USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘เบนซ์’อาเจียนเป็นเลือด ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน! - 23/09/2010 03:28 pm

Share


Post by :
Posted 23/09/2010  Time 03:28 pm   1089   3

         เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. (22 ก.ย. 53) นักร้องสาวค่ายอาร์.เอส. นางสาวสาวิตรี มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ วงพริกไทย  เจ้าของเพลงฮิต รักสามเศร้า, เวรกรรม และล่าสุดกับเพลงประกอบภาพยนตร์แฟนเก่า “พิษรัก” ได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ด้วยอาการอาเจียนออกมาคล้ายลิ่มเลือด ซึ่งขณะนี้ได้ย้ายจากห้องฉุกเฉิน มาพักฟื้นอยู่ที่ ห้อง 1107 ทั้งนี้แพทย์เจ้าของไข้ยังไม่สามารถระบุอาการที่ชัดเจนได้ แต่ก็ได้ทำการเจาะเลือดไปตรวจเพื่อหาสาเหตุในเบื้องต้น ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า


        “เบนซ์รู้สึกว่าตัวเองทานอาหารไม่ค่อยลงมาประมาณ 2 วันแล้ว แต่วันนี้รู้สึกปวดหัวอย่างรุนแรง มีอาการหนักๆ หัว และก็อาเจียนออกมาลักษณะคล้ายลิ่มเลือด 2 รอบ ก็ตกใจมากที่บ้านเลยรีบพาส่งโรงพยาบาล ซึ่งเบนซ์คิดว่าเป็นอาการป่วยนี้ น่าจะป่วยต่อเนื่องจากตอนไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ภาคเหนือมา 10 วันติดต่อกัน ซึ่งในระหว่างที่ทำงานนั้นก็มีอาการป่วยอยู่แล้ว แต่คิดว่าตัวเองยังไหวอยู่และไม่อยากให้เพื่อนร่วมวงเสียงาน ก็เลยแข็งใจทำงานต่อ ตอนนี้น้ำหนักหายไปประมาณ 3 กิโลกรัม ซึ่งทางคุณหมอก็แนะนำให้นอนพักผ่อนมากๆ และให้น้ำเกลือ เพราะร่างกายอ่อนแอมาก ก็อยากฝากเตือนไปถึงเพื่อนศิลปินทุกคนและคนอื่นๆ ให้รักษาสุขภาพด้วย เพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย และหวัด 2009 ก็กำลังกลับมาอีกครั้ง ก็อยากให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงค่ะ” เบนซ์ กล่าวทิ้งท้ายแสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย ฟฟ
หนักไปหน่อยอ่ะดิ่
ความคิดเห็นโดย 51236
น่ารัก เสียงดี หายเร็วๆ
ความคิดเห็นโดย Arm
ขอให้เบนซ์หายเร็วๆ ครับ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved