USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘เก๋-ชลลดา’ โพสท่าหยิว ลงเฟซบุ๊ค - 17/06/2011 02:32 pm

Share


Post by :
Posted 17/06/2011  Time 02:32 pm   977   17

         ฮือฮาภาพหลุด ดารา-พิธีกรสาวสวยหุ่นดี เก๋-ชลลดา โชว์หวือ! สวมชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่เดินโชว์ และโพสท่า ไม่แคร์สายตาคน

        ถูกฉกภาพหวือจากเฟซบุ๊คอีกราย สำหรับดารา-พิธีกรสาวสวย “เก๋” ชลลดา เมฆราตรี แม้ว่าจะเคยผ่านหูผ่านตากับผลงานการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของเธอมาบ้าง แต่ความรู้สึกของหลายคนที่ได้เห็นภาพหลุดสุดเซ็กซี่เซ็ตนี้ ก็ย่อมจะรู้สึกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เนื่องจากภาพหลุดดังกล่าวดูจะสดใส เซ็กซี่เป็นธรรมชาติมากกว่า ภาพที่ถูกเซ็ตฉากขึ้นมานั่นเอง


        ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการฟอร์เวิร์ดภาพจากแหล่งข่าวมือดี พร้อมกับระบุว่าเป็นภาพที่ฉกมาจากเฟซบุ๊คของพิธีกรสาวเอง โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ เก๋-ชลลดา สวมชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ พร้อมกับโชว์สัดส่วนโค้งเว้าให้เห็นอย่างสวยงาม และการโพสท่าถ่ายรูปดังกล่าว จะสังเกตเห็นได้ว่าแวดล้อมโดยรอบ เป็นสถานที่โล่งแจ้ง ซึ่งก็น่าจะมีผู้คนผ่านไปมาอยู่มาก ประกอบกับแหล่งข่าวมือดีได้ระบุด้วยว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่พิธีกรสาวถ่ายบริเวณสระน้ำของโรงแรมหรูชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ติดชายทะเลใน อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

         ล่าสุดระฆังวิวาห์อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ภาพหลุด เก๋-ชลลดา หลุดมาอีกรอบ คราวนี้เป็นภาพสวีทหวานควงแฟนหนุ่มไฮโซ “พร้อม” ดินเนอร์ พาร่วมโต๊ะกับว่าที่แม่ยายเพื่อดูตัวเป็นที่เรียบร้อย
 คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ สำหรับพิธีกรสาวสวย “เก๋” ชลลดา เมฆราตรี กับหวานใจหนุ่มไฮโซ พร้อม สิริสันต์ แต่ก็ยังไม่มีท่าทีที่ชัดเจนเรื่องข่าวดีกับเขาสักที

        กระทั่งล่าสุดผู้สื่อข่าว สยามบันเทิง ได้รับการฟอร์เวิร์ดรูปของสาวเก๋ อีกครั้ง ภายหลังจากที่ได้มีการนำเสนอภาพหลุดชุดว่ายน้ำของเธอไปเมื่อฉบับที่แล้ว แม้คราวนี้จะดูไม่หวือหวาเหมือนครั้งก่อน แต่ก็สร้างความฮือฮาให้กับผู้พบเห็นไม่น้อย เมื่อภาพดังกล่าว แหล่งข่าวระบุว่า เป็นภาพที่ได้มาจากเฟซบุ๊คของพิธีกรสาว พร้อมกับที่สาวเก๋ขึ้นหัวสเตตัสว่า ครอบครัว และภาพหนึ่งในครอบครัวคือภาพของแฟนหนุ่มไฮโซ พร้อม ที่กำลังนั่งร่วมโต๊ะรับประทานอาหารกับคุณแม่ของเธอ ซึ่งดูสนิทสนมกันมากกว่าหนุ่มๆ ทุกคนที่พิธีกรสาวเคยคบหาดูใจมาก่อนแสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย xxx
น่า##มากๆ
ความคิดเห็นโดย เสียววว
ตับๆๆๆๆๆๆ โอ้ว
ความคิดเห็นโดย หื่นครับ
ซอยข้างหลัง คงมันมาก
ความคิดเห็นโดย M
nayedsudๆ
ความคิดเห็นโดย หื่น
ทำมั้ยน่า##จัง อยากกินหอย ##หอย
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved