USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ‘นก-ฉัตรชัย’ดึง‘มิ้นท์’ ปั้นเป็นนางเอกเต็มตัว - 23/12/2011 02:23 pm

Share


Post by :
Posted 23/12/2011  Time 02:23 pm   1099   1

         นั่งแทนเป็นผู้จัดละคร ล่าสุดพระเอกตลอดกาล “นก” ฉัตรชัย เปล่งพานิช เผยเตรียมละครเรื่องต่อไป “เหนือเมฆ” ต่อจากเรื่อง “ตะวันเดือด” เรื่องนี้ได้พระเอกหน้าเดิมคือ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ รับบทพระเอก สำหรับนางเอกของเรื่องไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นก็คือสาว “มิ้นท์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้พี่นก มั่นใจสาวมิ้นท์เป็นนางเอกเต็มตัวได้อย่างแน่นอน เอ่ยปากชมสาวมิ้นท์ เล่นละครถูกใจ ทำได้ตามสั่ง        

  

        “ก็เขียนบทไปได้เกินครึ่งแล้วนะครับ แล้วก็อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน ซึ่งก็คือ เรายังมีแคสติ้งนักแสดงอยู่แล้ว ก็กลางๆ เดือนก็คงจะเป็นเรื่องของฟิตติ้งแล้วอ่ะครับ แล้วก็คงจะเริ่มถ่ายทำมกราคมแล้ว (เห็นมีกระแสข่าวว่า ฟันธงน้องมิ้นท์-ชาลิดาแล้ว) อ้อ ครับ ตัวละครก็จะมีเจ้ามิ้นท์ กับเจ้าหมากมาเล่นด้วย แล้วก็ยังมีคู่ใหม่ที่ยังแคสติ้งอยู่อีกคู่นึงด้วย (นี้คือให้น้องมิ้นท์เป็นนางเอกเลยใช่มั้ยคะ) ให้น้องมิ้นท์เป็นนางเอกครับ เพราะว่าจริงๆ แล้วอย่างพี่นกทำตะวันเดือดอย่างเนี้ย พี่นกก็ไม่ได้ตีความว่า หมากเป็นพระเอก กับญาญ่า เป็นนางเอก หรือว่าโป๊ปเป็นพระรอง ไม่ใช่นะครับ พี่นกตีความว่ามิ้นท์ก็เป็นนางเอกตัวนึงของตะวันเดือด โป๊ปก็เป็นพระเอกตัวนึงของตะวันเดือด เพราฉะนั้น มันก็เป็นโอกาสจริงๆ ที่บางคนอาจจะเห็นว่าน้องเล่นเป็นตัวสองแล้ว แต่พี่นกมองไม่เห็นอย่างนั้นนะ พี่นกกลับเห็นว่าน้องสามารถเล่นเป็นตัวหนึ่งได้ ก็เลย จับน้องมาเล่น (แปลว่าพี่นกเชื่อว่าน้องเป็นนางเอกเต็มตัวได้) น้องเป็นได้ครับ แต่ว่าบางทีอาจจะถูกมองว่า อาจจะมีตัวที่เหมาะสมกับบทนั้น แต่พี่นกทำงานกับน้องแล้วพี่นกรู้ว่าน้องสามารถปรับเปลี่ยนได้ ปรับเปลี่ยนตัวละครได้ สมมุติว่าบอกให้เล่นอะไรเค้าก็เป็นในแบบที่อยากให้ทำได้ (หรือว่าเห็นน้องในตะวันเดือด ก็เลยเอามาเล่น เรื่องนี้อีกที บู๊ได้ด้วย) ก็ด้วยครับ แต่ก็คงต้องไปฝึกบู๊เพิ่ม ก็แค่นั้นยังไม่พอ ไม่ใช่แค่นั้นนะพี่นกเผยละครเรื่องนี้พี่นกขอปั้นนักแสดงใหม่ อีกหนึ่งคู่ จะเป็นใครต้องรอดูกัน ใน  เหนือเมฆ (แล้วอีกคู่นึงเนี่ยเป็นนักแสดงใหม่เลยมั้ยค่ะ) คาดว่า เพราะว่าจริงๆ แล้วพี่นกอยากได้นักแสดงใหม่ๆ มาเพิ่มด้วย เพราะว่าที่ผ่านๆ มา นักแสดงของช่องไม่ค่อยพอใช้นะครับ แล้วก็เป็นนโยบายของนายด้วยที่อยากให้ปั้นนักแสดงใหม่ๆ แล้วก็อยากพยายามหาเด็กใหม่ๆ ขึ้นมา เพื่อที่จะปั้นขึ้นมา โอ.เค. มันยาก แต่ว่ามันก็มีโอกาสที่จะทำได้ แล้วก็ถ้าเกิดว่าประชาชนเปิดรับเค้า มันก็โอ.เค.จะได้มีนักแสดงประดับวงการเพิ่มขึ้นอีก”       แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved