USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : "อุ้ม" ฉลองขวบ จุ๊บซึ้งแฟนหนุ่ม - 02/12/2011 04:46 pm

Share


Post by :
Posted 02/12/2011  Time 04:46 pm   1097   13

          ความรักหวานชื่นตลอดเวลาสำหรับดาราสาวเซ็กซี่ “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับแฟนหนุ่มนอกวงการฯ นามว่า เต๋อ หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจในฐานะคนรู้ใจกันเรียบร้อยแล้ว งานนี้ทั้งคู่ก็พร้อมใจกันโชว์ความหวานผ่านสื่อให้เห็นอย่างต่อเนื่อง


          โดยเฉพาะการถ่ายรูปคู่โชว์หวานในที่ต่างๆ และในอิริยาบถต่างๆ รวมทั้งการไปเที่ยวพักผ่อนที่ทั้งสองคนมักจะควงคู่กันไปสร้างความหวานชื่น พร้อมกันนี้ก็โชว์ภาพจุ๊บแฟนหนุ่มให้ชมกันอีกด้วย ทำเอาผู้คนที่ได้เห็นต่างอิจฉาเป็นทิวแถว นอกจากจะโชว์ให้เห็นความรักที่สวีทหวานแล้ว ทั้งนี้ดาราสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา ก็มักจะแชะภาพคู่กับแฟนหนุ่มและนำมาโพสต์โชว์เพื่อนและคนสนิทในโปรแกรมอินสตาแกรมอีกด้วย


         ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดาราสาวได้แอบโชว์หวานผ่านอินสตาแกรม หลังถ่ายรูปคู่กับแฟนหนุ่มแบบแนบชิด ซึ่งมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เพราะสาวอุ้มมักจะถ่ายและนำมาโพสต์โชว์ทุกๆ วัน ซึ่งแต่ละรูปที่นำมาโพสต์นั้นก็สร้างความอิจฉาให้คนที่เห็นเป็นอย่างมาก เพราะเธอมักจะโชว์ความหวานกับแฟนหนุ่มตลอดและทุกภาพนั่นเอง


        นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากดาราสาว อุ้ม-ลักขณา ถึงเรื่องการโพสต์ภาพสวีทในอินสตาแกรมว่า เป็นสิ่งที่เธอทำเป็นประจำ เพราะชอบการถ่ายรูปเป็นการส่วนตัว


         “อุ้มชอบการถ่ายรูปมากๆ ค่ะ เวลาไปไหนหรือว่าทำอะไรที่ไหนอุ้มกับพี่เค้าก็ไปด้วยกันตลอด เราจะถ่ายรูปเล่นๆ และนำมาโพสต์ในอินสตาแกรมอวดเพื่อนๆ ค่ะ บางคนก็แซวโน่นนี่นั่น ตลกๆ สนุกๆ ขำๆ กันมากกว่า ไม่มีอะไรหรอกค่ะ ตอนนี้ก็กลายเป็นกิจวัตรที่อุ้มต้องทำอีกอย่างหนึ่งไปแล้ว คือการโพสต์รูปค่ะ”


         อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับการโพสต์รูปเพื่อโชว์ความสวีทของคู่รักอย่างดาราสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา และแฟนหนุ่มที่มีให้เห็นนั้น นอกจากภาพสวีทธรรมดาๆ แล้ว ยังมีภาพฉลองการครบรอบ 1 ปี ในการคบหาดูใจเป็นแฟนกันระหว่างทั้งคู่ โดยเป็นภาพสาวอุ้มกับแฟนหนุ่มจูจุ๊บกันด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวสร้างความฮือฮาอย่างมาก เนื่องจากมีคนเข้าไปกดไลค์เป็นจำนวนมาก และต่างก็แสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะข้อความที่บอกว่า อิจฉามากๆ ซึ่งภาพนี้ดูเป็นส่วนตัวมากๆ แต่สาวอุ้มก็ไม่แคร์สื่อ ขอนำมาโพสต์โชว์ซะเลย ก็สามารถเรียกกระแสจากผู้คนที่เข้ามากดไลค์และคอมเมนท์ภาพนี้เป็นจำนวนมากทีเดียว

 แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ความคิดเห็นโดย คุนชาย หวังเด้าเฉย
นมแมร่งใหญ่เว่อร์ น่า เ-อา ค.ว.ย ยัดใส่ร่องนมจิงๆ ชอบหุ่น อุ้มมาก อยากได้เป็นเมียจัง
จะลงลิ้น ให้แมร่ง คางรั่นห้องเลยยย
ความคิดเห็นโดย S
คนนี้น่า Y e D ร่องนม...
Doggy ก็น่าจะมัน จัดหนักๆ
ความคิดเห็นโดย smusjer
เอาแค่รูปจุ๊บมาลง แต่น่าฉลองด้วยการปรี้กันซะมากกว่า
ความคิดเห็นโดย โด๋ไม่รู้ล้ม
ตอนดูอุ้มเล่นหนังน้ำตาลแดง ตอนตกเบ็ด นั่นสุโค่ยโดยเฉพาะยอดปทุมถันนั้นน่าดูดกินยิ่งนัก แถมช่วงล่างยังบ่งบอกว่าเป็นคนมีเส้น
ความคิดเห็นโดย นักรบใต้สะดือ
อยากจะ##ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า โดยเฉพาะไฟหน้าแบบซีนอนเนี่ยแหล่มจริง
ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved