USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ตอง ภัครมัย’ เป็นโสดคล่องตัวดี - 15/07/2020 06:44 pm

Share


Post by :
Posted 15/07/2020  Time 06:44 pm   5925   0

           ดาราสาว “ตอง” ภัครมัย โปตระนันทน์ จากเคยหนัก 80 กิโล ตอนนี้เหลือแค่ 52 กิโล ในหนึ่งปี กินเท่าไหร่ออกกำลังกายเท่านั้น เผยได้นางเอกสาว “อั้ม”พัชราภา ไชยเชื้อ แนะนำวิธีลดน้ำหนัก ทำหุ่นสวยด้วย เผยไม่ได้ถึงขั้นคลั่งผอม แต่เพราะการทำงานเลยต้องลดน้ำหนัก
 
          สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสำหรับดาราสาว ตอง-ภัครมัย ทั้งรูปร่าง หน้าตาที่เข้ารูป ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตั้งใจออกกำลังและควบคุมอาหารมาได้หนึ่งปี และวิธีที่ใช้ออกกำลังกายตอนนี้ก็คือการเดินแทนที่จะใช้รถ

          “ก็คือออกกำลังกาย ถ้าคนอยู่แถวรัชดาฯ จะเห็นอีเจ๊คนนี้เดินใส่หน้ากาก แล้วก็เดินไปเดินมา จากแมคโดนัลด์ไปถึงเซ็นทรัลพระราม 9 แล้วก็เดินกลับ ก็เดินแบบนี้แหละ บางทีก็เบื่อเดินบนลู่วิ่งที่บ้าน ตองจะตั้งเป้าหมายว่าเดี๋ยวเราจะไปกินน้ำส้มที่นี่ เราก็เดินไป เราต้องมีเป้าหมาย ไม่งั้นเบื่อ เดินตามถนนก็เปิดหูเปิดตาดี รัชดาฯ ไง เดี๋ยวนี้เวลาไปไหนถ้าเดินได้ก็จะเดิน แต่เมื่อก่อนเป็นคนขี้เกียจมาก ไม่ยอมเดิน แต่เดี๋ยวนี้เดินเพื่อให้หุ่นเราดี ก็จะคิดแบบนี้”

          ผู้สื่อข่าวถามว่า จากการเดินมากขึ้น น้ำหนักลดลงไปมากน้อยแค่ไหน ดาราสาว ตอง-ภัครมัย เผยว่า

          “น้ำหนักลงไปเยอะ จากเมื่อก่อนที่เกือบ 80 กิโล ตอนนี้เหลือแค่ 52 จริงๆ ก็ใช้เวลาปีนึง ก่อนหน้านี้คือมันก็ลงมาแต่ยังไม่เฟิร์ม แต่ตอนนี้มันก็แข็งๆ เนื้อไม่เหี่ยวยุ่ย ถามว่าจะลดอีกไหม แค่ให้อยู่เท่านี้ก็ยากแล้วค่ะ แต่ก็พยายามนะ อยากให้ลงอีก แต่ไม่รู้จะลงหรือเปล่า จะบอกว่าไม่ได้คลั่งผอม แต่มันจำเป็นต้องผอม ใช้คำนี้ดีกว่า เพราะเราทำงานตรงนี้ เมื่อกี้ยืนกับน้องๆ นักแสดงถ้าเกิดอ้วนนี่ตายเลยนะ มันเป็นเรื่องของการทำงานค่ะ แต่คำว่าคลั่งผอมคือไม่ทาน แต่เราทานแล้วก็ออกกำลังกายช่วยค่ะ กินเท่าไหร่ออกกำลังกายเท่านั้น”

          จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ตอนนี้อยากลดส่วนไหนเป็นพิเศษหรือไม่ ดาราสาว ตอง-ภัครมัย เปิดเผยว่า

          “จริงๆ อยากตัวแบนๆ เมื่อกี้เจอน้องโยชิ ตัวแบ๊น แบน (เสียงสูง) อยากเป็นอย่างนั้น แต่ว่ามันทำไม่ได้ ทุกครั้งที่เห็นผู้หญิงหุ่นดีๆ แล้วเด็กสมัยนี้ก็หุ่นแบนๆ ลีนๆ ก็คิดตลอดว่าฉันอยากเป็นแบบนี้ ผู้หญิงหลายคนอยากผอมใช่ไหม แต่ต้องผอมแล้วแข็งแรงนะ ให้ร่างกายดูเฮลตี้ แต่ถ้าผอมแล้วไม่ออกกำลังกายคืออดอาหาร อันนี้จะไม่สวย ถ้าสวยต้องออกกำลังกายด้วย ต้องมีกล้ามนิดๆ ถ้าเปิดหน้าท้องให้ดูตอนนี้ก็จะมีกล้ามนิดๆ นะ แต่ไม่ถึงซิกซ์แพ็กนะ แต่ก็ภูมิใจกับตัวเองนะที่เราทำได้”

          ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า รูปที่โพสต์ในไอจีค่อนข้างเซ็กซี่ สาวตอง-ภัครมัย กล่าวว่า “ภาพในไอจีเราก็โชว์เต็มที่ ผู้หญิงหรือผู้ชายทุกคนน่ะเวลาที่เราประสบความสำเร็จในการทำพวกนี้ เราก็อยากจะแอบโชว์นิดหน่อย ขออวดนิดนึง ขี้อวด แต่ก็ไม่ได้ลงบ่อยนะ นานๆ ลงที มันภูมิใจกับสิ่งที่เราทำได้ ไม่ใช่ว่าฉันอยากจะโชว์เพื่อที่จะได้ดูเซ็กซี่ จะได้โป๊ เปล่านะคะ อยากจะโชว์เพราะเราทำได้แล้ว ตัวตองไม่ได้อยากโชว์เพราะเซ็กซี่นะ แต่ตองอยากโชว์ว่าการที่เราทุ่มเท เปลี่ยนวิธีการกิน เมื่อก่อนกินไขมัน กินแป้งเยอะๆ เราก็เปลี่ยนแล้ว และเราก็ออกกำลังกายแล้ว มันก็ทำให้ร่างกายเราดีขึ้น จริงๆ อยากให้หลายๆ คนดูแล้วก็ทำตาม อยากให้สวยไปด้วยกันค่ะ เพื่อนๆ ก็ชม ล่าสุดไปเจออั้ม (พัชราภา) อั้มบอกผอมลงเยอะเลย ก่อนหน้านี้อั้มก็บอกว่าตองต้องผอมก่อนนะ แล้วค่อยเล่น เพราะไม่งั้นจะล่ำไปกันใหญ่ เพราะตองเป็นคนที่ออกกำลังกายแป๊บเดียวก็ขึ้นเลย ผู้หญิงเวลาเจอกันก็จะเม้าท์เรื่องพวกนี้ อย่างเวลาไปเจอหนิง (ปณิตา) นางก็จะบ่นว่าตอนเล่นละครกับฉันทำไมแกไม่ผอมแบบนี้ โดนด่าตลอดเลย”

          อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายว่า เรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ดาราสาว ตอง-ภัครมัย กล่าวว่า

          “ไม่อยากมีแฟนแล้ว พอมาคิดเรื่องมีกับไม่มีนะ ไม่มีสบายกว่าอีก อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องเกรงใจใคร ตอนนี้ความรักเป็นศูนย์ค่ะ มันก็ไม่ใช่ไม่อยากเปิดนะ แต่มันแค่ยังไม่เจอคนที่อยากเปิดแล้วกัน เดี๋ยวไว้เจอปั๊บเปิดเลยค่ะ เวลามีแฟนมันเหนื่อย ต้องเป็นห่วง จะทำอะไรก็ต้องอะไรต่างๆ นานา ตอนนี้เอาเวลาทุกอย่างไปทิ้งไว้กับหลาน กับคุณพ่อคุณแม่หมดเลย จริงๆ นะ ไม่ได้โกหกเลย เพราะคุณพ่อตองป่วย นี่ก็เพิ่งดีขึ้น ก็ต้องไปดูแลเขา โฟกัสเราเปลี่ยนไปค่ะ ถ้าเรามีแฟนตอนนี้ ทั้งหลาน ทั้งพ่อเราก็ดูไม่ได้ ถามว่าถ้าไม่มีความรักชีวิตมันดีขึ้นไหม มันแล้วแต่มุมมองคน บางคนอาจจะชอบมีแฟนก็ได้ แต่ของตอง ณ วันนี้ อายุขนาดนี้แล้ว เราเอาเวลาไปโฟกัสเรื่องอื่นด้วยดีกว่าค่ะ ส่วนสเปกตอนนี้ไม่มีแล้ว แค่คุยกับเรารู้เรื่อง เข้ากับครอบครัวเราได้ก็พอ”

 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved