USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ขายเรือนหอ!! ‘เวียร์’เลิก‘แพนเค้ก’ เหตุประชดรัก - 20/01/2011 05:23 pm

Share


Post by :
Posted 20/01/2011  Time 05:23 pm   1166   262

         หลังจากหนีหน้าไม่ยอมให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวมาหลายงาน ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส ยอมเปิดปากถึงเรื่องความรักกับนางเอกสาว “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ ว่าตอนนี้ได้ลดสถานะจากคนรักเป็นเพียงพี่ชาย พร้อมได้ขายบ้านที่ซื้อติดกันเรียบร้อยแล้วด้วย


        ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “นางสาวจำแลงรัก” ของค่ายเอ็กแซ็กท์ เมื่อเช้าวันพฤหัสฯที่ 20 ม.ค.โดยในเรื่องนี้หนุ่มเวียร์ได้มาร่วมงาน เนื่องจากร่วมแสดงประกบนางเอกสาว “แป้ง” อรจิรา แหลมวิไล ซึ่งหนุ่มเวียร์ได้ยอมเปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์กับสาวแพนเค้กว่า ตอนนี้ได้ลดสถานะลงแล้ว


        “ตอนนี้เราดูแลกันเหมือนเดิม เป็นครอบครัว เป็นพี่ชายคนโตดูแลน้อง ก็ยังห่วงใยกันเหมือนเดิม (เสียสละธุรกิจที่ร่วมลงทุนด้วยกัน) ไม่ได้เชิงเสียสละ ตั้งแต่ต้นเราเริ่มกันมา แต่พอวันหนึ่งเรามีธุรกิจของเราเองบ้าง เราเองก็ไม่มีโอกาสได้เข้าไปดูแลเท่าไหร่ ก็น่าจะเป็นวิธีที่ดีถ้าน้องกับแม่เข้ามาดูแลเต็มที่ (แฟนคลับเวียร์ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่) ตอนนี้เค้าเริ่มนิ่งแล้วครับ เพราะทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ ถ้าเราอยู่เฉยๆ (สรุปว่าเลิกกันแล้ว) คือจะบอกว่าเลิกมั้ย จริงๆ เราก็ยังดูแลกันอยู่ แต่ในสถานะซึ่งเปลี่ยนไป เรายังห่วงใยกันเหมือนเดิม ยังคุยกัน ส่งแมสเซจหากัน (ทราบว่าจะยกเลิกงานมีทติ้งแฟนคลับที่เคยทำร่วมกันด้วย) คงตอบไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าจะมีหรือไม่มี”


        จากนั้น ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์กับสาว แพนเค้ก-เขมนิจ เปลี่ยนไปแล้ว รู้สึกย่างไรบ้าง เรื่องนี้หนุ่มเวียร์กล่าวชี้แจงว่า


        “จริงๆ ยังดีเหมือนเดิม (เหตุผลที่ทำให้ความสัมพันธ์ลดลง) ไม่ขอตอบดีกว่าครับ (มือที่สามหรือเปล่า) ไม่ครับ ไม่เกี่ยวเลย (ไม่เกี่ยวกับเป้ใช่มั้ย) ไม่เกี่ยวเลยครับ (ทำไมถึงยอมรับว่าลดสถานะลง) เออ...คือจริงๆ แล้ว มันก็ตอบยากนะครับ แต่จริงๆ ยังคงดีเหมือนเดิม พูดตรงๆ ว่ายังดีเหมือนเดิมครับ (ยังเป็นลูกชายของคุณแม่นงค์) ครับ ใช่ครับ (แม่ว่าไงบ้าง) ไม่ได้คุยกันเลย (รู้สึกไงบ้างที่ต้องเปลี่ยนสถานะ) ก็ดี เพราะไม่มีอะไรที่โหดร้าย มันคือสิ่งดีๆ ที่เข้ามาเหมือนกัน เรายังดูแลกันจริงๆ ยังห่วงใย (ช่วงนี้แพนเป็นไงบ้าง) น้องทำงานหนัก เค้าคงทำงานอย่างเดียว ถ้าถามถึงความรู้สึกเค้าคงเข้าใจครับ เพราะเราก็ได้คุยกัน เราคุยกันตลอด (เสียใจมั้ย) ไม่เคยเสียใจเลยครับ มันไม่ได้โหดร้าย ทุกอย่างยังดำเนินไปดีๆ (ได้ข่าวมาว่าประกาศขายบ้านแล้ว) ครับ ตามนั้นเลย ตอนนี้ก็ย้ายออกแล้วครับ”


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย วาย
จะด่าเเม่มันละตัวดี
ความคิดเห็นโดย ยก
เเม่ก็สำคัญลูกตัวดีนัก
ความคิดเห็นโดย รวย
รวยเเล้วไงก็11รดละโว๊ย
ความคิดเห็นโดย เเก้ว
11รดวะ
ความคิดเห็นโดย จอย
เกียดเเพนมากอย่าเอามาเล่นละครอีก
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved