USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ริช่า’โตขึ้น หน้าอกหน้าใจโตตาม - 20/10/2010 02:36 pm

Share


Post by :
Posted 20/10/2010  Time 02:36 pm   1162   5

         แต่งชุดมาอวดตู้มกลางงานแถลงข่าว การแข่งขันพีทีที เจ็ตสกี คิงส์คัพ-เวิลด์คัพ กรังด์ปรีช์ สำหรับดาราสาวตัวเล็กแต่มีดีที่อกอึ๋ม “ริช่า” อาทิตรา บริสุทธิ์ โดยเมื่อถูกถามว่า สาเหตุการสวยตู้มผิดตา เหตุเพราะไปพึ่งมีดหมอมาหรือเปล่า อีกทั้งยังกล่าวอีกว่า การที่แต่งตัวมากขึ้นเพราะต้องการให้รู้ว่า โต เป็นสาว พร้อมไม่แคร์หากคนมองหรือด่า ไม่เซ็กซี่


        “ก็แต่งตัวขึ้นน่ะค่ะ ก็บางคนเค้าก็ด่าในเน็ตว่า ไม่เห็นเซ็กซี่เลย หนูก็คิดว่า ไม่เห็นเป็นไรเลย คือมันเป็นความคิด คือเราแต่งตัวให้เป็นสาวเนี่ยถูกต้อง แต่เราไม่ได้แต่งให้ดูโป๊ แต่คืออย่างที่ใส่มาก็ไม่ได้ดูโป๊ ใครๆ เค้าแต่ง อย่างเราใส่เสื้อแบบนี้มันก็โชว์ของมันไปเอง เราไม่ได้ตั้งใจอยากโชว์หรืออะไร แล้วหนูคิดว่าการแต่งตัวก็ทำให้เราโตขึ้นบ้าง เพราะว่ายังดีกว่าเราใส่ชุดสีชมพู กระโปรงเคโระ มันไม่โตซักที”


        นอกจากนี้ ริช่า ชี้แจงถึงเรื่องอึ๋มที่โดดเด้งขึ้นว่า “ก็อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยได้โชว์ เพราะแต่งตัวแบบเด็กๆ มาตลอด แต่ก่อนสมัยก่อนหน้าเนี่ย คือแต่งตัวเรียบร้อยน่ะ คือเราไม่ได้ตั้งใจจะเรียบร้อยหรอก แต่เราไม่ค่อยได้โชว์ แต่ตอนนี้เราโตมากขึ้น มันเลยดูแบบผิดหูผิดตา มีคนทักค่ะว่าไปทำอะไรมา แต่หน้าอกไม่ค่อยมีคนทัก เพราะว่าเค้าดูเหมือนปกติ แต่ส่วนใหญ่คนจะทักเรื่องหน้า ประมาณว่า โอ๊ย โมดิฟายทั้งหน้าเลย เราก็รู้สึกว่า อย่างบางคนทำจริงๆ ไม่เห็นมีใครทักเลย แต่ชมว่า สวยจังเลย แต่พอเราไม่ทำอะไรเลย ยืนยันตรงนี้เลย ให้จับพิสูจน์ได้เลย แต่เค้าก็ด่า โจมตีกัน เพราะหน้าเปลี่ยน แต่หนูต้องยอมรับว่าหน้าเปลี่ยนจริงๆ เพราะดูพาสปอร์ตอันเก่าจะคนละหน้าเลย อันเก่าหน้าจะกลมมาก ทุกคนคิดว่าเหลา สิ่งที่อยากทำคือ อยากเสริมคางเพราะหน้าสั้น แต่ยืนยันตรงนี้ว่า ไม่ได้ทำอะไรกับหน้าเลยค่ะ”
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย คนที่เคยเดินชน(คงจำไม่ได้)
ที่คุณหายไปก็เพราะการศึกษาที่เดียวกัน ตัวจริงน่ารักครับ
ความคิดเห็นโดย คนที่เคยเดินชน(คงจำไม่ได้)
ตอนที่คุณยังไม่เปลี่ยนลุค ผมก็ตกหลุมรักคุณไปแล้ว
ความคิดเห็นโดย เชื่อหัวไอ้เรืองซิ
มั่นใจในตัวเอง ทำในสิ่งที่ดีแต่งตัวพอให้งาม น้องริช่าทำตัวดีมาตลอดอยู่แล้ว เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ
ความคิดเห็นโดย เชื่อผม
แบบนี้ดีอยู่แล้วครับ สวยแล้ว
ถ้าเสริมคางเห็นมาหลายคนแล้ว ดูหน้าเกลียดไปเลย เหมือนพวกแม่มดคางยื่นๆ
ความคิดเห็นโดย ^^
น่ารักมากๆเลยคับ ^^
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved