USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘พิ้งกี้-สาวิกา’รู้ตัว! ถูกแอบอัดคลิปเสียง - 11/10/2010 06:21 pm

Share


Post by :
Posted 11/10/2010  Time 06:21 pm   1097   91

         จากข่าวคราวชุลมุนวุ่นรักที่ทำท่าว่าจะเงียบและน่าจะจบไปได้ด้วยดี เมื่อ “เป๊ก” สัณชัย เองตระกูล บินไปเคลียร์ปัญหาครอบครัวกับภรรยา ธัญญ่า-ธัญญาเรศ ที่อเมริกา และทางด้าน “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช เองก็ออกมาเปิดใจว่ายินดีถ้า เป๊ก จะไปง้อ ธัญญ่า เรื่องจะได้จบ และชีวิตเธอจะได้ก้าวเดินต่อไป


        แต่ปรากฏว่าระหว่างนี้กลับมีคลิปเสียงระหว่าง เป๊ก กับ ธัญญ่า ที่ใช้ถ้อยคำดุเด็ดเผ็ดมันทั้งด่าแกมขู่ฆ่า หรือจะเป็นคลิปเสียงระหว่าง ธัญญ่า กับ พิ้งกี้ รวมทั้งคลิปเสียงของ ธัญญ่า กับ แม่พิ้งกี้ ที่เคลียร์ปัญหากันนั้น ถูกเผยแพร่ในสื่ออินเตอร์เน็ต กลายเป็นข่าวฮือฮาขึ้นมาได้อีกครั้ง จนต้องมีการตามล่าหาตัวบุคคลในข่าวอีกรอบ


        โดยเฉพาะ พิ้งกี้-สาวิกา แต่ยังไม่สามารถติดต่อสอบถามอะไรได้ เนื่องจากว่าเวลานี้เธอกำลังเดินทางไปถ่ายทำหนังที่ประเทศอินเดียแล้วนั่นเอง ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการชี้แจงจากคนใกล้ชิดของ พิ้งกี้ ว่าเวลานี้ พิ้งกี้ อยู่ในอาการเครียดกับเรื่องที่เกิดขึ้นในรอบนี้เหมือนกัน จากที่คิดว่าจะจบ แต่ก็ยังไม่จบ แต่ยังไงก็อยากให้รอฟังเรื่องราวจากปากของพิ้งกี้เองดีกว่าว่าจะพูดถึงเรื่องนี้อย่างไร คนอื่นไม่อาจตอบคำถามแทนได้อยู่แล้ว
เมื่อถามว่า พิ้งกี้ จะกลับเมืองไทยเมื่อไหร่ แหล่งข่าวคนเดิมตอบว่า ยังไม่ทราบเพราะงานที่อินเดียก็ยังวุ่นๆ ยังต้องเคลียร์งานกันหัวหมุน ส่วนงานอีเว้นท์ที่รับไว้ในเมืองไทยในเร็ววันนี้ อาจจะมีแนวโน้มมา หรือไม่มาก็ได้


         อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากคลิปเสียงที่เป็นกรณีฮือฮาในหลายเวอร์ชั่นซึ่งกระจายทั่วเน็ต อยู่ในเวลานี้ ทางด้าน พิ้งกี้ เองก็รู้ตัวมาก่อนว่า ถูกอัดคลิปเสียงไว้ โดยระหว่างที่มีการสนทนาจะมีเสียงแอ๊คโค่ และมีเสียงดีเลย์ระหว่างการสนทนาด้วย คาดว่าเธอเองก็น่าจะทำใจไว้ในระดับหนึ่งแล้วว่าไม่วันใดวันหนึ่งคลิปเสียงต่างๆ จะต้องถูกเอาออกมาแฉอยู่แล้ว

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย เกียดคนเจ้าชู้
ผู้ชายนะเลวสุด..... แต่พิ้งกี้ก็ไม่น่าเล่นด้วย.... ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก ธัญญ่าเค้าเป็นเมียก็ต้องแรงเป็นธรรมดา ถ้ามีคนมาเล่นด้วยกับสามีคุณอย่างนี้ฉันเชื่อว่าผู้หญิงหลายคน ที่เป็นเมียหลวง ก็ต้องเจ็บและทำอะไรได้แบบที่ธัญญาทำ.... เอาเป็นว่า ถ้าผู้ชายมันเล่นด้วย แล้วผู้หญิงมีจิตสำนึกที่ดีก็ไม่ควรไปเล่นตอบกับสามีเค้า... คำว่าคิดถึง มันไม่ใช่มารยาท ของคนที่ทักกันโดยไม่คิดอะไรหรอก ถ้าพิ้งกี้ไม่มีสัญญาณตอบรับกับไอ้เป็ก ผู้ชายมันก็คงหยุดไปเอง....
ความคิดเห็นโดย
เรื่องผัวๆ เมียๆ ทำไมไม่เคีร์ยกันเอง...(สร้างกระแสทำไม)หรือกลัวว่าตัวเองจะไม่อยู่ในกระแสหรืองัย...
ความคิดเห็นโดย
คนที่แอบอัดเสียงชิถือว่าวางแผนเก่ง
แต่ก็ร้ายทั้ง2คนนั้นและเพราะอีกคนเป็นเมียน้อยแล้วอีคนก็เป็นเมียหลวงที่ฉลาดมากด้วย
ความคิดเห็นโดย เฟ
อ้างอิงจากคุณ " 123 "

ผิดทั้งผู้ชายและผู้หญิง ชายมักมาก
หญิงก็ไม่รู้จักห้ามใจ โทษใครไม่ได้ รองนึกถึงหัวอกคนเป็นเมียหลวงดูสิ ใครจะยอม ลูกก็มีให้เลี้ยง
พิ้งกี้ก้อไม่ได้ ขี้เหร่ไร หาผู้ชายไม่ได้แล้วเหรอ
ความคิดเห็นโดย 123
ผิดทั้งผู้ชายและผู้หญิง ชายมักมาก
หญิงก็ไม่รู้จักห้ามใจ โทษใครไม่ได้ รองนึกถึงหัวอกคนเป็นเมียหลวงดูสิ ใครจะยอม ลูกก็มีให้เลี้ยง
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved