USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "เพี๊ยซ" ขอเกิด เดินโชว์เต้า - 21/05/2011 01:59 pm

Share


Post by :
Posted 21/05/2011  Time 01:59 pm   1092   25

         ทำเอาหนุ่มๆ ในงาน ซานมิก สลิมเวทปาร์ตี้ ถึงกับร้องเย้ ด้วยความตื่นเต้นและดีใจที่ได้เห็นหุ่นสวยๆ ของสาว "เพี๊ยซ" กนกลดา วิชากุล ที่งานนี้สาวเพี๊ยซใจกล้า ถอดเสื้อตัวจิ๋ว เดินโชว์หุ่นสวยในชุดบิกินี่แนวสปอร์ตของกีลาโรช โดยเจ้าตัวเผยว่า  

        "ไม่มีใครสั่งค่ะ เราทำเองตามความเหมาะสม เพราะว่าชุดที่พี่เค้าให้ใส่คลุม ใส่แล้วมันดูอ้วนอ่ะ ลองใส่แล้วถ่ายที่หลัง เวลาที่ลองมุมไหนก็อ้วน ก็เลยถอดเลยดีกว่า ก่อนถอดก็ถามพี่ๆ ทีมงานนะว่ามันจะน่าเกลียดมั้ย เค้าก็บอกว่าไม่น่าเกลียดหรอก เพราะชุดบิกินี่ของเพี๊ยซมันเป็นแนวสปอร์ตๆ (เด่นที่สุดในเวที เพราะถอดเสื้อคลุม ใส่แต่บิกินี่) บ้า ไม่หรอกค่ะ (หัวเราะ) มีหลายคนที่เซ็กซี่กว่าหนูอีก และชุดของหนูมันออกแนวสปอร์ตๆ (กลัวคนมองว่าขโมยซีนมั้ย) ไม่ได้ขโมยซีนใครเลย เพราะว่าก่อนขึ้นเราก็ถามดูแล้วว่ามันเป็นไง เราช่วยกันดูชุดว่าชุดมันเป็นยังไง แต่เสื้อที่เราใส่มันดูอ้วนดูตันไม่สวย อยากให้มันออกมาดูดีที่สุดก็เลยเต็มที่กับงานและอีกอย่างเราก็เอาใจลูกค้า เพราะชุดที่ใส่เป็นของ กีลาโรช เราก็เลยโชว์สินค้านิดนึงค่ะ (ตอนอยู่นบเวทีตื่นเต้นมั้ย) ไม่เห็นว่าคนเยอะค่ะ เพราะว่าไฟมันส่องมันสะท้อนค่ะ เพี๊ยซไม่ได้มั่นใจหรอกค่ะ แต่ก็เต็มที่เพื่องานค่ะ"
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย Kvy
อ้างอิงจากคุณ " "

ซาดิสซ์จัง!
ความคิดเห็นโดย ก๊วยเจ๋ง
ใช่ครับ หน้าตามัน...อยาก..กิน...ควรรรรย...มันสู้ตายเลย...ดูจากปากรับรองดูดแน่นนอน...รับรอง
ความคิดเห็นโดย สน
อยากชัก
ความคิดเห็นโดย คนดี
สุดทีน.. เปคอ่ะ
ความคิดเห็นโดย kk1
ไม่มีใครสั่งแต่ถอดเอง ฮ่าฮ่า... เสนอหน้านัก
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved