USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ฮือฮาบิกินี่กี้-รฐกรแอ่นสู้แดดย้อมสีช่วงล่าง - 08/07/2011 02:25 pm

Share


Post by :
Posted 08/07/2011  Time 02:25 pm   1100   5

         ขณะที่มีกระแสภาพหลุดคลิปหลุดของเหล่าคนดังกลับมาสร้างความฮือฮาในวงการอีกรอบ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการส่งต่อภาพทางอีเมล์ ที่ระบุข้อความแนบไฟล์ภาพว่า เป็นภาพหลุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ของนางเอกนักบู๊ “เสาร์ ๕”  


        เมื่อผู้สื่อข่าวได้เปิดไฟล์ภาพพิสูจน์ก็พบว่าเป็นภาพของนางเอก “เสาร์ ๕” จริง ซึ่งก็คือ “กี้” รฐกร สถิรบุตร ซึ่งอยู่ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วสีดำ ท่อนบนเป็นผ้าลายกราฟิกหลากสี ซึ่งในลักษณะท่วงท่าที่นอนบนเตียงผ้าใบริมสระ โชว์เรือนร่างที่ฟิตมาอย่างดี เพราะไร้ไขมัน มีแต่กล้ามท้องที่เห็นได้อย่างชัดเจน โดยในภาพ กี้ ใส่ แว่นตากันแดดแฟชั่นขอบแดง และจัดว่าเป็นภาพหลุดบิกินี่ส่วนตัวที่เซ็กซี่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

        ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เจอ สาวกี้-รฐกร ในการมาร่วมงาน สยามดารา อวอร์ดส 2011 เมื่อคืนวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ สโมสรกองทัพบก เมื่อสอบถามถึงภาพหลุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ดังกล่าว นางเอกสาวนักบู๊กล่าวว่า


        “เห็นที่ไหน ที่ไหนอ่ะ อยู่กับใครล่ะ คนเดียวเหรอ คิดว่าอยู่กับเพื่อน เพราะมีเพื่อนมาจากอเมริกา 2 คน ก็แบบพาเพื่อนไปเกาะล้าน แต่ไม่ซีเรียสนะ มันบิกินี่น่ะ มิสไทยแลนด์ก็ใส่มาแล้วรอบนึง เซ็กซี่เหรอคะ ชุดสีอะไร เป็นภาพนอนเหรอ โหย..มาจากทวิตเตอร์มั้ง หรือไม่ก็มาจากเฟซบุ๊ค กี้ไม่ซีเรียสนะ เพราะมันไม่ใช่รูปที่แบบโป๊น่าเกลียดน่ะ”


        โดยเมื่อผู้สื่อข่าวบรรยายถึงภาพว่า หุ่นฟิตเห็นกล้ามท้องด้วย กี้-รฐกร กล่าวชี้แจงต่อว่า “หุ่นฟิตเหรอ เหมือนซิทอัพมาพันครั้งแล้วถ่าย ก็ขอบคุณนิดนึง และขอบคุณทางช่องแล้วกันที่ให้ละครบู๊มาเยอะๆ แบบกล้ามเนื้อเป็นมัดหมดเลย เกร็งปืน เกร็งมือต่อยใคร เนี่ยกล้ามเนื้อเป็นมัดเลยค่ะ กี้แฮปปี้ค่ะ เราไม่ได้ทรมานมาเพื่อให้ได้สิ่งนี้นะคะ ทำงานแล้วผอมไปเองค่ะ”


        นอกจากนี้ กี้-รฐกร กล่าวเสริมอีกว่า “พื้นฐานกี้เป็นนักกีฬามาก่อนมั้ง มันก็เลยมีกล้ามอะไรบ้าง ก็ดี ไม่งั้นกี้อาจจะดูโทรม เพราะกี้ผอมแล้วกี้โทรม และกี้ไม่กังวลภาพหลุดค่ะ นึกออกเลยว่าเป็นภาพไหน แต่กี้ว่ามันไม่น่าเกลียดน่ะ ในใจกี้นะ กี้ว่าที่บ้านก็โอ.เค.กับภาพกี้ใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้นะ เพราะที่บ้านก็เตือนๆ เรื่องใส่ชุดว่ายน้ำกับเพื่อนกับผู้ชายผู้หญิงระวังหน่อย ถ้าบิกินี่เฉยๆ ไม่เป็นไร แต่อย่าทำท่าที่มันทุเรศมาก เพราะเค้ารู้นิสัยน่ะค่ะ”


        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวถามว่า มีภาพบิกินี่หลุดแถมหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดนี้จะมีโอกาสได้เห็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำของ กี้-รฐกร บ้างหรือไม่ ในเรื่องนี้นางเอกนักบู๊ กล่าวทิ้งท้ายว่า


        “ถ้าผู้ใหญ่ผ่าน กี้ยังไงก็ได้ เหมือนกี้เป็นเด็กฝรั่ง กี้ไม่คิดอะไร ถ้าผู้ใหญ่ผ่าน ก็โอ.เค. ไม่มีปัญหา ก็ขอให้มีเถอะ เพราะกี้ก็อายุไม่น้อยแล้ว หุ่นมันคงเป็นแบบนี้ได้อีกไม่นาน ถ้าผู้ใหญ่ไฟเขียวมากี้ก็พร้อมถ่ายค่ะ”

แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย รฐกร
etk...ไปดูทำมาย..น่องน่ะ..อย่างอื่นน่าดูกว่ามั้ยจ๊ะ..เยอะแยะ
ความคิดเห็นโดย เฮียชอบ(ไม่เครีย)
ดี จ๊ะ มัน สุด โคย้ เลย นะจะ
ความคิดเห็นโดย etk
คนนี้น่องโต cropน่องออกทุกรูปเลย
ความคิดเห็นโดย 123456789
ใครหว่า ไม่รุจัก
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved