USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ญาญ่า’แก้มหอม‘ณเดช’จุ๊บไม่เลิก - 20/11/2010 05:04 pm

Share


Post by :
Posted 20/11/2010  Time 05:04 pm   1106   68

         เป็นละครที่หวานกันไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับพระเอก ณเดช คูกิมิยะ และนางเอกสาว “ญาญ่า” อุรัสยา สเปอร์บันต์ วันนี้ก็เป็นวันที่ทั้งคู่ชื่นมื่นที่สุด เพราะความรักลงตัว ได้แต่งงานกันเสียที โดยฉากนี้นับเป็นฉากส่งท้ายที่มีดารามาเข้าฉากมากที่สุด ทั้งหมาก-ปริญ, บอย-ปกรณ์, คิมเบอร์ลี่ อีกทั้งยังมี แหนม-รณเดช, กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ และนักแสดงอื่นอีกเพียบมาเข้าฉากด้วย เรียกว่ามาเป็นพยานให้ความรักของ ณเดช กับ ญาญ่า ด้วยก็แล้วกัน โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ อสค.สระบุรี ไปในภาวะที่น้ำกำลังท่วมอยู่รอบทิศ ฝ่าวิกฤตไปถ่ายทำละครฉากนี้ให้ได้ดูกัน เพราะว่าไม่ถ่ายทำก็ไม่ได้แล้ว ละครจะออนแอร์อยู่ไม่กี่วัน ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง น้ำจะท่วมยังไง ผู้จัดฯ แหม่ม-ธิติมา ก็ขอฝ่าฟันกันไปให้ได้ แล้วสถานที่ก็สุดแสนจะเฉอะแฉะ เพราะฝนตกลงมาทั้งวัน ทีมงานก็เลยต้องเอาฟางมาปู เพื่อให้นักแสดงเดินกันให้ได้ สุดท้ายเลยกลายเป็นทำให้บรรยากาศดูสวยงามมากขึ้นไปอีก เหมือนแต่งงานอยู่ในฟาร์มของ ญาญ่า กับ ณเดช จริงๆ 
        ซึ่งไฮไลท์สำหรับวันนี้ก็เป็นการสวมแหวนหมั้นของณเดชกับญาญ่า แล้วบรรจงหอมแก้มกันนั่นแหละ ทั้งคู่มองตากันหวานเยิ้ม ฝ่ายญาญ่านั้นหอมก่อน ทำเอาณเดชเขินหน้าแดง พอถึงคราวที่ตัวเองต้องหอมญาญ่าบ้าง ณเดชก็ต้องหอมอยู่นาน และหอมอยู่หลายครั้ง เพื่อให้ได้ภาพออกมาหวานซึ้งกันสุดๆ หอมกันอยู่หลายเทค จนนีโน่-เมทนี ผู้เป็นพ่อของญาญ่า ต้องออกมาห้าม ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ณเดชก็โดนทั้ง เกริก ชิลเลอร์, กอล์ฟ-เบญจพล แซวอยู่ตลอดว่าแกล้งเทคบ่อยๆ เพื่อให้ได้หอมแก้มกันนานๆ ทำเอาทั้ง ณเดช และ ญาญ่า เขินกันไม่รู้จบเลยทีเดียว ติดตามฉากสวีทได้ในฉากอวสานของละครเรื่อง “ดวงใจอัคนี” อาทิตย์นี้ ทางช่อง 3


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย amy nina
น่ารักจัง พีณเดช กับ พี่ญาญ่า
ความคิดเห็นโดย กรรณิการ์
เหมาะสมกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
น่ารักที่สุด ชอบญ่าญ่ามาก น่ารัก
ความคิดเห็นโดย อโน
น่ารักมากเลยค่ะญาญ่าก็สวย
พี่ณเดชก็ห##
ความคิดเห็นโดย ปีโป้
ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ. ถ้าตอนนี้อาจมีเหตุผลที่ทำให้เปิดเผยไม่ได้ รอให้เวลาเกมาะแล้วค่อยเปิดเผน. อย่าตัดกันว่าไม่มีทาง ลองคบกันไปก่อน แบบเงียบเงียบก้อได้
ความคิดเห็นโดย แพร
อ้างอิงจากคุณ " คนที่รักณเดช ญาญ่า "

รักพีณเดช ญาญ่ามากค่ะ เล่นคู่กันเหมาะมากๆ
เหมาะสมมากค่ะชอบทั้งสองคน
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved