USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ปูเป้’คัมแบ็คอวดเนื้อเนียนๆฟื้นกระแสเซ็กซี่ - 08/08/2011 03:46 pm

Share


Post by :
Posted 08/08/2011  Time 03:46 pm   1273   0

         เคยเป็นนางร้ายในละครหลายต่อหลายเรื่อง มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มากมาย แต่พักหลัง ดาราสาว “ปูเป้” อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ ค่อนข้างหายหน้าหายตาจากวงการ เหตุเพราะหันไปลุยธุรกิจแฟชั่นนำเข้าที่ทำรายได้ให้เป็นกอบเป็นกำ ช่วงที่ผ่านมา สาวปูเป้ จึงมีเวลามารับละครได้บ้างเล็กน้อย แต่จะเน้นไปทางงานพิธีกรรายการทีวี. มากกว่าเพราะใช้เวลาในการทำงานแต่ละครั้งไม่มากนัก

        ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า สาวปูเป้ เตรียมกลับมาลุยงานวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากที่จัดวางธุรกิจส่วนตัวได้ลงตัวแล้ว และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ เธอก็เตรียมสร้างกระแสฮือฮากับการถ่ายแบบเซ็กซี่ เพื่ออวดให้เห็นรูปร่าง ส่วนเว้าส่วนโค้ง รวมทั้งผิวพรรณขาวเนียน ที่จะบ่งบอกได้ว่าเธอดูแลมาเป็นอย่างดี โดยคนใกล้ชิด สาวปูเป้ ยังการันตีอีกด้วยว่า ถ้าใครได้เห็นผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่คราวนี้ จะต้องออกปากชมว่าเธอยังเซียะ ชนิดที่นางร้ายรุ่นน้องๆ บางคนเห็นแล้วยังต้องอายกันเลยทีเดียว...เอาเป็นว่าระหว่างที่รอผลงานชิ้นใหม่ที่กำลังจะออกมาในเร็ววันนี้ ก็ดูผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่เคยถ่ายกับ สยามบันเทิง เพลินๆ ไปก่อนก็แล้วกัน!!!แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved