USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : นานาทัศนะ เมื่อกางเกงเข้าวิน - 13/08/2010 03:01 pm

Share


Post by :
Posted 13/08/2010  Time 03:01 pm   1091   4

 นานาทัศนะ เมื่อกางเกงเข้าวิน ทำไงดี?   

        เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น สำหรับดาราสาวๆ ที่ต้องเดินแบบบนเวที เพราะเหตุการณ์การเข้าวินแบบไม่ตั้งใจนั้นจะทำให้พวกเธอต้องอับอายไปตามๆ กัน เมื่อถูกเหล่าช่างภาพตาดีจ้องแชะภาพบั้นท้ายขณะที่กางเกงเข้าวิน งานนี้เลยอยากรู้ว่าถ้าหากเจ้ากางเกงดันเข้าวินระหว่างที่เดินแบบอยู่นั้น พวกเธอจะทำอย่างไร  

 

        โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เตรียมตัวให้พร้อม

 

        อื่ม ของแบบนี้ต้องบอกก่อนเลยนะ ว่ามันขึ้นอยู่กับรูปก้นของเราว่ามันเป็นยังไง ถ้าคนที่ก้นงอน โอกาสที่กางเกงชั้นในหรือว่ากางเกงอื่นๆ จะเข้าวินมีโอกาสสูงกว่าคนไม่มีก้น (หัวเราะ) และอีกอย่างถ้าเป็นนางแบบกางเกงชั้นในก็เข้าวินอยู่แล้ว (หัวเราะ) คือถ้าเป็นกางเกงที่สั้นมาก หรือกางเกงที่ผ้าลื่นๆ โอกาสที่จะเข้าวินระหว่างที่เดินมีค่อนข้างสูงนะ เราไม่สามารถที่จะเอานิ้วไปดึงออกได้เลยเวลาที่เดินอยู่บนเวที ทำได้อย่างเดียวคือต้องรีบเดิน และเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนจะขึ้นเดิน พยายามดึงให้ได้มากที่สุดก่อนจะเดินนะ เพราะโอกาสที่มันจะเข้าวินมันมีได้กับทุกคนค่ะ

 

        เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร รีบเดินเข้าหลังฉาก

 

        อื่ม สำหรับเมย์เหรอ คงทำอะไรไม่ได้มากถ้าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น (หัวเราะ) คงจะต้องรีบๆ เดิน พอลงจากเวทีได้ก็ค่อยดึง แต่ถ้าเข้าวินระหว่างที่เราไปเดินเที่ยวกับเพื่อนๆ ก็เข้าห้องน้ำดึงให้เรียบร้อย ถามว่ามันน่าอายมั้ยที่จู่ๆ เวลาเดินแบบแล้วกางเกงชั้นในมันเข้าวิน มันก็เป็นภาพที่ดูไม่ค่อยดีนะคะ ด้วยเรื่องของเสื้อผ้ามันไม่ค่อยเป๊ะ แต่ให้ทำไงได้ มันเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ เราต้องแก้ไขเฉพาะหน้าค่ะ  

 

        บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ปล่อยเลยตามเลย 

 

       ถ้ากางเกงชั้นในเข้าวินระหว่างที่เดินอยู่เหรอคะ คงทำอะไรกับมันไม่ได้หรอกค่ะ จะให้เอามือไปดึงระหว่างที่เดินอยู่ก็คงน่าเกลียดเนอะ แต่ถ้าระหว่างที่เรากำลังโพสแล้วไม่ได้หันหลังให้กล้อง ก็จะแอบเอามือดึงบ้างเป็นบางครั้ง แต่มีอยู่ครั้งนึงที่กางเกงชั้นในที่เค้าเตรียมไว้ให้พี่มันรัดมาก พี่ก็จะตัดสินใจถอดออกดีกว่า เพราะถ้าใส่แล้วมันรัดมาก มันจะน่าเกลียด เราก็เลือกที่จะถอดชั้นข้างในออก ไม่ไหวนะถ้าจะเข้าวินแบบลึกๆ อ่ะ (หัวเราะ)

 

        คาร์ล่า ปอเทอร์ รีบเดิน

 

        ถามได้ถูกคนมาก (หัวเราะ) คือถ้าเอาตอนที่คาร์ล่าประกวดเลยนะ หลังจากวันที่ซ้อมแล้วถูกแชะภาพ วันจริงคาร์ล่าใช้สเปรย์กาวและกระดาษกาว 2 หน้า แปะเลยนะ แต่ถามว่าเราจะรับมืออย่างไรเมื่อมันเข้าวินขณะที่เดินอยู่ใช่มั้ย คาร์ล่ายอมให้มันเข้าวิน ยอมให้ช่างภาพถ่ายภาพแก้มก้นเราดีกว่าจะให้เค้าถ่ายภาพตอนที่เราเอามือล้วงมันออกมาค่ะ แล้วตอนนี้คาร์ล่ารู้สึกสะเทือนใจมากๆ เลยที่กองประกวดในปีนี้เค้าให้ผู้เข้าประกวดมีผ้าผูกที่เอว เพราะต้นเหตุมันมาจากคาร์ล่าอ่ะ (หัวเราะ)

 

        โม อมีนา พินิจ ปล่อยไปตามธรรมชาติ

 

        อื่ม ถ้ากางเกงชั้นในเข้าวินนะ โมคงต้องปล่อยให้มันเลยตามเลยค่ะ คงจะไม่ดีแน่ถ้าเราจะเอามือไปดึงมันออกมาต่อหน้าช่างภาพ (หัวเราะ) ถ้าเราทำอย่างนั้นมันก็น่าเกลียดนะคะ ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้เราก็คงทำอะไรไม่ได้มากมาย ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

 

        แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ โพสท่าแล้วเอามือดึง

 

        สำหรับแพมเหรอ ถ้าเดินคู่ก็จะบอกคู่ให้ช่วยบังๆ ให้ แล้วเราก็เอามือดึงออก (หัวเราะ) แต่ถ้าเดินคนเดียว แพมคงจะต้องโพสท่าอ่ะค่ะพี่ แล้วเอามือไขว้หลัง จากนั้นก็จัดการดึงมันออกมา (หัวเราะ) แพมจะไม่ยอมให้ช่างภาพเก็บภาพเข้าวินค่ะ ไม่ยอมแน่ๆ

 

        เก๋ ชลลดา เมฆราตรี เดินต่อไป  

 

        ถ้าเดินๆ อยู่แล้วมันเข้าวินเหรอ ทำอะไรไม่ได้ค่ะ เราต้องทำหน้าที่ของเราต่อไป จะไปหยุดเดินเพื่อดึงมันออกมาก็คงไม่ใช่ แต่แฟชั่นโชว์มันเป็นอะไรที่เร็วมากอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วงเลย ถามว่าจะใช้กาว 2 หน้า แปะไว้รึเปล่า อันนี้ก็คงไม่ทำขนาดนั้นนะ เค้าทำกันเฉพาะเสื้อกับกระโปรง ไม่ทำกับกางเกงชั้นในนะ ที่เค้าต้องปิดกระโปรงเพราะว่าถ้าเราใส่กระโปรงที่มันผ่าสูงๆ มีโอกาสจะเห็น เราถึงจะติดกระดาษกาวค่ะ แต่ถ้าเรื่องกางเกงเข้าวินแล้วจะมาดึงออกต่อหน้าคนเยอะๆ มันน่าเกลียดและน่าอายมากกว่านะ 

 

        เอมมี่  มัฒธณิตาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล  หาจังหวะเหมาะสม

 

        อุ๊ย หมายถึงกางเกงข้างนอกหรือว่ากางเกงข้างในคะ ถ้าเป็นกางเกงข้างนอกก็อาจจะทำท่าโพสที่มันดูเนียนๆ แล้วอาศัยจังหวะนั้นดึงกางเกงค่ะ หรือถ้าเดินกับคู่ ก็ให้คู่ช่วยบังให้แล้วก็แอบดึงดีกว่า (หัวเราะ)

 

        วุ้นเส้น  วิริฒิพา ภักดีประสงค์  ปล่อยมันไป

 

        ถ้ากำลังเดินแฟชั่นโชว์อยู่เหรอ ก็คงจะต้องปล่อยมันให้เข้าวินไป ถ้าไปดึงก็ยิ่งน่าเกลียดตายเลย หรือถ้าอย่างนั้นก็เดินบิดๆ เผื่อมันจะเข้าที่ (หัวเราะ) ถามว่ารู้ตัวมั้ยเหรอเวลาที่กางเกงเข้าวิน ก็รู้ซิ ไม่ต้องพูดถึงตอนเดินแฟชั่นก็ได้ ขนาดเดินปกติในชีวิตประจำวันมันยังเข้าเลยอ่ะ (หัวเราะ)แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย เซงกว่า
ข่าวไร้สาระมาก
ความคิดเห็นโดย เซ็ง
เรื่องแค่นี้ทำไมต้องสนใจกันนักหนา
ความคิดเห็นโดย กาม
เดียวดึงให้
ความคิดเห็นโดย ร่อน..แรง
ก้นเล็กดีกว่าก้นใหญ่...ยกง่าย..ร่อนเร็ว..ว่าไหม๊ คห.ต่อไป
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved