USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ญาญ่า-ณเดช’สวีทปากป้อนปากเรียกเรตติ้ง - 12/11/2010 04:41 pm

Share


Post by :
Posted 12/11/2010  Time 04:41 pm   1094   36

         ณเดช-ญาญ่า ชวนหวิว ป้อนแอปเปิลแสนหวานจมูกชนจมูก โดยเป็นฉากที่สุดแสนจะหวานแหววกันสุดๆ สำหรับ ณเดช คูกิมิยะ และ “ญาญ่า” อุรัสยา สเปอร์บันต์ โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ หน้าผาแถวจังหวัดสระบุรี เป็นฉากที่ณเดชนั้นพาญาญ่าขี่ม้า มาเที่ยวที่หน้าผาในฟาร์มของญาญ่านั่นเอง ณเดชเตรียมข้าวของมาปิกนิกกับญาญ่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติก และถึงแม้จะเป็นการเข้าฉากกันเพียงสองคน แต่ก็สร้างสีสันให้แก่นักแสดงและทีมงานไม่น้อย ก็แหม...เป็นฉากสุดสวีทชวนหวิว ของนักแสดงรุ่นเด็กๆ ให้ได้ชมกัน  ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผู้กำกับก็เลือกกำกับให้น่ารักสุดๆ โดยณเดช จะเป็นฝ่ายร้องเพลง เล่นกีตาร์ให้ฟังก่อน ลำพังกีตาร์นั้น ณเดชก็พอสู้ไหว เพราะเล่นเป็นอยู่บ้าง แต่เสียงของณเดชนี่ซิ ไม่ค่อยจะระรื่นหูซักเท่าไหร่ เจ้าตัวเกร็งไปหมดกลัวจะร้องไม่เพราะ ถึงขนาดตอนพักเที่ยงไม่ยอมกินข้าว ขอซ้อมร้องเพลงก่อน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการเต้นโชว์ให้เห็นกันด้วย ทำเอาณเดชนั้นอายแทบตายกว่าจะเต้นแต่ละท่าออกมาได้  ส่วนทางด้านของนางเอกสาว ญาญ่า แค่นั่งดูก็อายไม่แพ้กัน เขินหน้าแดงกันสุดๆ


        อย่างไรก็ตาม แค่นั้นยังไม่พอ ความสวีทหวานที่ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา กะเรียกเรตติ้งให้กับละครไม่ให้แพ้ช่องอื่น เลยมีฉากที่ทั้งคู่แย่งแอปเปิลกันกินจนญาญ่าล้มลงไป โดยมีณเดชล้มตามไปด้วย ทั้งคู่จ้องกันจนแทบละลาย ญาญ่าไม่ค่อยเขินเท่าไหร่  แค่มือไม้สั่น ทำแอปเปิลหลุดปาก  มือควานหาไม่เจอกันเลยดีกว่า    ส่วน ณเดชก็กัดแอปเปิล จนกระเด็นใส่หน้าญาญ่า ทำเอาทั้งเขินทั้งขำ  แต่ที่ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นสุดๆ ก็ตอนที่ต้องกินแอปเปิลคนละครึ่งชิ้นจนจมูกของทั้งคู่ชนกัน ส่วนปากนั้นก็แทบจะประกบกันเลยทีเดียว กว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ ทำเอาทั้งคู่อายจนแทบจะไม่กล้ามองหน้ากันเลยทีเดียว


        ติดตามฉากสวีทหวานสไตล์ ญาญ่า-ณเดช ที่เชื่อว่าแฟนละครเห็นแล้วต้องอมยิ้มไปกับหวานครั้งนี้กันได้ในคืนวันเสาร์นี้กับละครเรื่อง ดวงใจอัคนี ทางช่อง 3 เวลา 20.15
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย สิรินธรา
ชอบพี่ญาญ่ามากค่ะ
ความคิดเห็นโดย ศิริวรรณ
##มากอ่จร๊
ความคิดเห็นโดย หนึ่ง
พี่ณเดชขอถามนิดนึงนะ ว่าเวลาน้องญาญ่าโกรธน้องเค้าน่ากลัวมั๊ย หรือน่ารักกว่า 555555
ความคิดเห็นโดย nn
ถามจิงณเดชอยู่ใกล้น้องญาญ่าม่ายรักน้องเค้าเหรอ เราแค่ติดตามผลงาน ทั้ง2คนตลอดยังรักน้องเค้าเลย
อิจฉานายจังที่มีคนน่ารัก แล้วก็นิสัยดีอยู่ใกล้ๆๆแบบนี้ เฮ้อ
ความคิดเห็นโดย แนน
น่าจะเป็นเเฟนกันนะ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved