USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘ญาญ่าหญิง’พร้อมเซ็กซี่ อายุใกล้เข้า30อยากมีภาพเก็บไว้ - 28/09/2011 01:16 pm

Share


Post by :
Posted 28/09/2011  Time 01:16 pm   1088   4

         ห่างหายจากวงการไปนานสำหรับนักร้องสาวขาแดนซ์ “ญาญ่าหญิง” รฐา โพธิ์งาม กลับมาครั้งนี้ดูเซ็กซี่ขึ้น สยามบันเทิง มีโอกาสได้เจอสาวหญิง ในงาน โครงการหลวง 42 @ CentralPlaza Ramindra เมื่อวันอังคารที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา เลยได้เข้าไปถามถึงงานถ่ายแบบเซ็กซี่ว่าจะมีออกมาให้แฟนได้เห็นกันบ้างหรือเปล่า เห็นว่าพักนี้สาวหญิงมักจะแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสาวหญิงก็ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า


        “ตอนนี้ยังไม่มีติดต่อเข้ามาเลยนะคะ แต่ถ้าถามว่าพร้อมมั้ย พร้อมค่ะ (หัวเราะ) ก็จะสามสิบแล้วเนอะ คิดว่าเวลามันก็น่าจะเหมาะแล้ว (เซ็กซี่ได้แค่ไหน) คือหญิงไม่มีลิมิตของความเซ็กซี่หรอก ถ้ามันเป็นเรื่องของความอาร์ต เรื่องของศิลปะหรือภาพแสงเงา หญิงว่ามันก็ควรจะมีเก็บไว้ สำหรับตัวเราเองในวัยที่เรายังสวยอยู่ วัยที่พร้อม เต่งตึงอยู่ แต่ว่าลิมิตมากน้อยแค่ไหนนั้น มันก็ต้องดูที่ธีม หรือว่าตัวงานค่ะ คือถ้าเป็นชุดว่ายน้ำหญิงก็โอ.เค.นะ หญิงเคยถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งนึง ตอนนั้นเป็นแบบใสๆ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าโตแล้วค่ะ การตัดสินใจเรื่องของงานก็เป็นเรื่องของตัวเราและ อนาคตเราอาจจะต้องออกมาดูแลตัวเอง งานในรูปแบบต่างๆ ที่เราไม่เคยทำก็อยากจะลองทำดู”

 

 


แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย พม่า
นืกว่าน้อย โพธ์งาม
ความคิดเห็นโดย ไม่บอกชื่อ
สวยมากครับ เหมือนดาราฮอลลีวูดเลย
ความคิดเห็นโดย TKK
น่าลอง
ความคิดเห็นโดย ลาว
ก็แล้วแต่มุมมองนะ
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved