USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : เงื่อนไขแอนนี่เฉดหัวพ่อถ้าทารกเป็นลูกฟิล์ม - 17/09/2010 02:10 pm

Share


Post by :
Posted 17/09/2010  Time 02:10 pm   1111   363

         หลังจากที่มีกระแสข่าวช็อกวงการบันเทิง นักร้องหนุ่ม “ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทำดารานางร้ายสาวสวยเซ็กซี่ แอนนี่ บรู๊ค ท้อง! และได้คลอดออกมาแล้ว เป็นลูกชายวัย 3 เดือน ล่าสุดนางร้ายสาวก็ได้ออกมาเปิดใจกับ สยามบันเทิง หลังจากที่ต้องตกเป็นจำเลยสังคม ซึ่งเธอก็ได้ยอมรับว่าตอนนี้สภาพจิตใจของเธอนั้นดีขึ้นมากแล้ว


        “สภาพจิตใจตอนนี้ดีค่ะ แอนนี่ไม่ซีเรียสค่ะ ไม่เครียดแล้ว ไม่อยากไปซีเรียสกับชีวิตมากมาย (หัวเราะ) แค่วันนี้อยู่กับลูก เลี้ยงลูกก็มีความสุขแล้ว”


        ถามต่อว่า ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปก่อนหน้านี้ว่าจะไม่มีการตรวจดีเอ็นเอ ลูกชายวัย 3 เดือน เพื่อพิสูจน์ว่าเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของหนุ่มฟิล์ม-รัฐภูมิ แล้ว ซึ่งเรื่องนี้ดาราสาวสวย แอนนี่ ก็ได้ชี้แจงให้ฟังว่า


        “ที่บอกว่าจะไม่ตรวจดีเอ็นเอน้องแล้ว ไม่ได้หมายความว่าเราไม่มั่นใจว่าเป็นลูกเค้า แต่เราแค่รู้สึกว่า โอ.เค. ไม่เป็นไร ลูกคนเดียวเราเลี้ยงได้ แล้วเราก็คิดไว้ตั้งแต่ตอนแรกที่รู้ว่าท้องแล้วว่า ถ้าเค้าไม่รับ เราก็จะเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แต่ถามว่าจะไปตรวจได้มั้ย จริงๆ แล้วตรวจได้ ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว เพราะเราเองก็รู้อยู่แก่ใจ เค้าเองก็ต้องรู้อยู่แก่ใจ แต่ถ้าไปตรวจออกมาแล้วผลคือน้องเป็นลูกของเค้าจริงๆ ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า เขาจะไม่มีสิทธิ์มาเรียกร้องความเป็นพ่อ ไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวลูกเราเลย แล้วถ้าจะมาส่งเสียเลี้ยงดูอะไร หลังจากที่รู้ผลก็ไม่ต้อง ไม่เป็นไร เพราะเราเคยบอกเค้าตั้งแต่แรกแล้วว่า เราจะเลี้ยงลูกของเราเอง”


        “แล้วที่แอนนี่ต้องออกมาพูดวันนี้ ไม่ใช่เพราะแอนนี่อยากจะทำลายชื่อเสียงของเขา ซึ่งแอนนี่ก็แสดงเจตนารมณ์ไปตั้งแต่แรกแล้วว่า ไม่ได้มีเจตนาจะออกมาทำลายชื่อเสียงเขา เพราะถ้าแอนนี่คิดที่จะทำอย่างนั้นจริงๆ คงจะแบกท้องออกมาตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ปล่อยให้น้องคลอดออกมานาน 3 เดือนขนาดนี้ แต่ที่วันนี้ต้องออกมาพูด เพราะแอนนี่อยากจะแสดงให้ทุกคนรู้ว่าแอนนี่บริสุทธิ์ใจกับฟิล์มเค้าจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาจะออกมาทำร้ายเขา แล้วแอนนี่ก็อยากจะบอกว่าลูกคนเดียวแอนนี่เลี้ยงได้ ซิงเกิ้ลมัมมีเยอะแยะไป (หัวเราะ)”


        อย่างไรก็ตาม ดาราสาว แอนนี่ ยังได้บอกทิ้งท้ายไว้อีกว่า “จริงๆ มีข่าวออกมาแบบนี้ก็ยังดีกว่าที่มีข่าวออกมาว่า แอนนี่ บรู๊ค ไปทำแท้ง เพราะถ้าเราทำอย่างนั้นไม่เพียงแค่ทำร้ายตัวเอง แต่เท่ากับว่าเราฆ่าคนหนึ่งคนเลย เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่มีในหัวแอนนี่เลย”


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ใบไม้
ไอ้ฟีล์ม##ดับแล้วปกติ##แต่ตูดผุชายเลยยาด##ผุหญบ้างเป็นไงละทับไม่ร้องท้องไม่รับมัวแต่เสียวไส้เพราะมันไม่เคย##ผุหญแท้เป็นไงติดใจจนลืมว่าตัวเองเป็นคนดัง##คนนู้นที่คนนี่ที่ผลสุดท้ายทำเขาท้อง##เอยไม่รับอีก
ความคิดเห็นโดย งงงงงงงงงงง
ไม่รู้จะเอายังงัยแม่คนนี้ วกไปวนมา DNA ตรวจได้ ไม่มีปัญหาอะไร แน่ใจว่าเขาเป็นพ่อ แต่ก็ไม่ตรวจ ให้มันลุล่วงไป ทำอะไรคาราคาซัง ก็ทำทุกอย่างให้มันกระจ่างกันไป สังคมจะได้ประนามคนผิดได้ถูก ในเมื่อเป็นคนของสังคม เรื่องมันก็ปานปลายอย่างนี้แหละ สงสารก็แต่น้องน้อยต้องมาเป็นผู้รับเคระห์ร่วมในการกระทำของผู้เป็นแม่และผู้เป็นพ่อ ผู้ชายเขาก็พร้อมจะรับผืดชอบ แต่ถ้าไม่อยากได้ ก็แล้วก็ให้แล้วกันไป<br /> ทำไมต้องประชดประชันกันอย่างไม่สิ้นสุดซะทีนะคุณแอนนี่
ความคิดเห็นโดย มาค
อ้างอิงจากคุณ " คนกลาง "

ก็อยากเห็นใจแอนนีนะแต่ดูแล้วมันไม่ใช่ถ้าไม่ทำร้ายฟิล์มแล้วทำไมพูดประชดถ้าตรวจเป็นลูกเค้าห้ามมาเรียกร้องห้ามมาช่วยเหลือถ้าอย่างนั้นจะบอกทำไมตั้งแต่แรกที่มีท้อง การมีท้องมันง่ายมากมันไม่ยากเลยถ้าจะทำ..คนทุกวันนี้นอนด้วยกันง่ายจะตายเขาไม่ป##ยให้ท้องหรอกถ้าไม่มั่นใจกัน....ปัญหาตามมาอีกเยอะแยะ แอนนี่ไม่ใช่คนอ่อนประสบการณ์จะป##ยให้มีท้องง่ายๆได้ไง....การยอมรับใครซักคนมันไม่ใช่ว่านอนด้วยแล้วต้องรับผิดชอบหมดถ้างั้นคนหน้าตาดีที่ไปมีอะไรกับผู้หญิงมักง่ายก็แย่สิจ๊ะ
แอนนี่ละ ตัวแสบสะบัด
ความคิดเห็นโดย น่าเบื่อ
ถ้าเมธีออกมาพูดว่าห##นเคยท้องด้วย แน่ใจเหรอว่าห##นไม่เคยทำแท้ง เพียงเพราะว่าในอดีตห##นยังสาว ยังสวย ท้องป##งไม่มีพ่อ จะเอาอะไรกิน แต่นี่ห##นแก่แล้ว ท้องแล้วหาเงินกะเรื่องนี้ย่อมดีกว่านะ อย่างน้อยถ้านอนง่าย ๆ ป##ยท้องก็คือจับผู้ชายห## รวยแหละ ยิ่งฝ่ายชายออกมาให้ข่าวว่าหลอกเค้าป##ยใน ก็คงจับแหละ แต่ถ้าห##นพลาด ห##นก็เอาเด็กไปหากินกะผู้ชายหลายคนตั้งแต่อยู่ในท้อง มีแต่ได้กับได้ ผู้ชายเค้าใช้กล้องแบล็กเมย์ผู้หญิงเวลาลวนลาม ยัยนี้ใช้ลูกในไส้ตัวเองแบล็กเมย์ผู้ชาย น่าอายที่สุด
ความคิดเห็นโดย วสีริ
อ้างอิงจากคุณ " "

ดีไม่ดีร้อย่แก่ใจ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved