USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘เนย-แจม’โชว์สยิว นุ่งสั้นแดนซ์เปิดหวอ - 04/09/2010 12:42 pm        ทำเอาผู้คนนั่งเบิกตาจับจ้องการโชว์ร้องและเต้นสุดสยิวของสองพี่น้องนักร้องสาว เนโกะจั๊มพ์ อย่าง เนย-วรัฐฐา และ  แจม-ชรัฐฐา อิมราพร ที่นุ่งกระโปรงสั้นจู๋ วาดลีลาแดนซ์บนเวทีงานฉลองก้าวสู่ปีที่7 นิตยสาร ซุบซิบ ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันก่อน


        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานนี้ เนย-แจม โชว์ได้เซ็กซี่สมราคาคุยจริงๆ เพราะก่อนจะทำการโชว์นั้น ทั้งคู่ได้นั่งเปิดใจกับพิธีกรบนเวทีถึงเรื่องความเซ็กซี่ที่มีอยู่ในตัว นับตั้งแต่ที่ปรับภาพนักร้องสาววัยใสสไตน์น่ารัก มาขายความเซ็กซี่สมวัยสาว 19 ปีเต็ม ซึ่ง สาวแจม บอกว่าผู้หญิงทุกคนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัวตามแบบฉบับของตัวเอง ผู้หญิงแต่ละคนจะมีความเซ็กซี่ไม่เหมือนกัน และความเซ็กซี่ของเธอนั้น จะอยู่ในช่วงเวลาที่เต้นบนเวที เวลาเต้นก็จะสะบัดผมยุ่งๆ จึงเป็นการพรีเซ้นต์ออกไปในทางเซ็กซี่นั่นเอง ระหว่างที่นั่งพูดคุย ผู้ชมก็นั่งลุ้นหวอโผล่ไปด้วย


        กระทั่งถึงเวลาโชว์ ทั้ง เนย และ แจม ก็วาดลวดลายส่ายสะบัด พาให้ผู้ชมนั่งลุ้นและร้องอื้อฮือตลอด โดยเฉพาะเวลาส่ายก้นที่ทำให้กระโปรงสั้นๆ รั้งขึ้นไปจนเผยให้เห็นกางเกงด้านใน ทำให้สาว เนยและแจม ต้องคอยพยายามดึงกระโปรงลงอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย
สุดยอด
ความคิดเห็นโดย ด
น่ารักครับ
ความคิดเห็นโดย เเนะนำ
ใครดูห้ามนอนคนเดียวliveเเล้วบ้าง
ความคิดเห็นโดย ดกพเพ
ขาหมูเเต่ใส่สั้น!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ใครเห็นด้วย
ความคิดเห็นโดย เเนะนำ
อยากเห็นมากกว่านี้เเนะนำให้เปิดยูทูปพิมพ์ว่า ห้ามนอนคนเดียว live จะเห็นมากกว่านี้
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
'เรยา' พาตะลึง โชว์ฉีกทุเรียน

Posted. 01/04/2014 05:08 pm  Time 05:08 pm
48548   3

© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved