USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : เบื้องหน้า "ปูเป้" เน้นอกเนียน - 24/08/2011 01:11 pm

Share


Post by :
Posted 24/08/2011  Time 01:11 pm   1109   10

        ห่างหายจากงานเซ็กซี่ไปนานหลายปี ล่าสุดดาราสาว “ปูเป้” อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งกับงานแฟชั่นถ่ายแบบเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “MADAME” แอลกลูต้า ของ มาดามเกต ที่ช่วยให้ผิวเนียนใส โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจ จะดูใสเป็นพิเศษ ซึ่งความพิเศษก่อนหน้านี้ แฟนๆ สยามบันเทิง ก็เพิ่งจะได้เห็นภาพหลุดอวดอกดูมๆ แบบไม่ตั้งใจของ สาวปูเป้ ไปหมาดๆ


         และจากภาพหลุดสุดเซ็กซี่ก่อนหน้านี้นี่เอง ผู้สื่อข่าวก็ได้รับภาพถ่ายแฟชั่นจริงๆ ของ สาวปูเป้ ที่ตอนนี้อยู่ในขั้นพร้อมจัดทำเป็นภาพนิ่งใช้ในโฆษณา และอยู่ช่วงกำลังเลือกว่าจะใช้รูปไหนกันบ้าง แม้ความเซ็กซี่จากภาพที่ปรากฏครั้งนี้ หน้าอกหน้าใจของ สาวปูเป้ จะดูบิ๊กบึ้มน้อยกว่าภาพหลุดหลังฉาก แต่ทีมงานผลิตก็ชี้แจงว่า อยากให้เป็นภาพแฟชั่นสวยๆ ที่เน้นโชว์ผิวพรรณเนียนใสมากกว่า ส่วนหน้าอกหน้าใจก็โชว์ให้เห็นความกระจ่างใสบ้างแบบพอเหมาะพอควรนั่นเอง


         อย่างไรก็ตาม จากแฟชั่นเซ็ตนี้เองที่ตัวนางแบบ ปูเป้-อรหทัย บอกว่าเป็นการถ่ายแฟชั่นอีกครั้งหนึ่งที่สวยและถูกใจมาก “นานๆ เป้ถึงจะตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างนี้สักครั้ง เพราะที่ผ่านมาเป้ก็เคยถ่ายแนวนี้ไปพอสมควร แต่ช่วงหนึ่งที่เป้ไปทำธุรกิจส่วนตัว ก็ไม่ค่อยได้รับอีกเลย เพราะงานวงการบันเทิงส่วนใหญ่เท่าที่เห็น จะเป็นงานพิธีกรและงานแสดงนิดๆ หน่อยๆ เท่านั้น งานถ่ายแบเซ็กซี่นี่แทบจะไม่ได้ถ่ายเลย อย่างที่บอกว่าเราไม่ค่อยมั่นใจตัวเองเพราะกลัวจะสู้เด็กๆ ไม่ได้ แต่ที่กล้ากลับมาถ่ายอีกครั้งในครั้งนี้ เป็นเพราะเรามั่นใจในผิวพรรณและผิวหน้าอกที่ดูใสแบบนี้ เมื่อก่อนกลัวสู้รุ่นน้องๆ ไม่ไหว แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้วค่ะ (หัวเราะ) เพราะ มาดามเกต เค้าเป็นเพื่อนกับปูเป้ทำให้เรามั่นใจในตัวสินค้า เราใช้แล้วได้ผลดี สบายใจค่ะ”แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย แบบนี้ก็ได้
ใครหรอครับคนนี้ ผมไม่รู้จัก แต่ผมก็เอานะครับ เยสครับเยส
ความคิดเห็นโดย UTT
ดูแล้วยังไม่ใช่ครับ แต่ก็น่ารักดีครับ
ความคิดเห็นโดย จ
หวานใจผมเลย ผมชอบมาหลายปีแล้ว
ความคิดเห็นโดย F
ตัวจริงสวยและขาวมาก ชอบๆ
ความคิดเห็นโดย หื่นศักดิ์
=ช่วยตัวเองครับ ช่วยตัวเองสถานเดียว
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved