวันก่อน จึงได้สอบถามกระแสดราม่าดังกล่าว ซึ่ง 'ชมพู่' ก็ได้กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม สบายๆ ว่า 
 
          'ดราม่าป้อนข้าว (ยิ้ม) ชมก็ยืนยันเหมือนเดิมนะคะว่ารู้อยู่แล้วว่ามีคนช่วยเลี้ยงเยอะและก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เพราะเรื่องขั้นตอนการเลี้ยงเอาจริงๆ ตอนที่ตั้งท้องเราก็ค่อนข้างว่าง ดังนั้นเลยทำให้ได้อ่านอะไรๆ เยอะพอสมควร อีกอย่างมันก็เป็นวิถีใครวิถีมันด้วย แต่สำหรับบ้านเราสะดวกแบบนี้ ถามว่าอ่านคอมเมนต์แล้วบั่นทอนไหม ชมมองว่าเป็นเรื่องปกติ ขนาดในบ้านเราเองยังมีคนที่มีความเห็นไม่ตรงกับเราเลย และนี่คือคนทั้งประเทศ 7-8 ล้านคนที่ติดตามเรา ดังนั้นการที่มีคนเห็นต่างมันก็คือเรื่องธรรมดา แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันก็อยู่ที่การตัดสินใจของเรานี่แหละ บ้านใครบ้านมัน ลองนึกถึงใจเขาใจเราดูถ้าหากเรามีลูกแล้วมีคนมาบอกเราว่า 'ทำไมไม่ทำแบบนั้นแบบนี้' คือเราเข้าใจจุดที่เรายืนอยู่ ฉะนั้นเราก็ข้ามค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณด้วยเช่นกันสำหรับคนที่เป็นห่วง แค่อยากจะบอกว่าเราเองก็ไม่ได้ซี้ซั้วหรอก เพราะเขาก็เป็นลูกเรา เราอุ้มท้องมาตั้งนาน'
 
         จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเรื่องการเตรียมไปงานแฟชั่นวีกที่ปารีส พร้อมพาน้องแฝด 'สายฟ้า-พายุ' ไปด้วยนั้น นางเอกสาวก็ได้กล่าวว่า 
 
         'ชมหายไปปีกว่าๆ ตั้งแต่ท้องน่ะค่ะ ก็ไม่ได้เตรียมอะไรหนักเลยเพราะมีทีมงานคอยช่วย แต่จะหนักตรงที่เตรียมให้ 2 ตี๋มากกว่าเพราะจะพาไปด้วย เด๋วคงได้รู้กันว่าจะอีนุงตุงนังขนาดไหน คงไม่ได้วางแผนอะไรไว้หรอกค่ะ เพราะเด็กก็คือเด็ก แผนที่วางบางทีอาจจะไม่ได้ใช้ก็ได้ ตอนที่พาไปฮ่องกงก็เหมือนซ้อมก่อนแล้วครั้งนึงว่าเราจะต้องเตรียมรับมือยังไงบ้าง (กลับมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แม็กนั่มแทน 'ใหม่-ดาวิกา' แล้วด้วย?) วันนี้เป็นงานลอรีอัลนะคะ ขอพูดแต่เรื่องลอรีอัล ส่วนเรื่องแม็กนั่มเอาไว้เดี๋ยวไปพูดวันแม็กนั่มกันนะคะ จะมีงานเปิดตัวเร็วๆ นี้อยู่แล้วค่ะ' ชมพู่กล่าว
 
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved