USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ปู-ไปรยาจัดหนักจุกโผล่! - 30/07/2011 02:40 pm

Share


Post by :
Posted 30/07/2011  Time 02:40 pm   1148   16

         เรื่องราวอุบัติเหตุทำจุกหลุดของ “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก นางเอกเซ็กซี่อันดับ 2 ที่เพิ่งจะมีข่าวกับหนุ่มไฮโซ “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ แฟนเก่าของ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ เกิดขึ้นขณะที่เธอเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล FHM 100 SEXIEST ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เมื่อค่ำวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

 

        โดยผู้สื่อข่าวรายงาน งานนี้เองที่นางเอกสาว ปู-ไปรยา มาด้วยชุดเกาะอกกระโปรงสั้นสีเปลือกมังคุด ระหว่างที่เดินพรมแดงเข้างาน เธอได้หยุดยืนให้ช่างภาพถ่ายรูป ซึ่งเธอได้ยืนโพสท่าด้วยความมั่นใจ ระหว่างนี้เองที่ปรากฏว่าชุดที่สวมใส่นั้นหลุดลงมา เผยให้เห็นปทุมถันสวยงาม สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาช่างภาพ แต่คาดว่าทางด้าน สาวปู อาจจะไม่รู้ตัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเธอได้เดินต่อไปเพื่อเข้าสู่บริเวณงานด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มอารมณ์ดีตลอดเวลาด้วย


 

        ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ที่ผ่านมา นางเอกสาว ปู-ไปรยา จะเป็นคนที่เซฟความปลอดภัยให้ตัวเองในการแต่งตัวทุกครั้ง โดยมีการแปะสติ๊กเกอร์ไว้ที่หน้าอก แต่มาครั้งนี้กลับพลาดที่ไม่ได้หาอุปกรณ์เสริมมาช่วยปิดบังเลยนั่นเอง
แต่สำหรับคนที่ไม่เคยพลาดทั้งที่แต่งชุดโชว์อกล้นออกงานบ่อยๆ แม้แต่งานนี้ที่อวดเนินเนื้อแบบจัดเต็มอย่างเช่น “สา” มาริสา อานิต้า ที่อยู่ในชุดราตรียาวสีทอง ผ่าหน้าลึกถึงเอว แถมยังมีลุ้นด้านข้างที่เปิดโชว์เนื้อหนังอีกต่างหาก แต่ว่าเธอก็มีการเซฟเป็นอย่างดีและมั่นใจว่าไม่มีหลุดแน่ๆ โดยที่เธอได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า


 

        “วันนี้ชุดที่สาเลือกมาเป็นชุดสีทองเพื่อให้เข้ากับงาน เป็นชุดของ BBF ค่ะ แต่สาก็เซฟมาอย่างดีค่ะ สาจะแปะเทปใสสองหน้าไว้ข้างใน และก็แปะไว้ตรงด้านข้างดัวย ไม่ให้มันไหล แต่ก็ให้น้องที่มาด้วยช่วยดู เผื่อเวลาที่ถ่ายรูปหันไปหันมาจะได้ไม่พลาดค่ะ เซฟเป็นอย่างดี ถามว่าวันนี้ชุดนี้เด่นมากจนจะมาบดบังความเซ็กซี่ของสาวคนอื่นเลยมั้ยน่ะเหรอ โอ้ย ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ก็เห็นว่าจัดที่โรงแรมแชงกรี-ลา สาก็เลยเลือกชุดที่เข้ากับสถานที่ด้วย เห็นว่าเป็นโรงแรมห้าดาวก็เลยเลือกชุดที่ดูหรูหราเข้ากับสถานที่ด้วยค่ะ สาก็พยายามเลือกชุดที่คิดว่าเหมาะสมกับงานมากที่สุดค่ะ ต้องขอบคุณสำหรับรางวัลนะคะ เพราะติดมาทุกปี และก็ตำแหน่งเดิม ก็ยังอยู่เหนียวแน่น ขอบคุณคนอ่านที่โหวตให้สาค่ะ”


        ส่วนทางด้านนางเอกสาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาในชุดราตรียาวเกาะอกสีแดง แต่ไม่พลาดพลั้งทำจุกโผล่ แม้ระหว่างที่เดินเข้างานจะกังวลกับชุดที่หลวม และระแวงคนจะมาเดินเหยียบชายกระโปรงถึงขั้นร้องกรี๊ดเสียงหลงหลังเวทีก็ตาม ทั้งนี้เป็นเพราะเธอมีการเซฟมาอย่างดีด้วยการใช้เอ็นรัดชุดให้แน่นขึ้น


        อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรดาดาราสาวเซ็กซี่ตัวแม่หลายคนที่มาร่วมงานนี้ ต่างก็แต่งชุดอวดเต้ากันล้นงาน ถึงขนาดที่ทำให้พิธีกรหนุ่มของงานอย่าง “หนุ่ม” กรรชัย กำเนิดพลอย ทวิตข้อความขึ้นเว็บทวิตเตอร์ในค่ำคืนดังกล่าวทันทีว่า “มาเป็นพิธีกรงานประกาศรางวัล 100 ญ. เซ็กซี่ ของ FHM โอ้โห สาวๆ แต่ละคนสงสัยป่วยเป็นปอดบวมกันทั้งนั้น เห็นแล้วอิ่มอกอิ่มใจมากมาย” ทั้งนี้เป็นเพราะว่างานนี้เป็นการรวมตัวของบรรดาสาวเซ็กซี่ที่หันไปไหนก็มีแต่นมล้นงานเลยนั่นเอง


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย บั้ก
ใจคงอยากแก้ถ่ายรูปโชว์
ความคิดเห็นโดย ปัญญา
ปิดทำไมแค่หัวจุก ไหนๆ ก้อโชว์ทั้งเต้าแล้ว แค่หัวจุกจะไปแคร์อาไร เล็กๆน้อยแบ่งกันดูไป
ความคิดเห็นโดย เด็กๆ
ฝรั่งก็##มาแล้ว แค่นี้ชิวๆ
ความคิดเห็นโดย เต้าข่าว
หัวนมไม่น่าจะสูงขนาดนั้น..มั่วป่าว
ความคิดเห็นโดย swnsopha
dddd
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved