USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ปุ๊กลุก’โชว์ชุดว่ายน้ำประชันนางงามต่างชาติ - 10/08/2010 03:37 pm

Share


Post by :
Posted 10/08/2010  Time 03:37 pm   1305   6

         บินลัดฟ้าสู่ลาสเวกัสเพื่อร่วมชิงมงกุฎนางงามจักรวาล 2010 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หรือ น้องปุ๊กลุก มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2553 ที่เดินทางถึงประเทศสหรัฐอเมริกา และเริ่มร่วมกิจกรรมกับกองประกวดนางงามจักรวาล 2010 (2010 Miss Universe) ด้วยการสวมชุดว่ายน้ำโชว์ครั้งแรก


        โดยครั้งนี้ได้มีการถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเพื่อนนางงามต่างชาติอย่าง แองเจลา มาร์ตินี มิสแอลเบเนีย และ วีนัส ราจ มิสฟิลิปปินส์ เมื่อวันก่อน ที่ส่งภาพสายด่วนมาให้แฟนชาวไทยได้ชมกันครั้งแรก พร้อมขอกำลังใจส่งไปให้เธอในการประกวดเวทีระดับโลกนี้ด้วย...แม้จะตัวเล็กกว่า แต่ว่าความงามยังประชันกันไหว


        ทั้งนี้ กำหนดการเบื้องต้นของกิจกรรมสำหรับน้องปุ๊กลุกและสาวงามจากทั่วโลกที่เข้าประกวดนางงามจักรวาล 2010 จะมีการสัมภาษณ์จากกรรมการ วันแรก 17 ส.ค. วันที่ 19 ส.ค.เป็นการประกวดรอบแรก และจะประกวดชุดว่ายน้ำวันที่ 20 ส.ค. ส่วนรอบตัดสิน ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมจาก มันดาเลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ กาสิโน ลาสเวกัส มลรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 08.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) และนำเทปบันทึกภาพมาออกอากาศให้ชมอีกครั้ง คืนวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553 เวลา 01.30 น.
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ลลลลลลลลล
อีนี่หน้าแก่งัก
ความคิดเห็นโดย เกลียด
หน้าอย่างนี้จะเอารางวัลกลับมาได้มั๊ยเนี่ย กรรมการตาถั่วหรือเปล่า ที่เอาอีนี้ เป็นมิสยูนีเวิร์ส หน้าตาอุบาศมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ความคิดเห็นโดย ลลลลลลลลล
ไม่สวยเลย
ความคิดเห็นโดย เนวเนดนงดี
เกลียดอีปุ๊กลุ๊ก
ความคิดเห็นโดย อเร่นรเน่ย
ไม่ชอบปุ๊กลุ๊ก
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved