USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : แอบถ่ายดารา "พิ้งกี้" สยิวบนเตียง ภาพหลุดมีนัยยะ - 03/05/2011 04:09 pm

Share


Post by :
Posted 03/05/2011  Time 04:09 pm   1127   63

          จากข่าวคราวของนางเอก “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ที่นอกจากจะถูกทีวี.ช่องต่างๆ ปฏิเสธการร่วมเล่นละครที่ถือว่าหมดโอกาสในการทำงานแสดงละครไปเลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่ที่มีข่าวฉาวออกมา กระทั่งมีกระแสข่าวว่ามีผู้บริหารทีวี.เคเบิ้ลช่องหนึ่งพยายามโอบอุ้ม โดยการให้ร่วมธุรกิจผลิตภัณฑ์ผิวขาวและเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวด้วย แต่พอเปิดตัวไปไม่นาน อยู่ๆ ก็มีคำร่ำลือว่าเธออาจจะถูกปลดออกจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวย เหตุเพราะไม่อยากเดินสายโปรโมทสินค้าในทีวี.เคเบิ้ลนั่นเอง

        ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการชี้แจงจาก คุณกุลธารินทร์ บุญครอง หรือที่คนในวงการรู้จักในนามชื่อเก่าว่า เจ๊ยุ(ยุวดี) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง Health Plus Channel (เอชพลัส แชนแนล) ซึ่งเป็นทีวี.เคเบิ้ลที่ปรากฏในข่าวดังกล่าว ก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีของ พิ้งกี้ ในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ “Brite Up” อาหารเสริมสำหรับดูแลผิว ว่ายังคงมีการร่วมงานกันอยู่เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง


        “น้องเขายังทำงานกับเราเหมือนเดิมค่ะ แต่แค่ช่วงที่ผ่านมา เขาไม่อยู่ ไปอเมริกาบ้าง ไปอินเดียบ้าง เลยทำอะไรต่อไม่ได้ ซึ่งช่วงหนึ่งเขายังบินกลับไม่ได้ ทำให้การทำงานขาดช่วงไปเท่านั้นเอง ไม่มีอะไร แต่เขายังทำงานอยู่กับเรา ไม่ได้มีปัญหา ซึ่งเราตั้งใจทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นโปรดักต์มาสเตอร์พีซที่อินเดีย โดยการเอาดาราไปทำงานนำร่องก่อน ไปเล่นหนังเล่นละครก่อน แล้วค่อยเอาโปรดักต์ตามไป เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะไปดีเพราะมีการรับรองว่าใช้แล้วได้ผล เป็นที่ยอมรับ เพราะไบรท์อัพตัวนี้มันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมผสานคุณค่าจากปลาทะเล จะช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิว ทั้งช่วยในการต่อต้านและกำจัดอนุมูลอิสระ ลดการถูกทำลายของเซลล์ผิว เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของผิว ช่วยเร่งการขจัดเม็ดสีที่ตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของกระและฝ้า นอกจากนี้ยังช่วยในการฟื้นฟูผิว เสริมสร้างคอลลาเจน คืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย แล้วพิ้งกี้เนี่ย พี่ก็เป็นคนเลือกเขาเอง และเขาก็ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเองและได้ผล เขาดูขาวขึ้น”


        จากนั้นผู้บริหารใหญ่ เอชพลัส แชนเนล ยังกล่าวต่อไปด้วยว่า ตลอดเวลา 1 เดือนที่พิ้งกี้หายไป เพราะไปพักผ่อนที่ต่างประเทศนั้น ตนเองเป็นคนแนะให้ไปพักผ่อนเอง หากสบายใจแล้วก็ค่อยกลับมาทำงานกันใหม่ เนื่องจากว่าช่วงที่ผ่านมา พิ้งกี้เจอกระแสข่าวหนักมาก


        “ที่ผ่านมามันไม่ไหวแล้ว เขาก็เสียใจกับหลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้น ตั้งใจเล่นละครก็ไม่ได้เล่น เราก็เข้าใจเขา เลยแนะให้เขาไปพักผ่อนก่อนดีกว่า ค่อยกลับมาทำงานใหม่ จะได้มีกำลังใจในการทำงานต่อ ที่ผ่านมาเขาเจอแต่ปัญหา อย่างละครเรื่อง อิเหนา เขาเองอยากเล่นแต่ก็ไม่ได้เล่น ทำไมล่ะ มันเป็นปัญหาวิ่งเข้ามาหาเขา ให้เขาทำไง เขาไม่ได้เข้าไปยุ่งกับผู้ชาย เขาเองก็มีคนติดตามตลอด ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย แต่กลายเป็นว่าสังคมพิพากษาให้เขาเสียหายไปแล้ว ตอนนี้ได้ข่าวว่าเขาดีขึ้น จะกลับมาถึงกรุงเทพฯ วันศุกร์นี้ (30 เม.ย. 2554) มาถึงแล้วเราก็เริ่มงานต่อ เริ่มเดินสายโปรโมทสินค้าตามแผนที่เราวางกันไว้”


        ครั้นผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ข่าวว่า พิ้งกี้ ไม่ยอมออกทีวี.เคเบิ้ล จริงหรือไม่ ผู้บริหารคนเก่งตอบทันทีว่า


        “ไม่ใช่ ไปเอาข่าวมาจากไหน ไม่มี เพราะเดี๋ยวนี้ธุรกิจต่างๆ ลงโฆษณาในทีวี.ดาวเทียมกันอยู่แล้ว สื่อทีวี.ดาวเทียมก็เป็นสื่อหนึ่ง เหมือน ทีวี. วิทยุ หนังสือพิมพ์ สินค้าก็ไปลงโฆษณาก็ไปโปรโมทกันปกติ ไม่มีปัญหาว่าไม่ออกเคเบิ้ล เพราะถ้ามันเป็นสื่อโฆษณาอย่างหนึ่งก็ต้องไปอยู่แล้ว เดินสายกันได้อยู่แล้ว กลับมาถึงเมืองไทยเขาก็เดินสายเหมือนกัน นอกจากนี้ก็จะมีออกรายการของเรา ไปขึ้นคอนเสิร์ต เวทีไท ที่เรามีอยู่ เดี๋ยวเดือนหน้าก็จะมีพานักข่าวไปดูหนังที่อินเดียด้วยกัน หนังที่พิ้งกี้เล่นที่โน่น จะมีการเปิดตัวหนังในเดือนพฤษภาคมนี้ พี่เองจะบินไปกับเขาด้วย แล้วก็จะวางแผนธุรกิจที่โน่นกันต่อ โดยส่วนตัวกับน้องพิ้งกี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย น้องเขาน่ารัก แต่เขาไม่อยู่เดือนนึง ทำให้ขั้นตอนการโปรโมทขาดช่วงไป แต่เป็นการไปพักผ่อนฟื้นฟูจิตใจที่เขาเจออะไรมาเยอะแล้ว เราไม่อยากให้มีเรื่องอะไรอีก อยากให้น้องเขามีกำลังใจในการทำงานต่อค่ะ”


         อย่างไรก็ตาม สำหรับทางด้าน พิ้งกี้นั้น ล่าสุดได้มีภาพ ภาพหลุด นอนเกลือกกลิ้งบนเตียง แบบสบายใจไร้แววทุกข์ในสายตา แม้ว่าจะมีมรสุมข่าวกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการฟอร์เวิร์ดภาพชุดดังกล่าวทางอีเมล์ โดยระบุแนบไฟล์ว่า ภาพหลุดพิ้งกี้ บนเตียง เมื่อผู้สื่อข่าวเปิดไฟล์ภาพพิสูจน์ ก็พบว่า เป็นภาพของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา จริง โดยมีจำนวนหลายภาพ และแต่ละภาพอยู่ในอากัปกิริยาที่ร่าเริง ปล่อยผมสยาย ไม่แต่งหน้า และมีการโพสท่านอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงอย่างเป็นธรรมชาติ และถือว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยาก


        สำหรับภาพหลุดบนเตียงของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ชุดนี้นั้น คาดว่าเป็นภาพที่น่าจะมีการถ่ายเล่นขณะที่อยู่ในห้องนอน โดยสำหรับตากล้องนั้น เป็นตากล้องนิรนามที่น่าจะมีความสนิทสนมมากเป็นพิเศษ เพราะสามารถเข้ามาอยู่ในห้องนอน อีกทั้งยังสามารถดึงเอาอารมณ์ร่าเริงแบบเป็นธรรมชาติ และ สาวพิ้งกี้ กล้าที่จะโพสท่าต่างๆ เล่นกับกล้องแบบไม่เขินอายนั่นเอง


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย
หน้า##จิบหายน้องพิ้งกี้##คงสวยวะ##อย่าก##โว้ย
ความคิดเห็นโดย ช่างพูด
ปากน่าจูบจังอ่ะ
ความคิดเห็นโดย กุลสตรี
เกียดผู้หญิงแย่งผัวชาวบ้าน วงการนี้อย่าให้เกิดอีกกเลยจะเป็นตัวอย่างไม่ดีกับเยาวชน
ความคิดเห็นโดย แฟนคลับ
ภาพที่ 2 ทำหน้าหมายความว่าอะไร รำคาญเหรอ
ความคิดเห็นโดย คุนดี๋
เกียดจิงๆผูหญิงแบบนี้
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved