USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ออยล์และเพื่อนเดินมาถูกทางรับจ้างโหนเสา - 13/11/2010 02:07 pm

Share


Post by :
Posted 13/11/2010  Time 02:07 pm   1097   25

         กลับมาสร้างความฮือฮากันอีกครั้ง สำหรับ 5 สาว ที่มีดีกรีความร้อนแรงจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป” ภาค 1 และ 2 มาปะชันโฉมความเซ็กซี่กับนางเอกจากหนัง เรื่อง “น้ำตาลแดง 2” อวดสัดส่วนความร้อนแรงมาให้ชมกันอย่างเต็มตา ในชุดเซ็กซี่ นำทีมโดย “ออยล์” ศรุตา เรืองวิริยะ, “แคนดี้” มิรา เอเวอร์รี่, “เปิ้ล” ไอริณ ศรีแกล้ว, พิม- ธัญลักษณ์ และ ปรางทอง ชั่งธรรม โดยมี กบ สก๊อต จับ 5 สาวมารวมตัวกัน


        สำหรับการมาโชว์เซ็กซี่หวือหวาของ 5 สาว นำทีมโดย ออยล์-ศรุตา และผองเพื่อนสาวเซ็กซี่ ในครั้งนี้ เป็นแฟชั่นโชว์ที่จัดขึ้นที่ร้านไม้เอก ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา โดยเป็นร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องโชว์โคโยตี้สุดเซ็กซี่และสุดสวย และเป็นร้านฮอตฮิตในกลุ่มนักท่องราตรีหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ในย่านนี้


        อย่างไรก็ตาม การมารับงานในแนวเซ็กซี่หวือหวาเดินแฟชั่นเซ็กซี่กระชากใจชายของ ออยล์-ศรุตา, แคนดี้-มิรา,เปิ้ล-ไอริณ รวมทั้ง พิม-ธัญลักษณ์ และ ปรางทอง ชั่งธรรม นั้น ถือเป็นการเดินมาถูกทาง เพราะมีความเซ็กซี่โดยทั้งรูปร่างและสรีระโดดเด่นเป็นอาวุธ และพวกเธอก็ถูกมองเป็นสาวเซ็กซี่และมีงานเซ็กซี่หวือหวาให้เห็นกันอยู่แล้ว ทำให้แฟชั่นโชว์ชุดดังกล่าวก็เรียกเสียงฮือฮาจากลูกค้าหนุ่มน้อยใหญ่ในร้านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย นัสจัง
แร๊ด
ความคิดเห็นโดย โอ้วววว
แต่ละคนน่าเยสจิงๆ ให้ตายสิ อี##
ความคิดเห็นโดย 555
หาสาวกว่านี้ไม่มีเหรอ
ความคิดเห็นโดย playboy1984
ดูๆไปนึกว่าพวกที่นั่งตามบาร์เบียร์แถวๆพัทยานะเนี่ย
ความคิดเห็นโดย fff
คุณโส ชอบแต่งตัวให้เหมือนดารา แต่ดารา ชอบแต่งตัวให้เหมือน ก ห รี่
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved