USERNAME    PASSWORD   REGISTER | FORGOT PASSWORD ?
รับข่าวสยามบันเทิง
ทางมือถือ
  Hot News : ผอมหน้าอกหาย ‘ปลา’ไม่เสียดาย - 08/12/2011 04:43 pm

Share


Post by :
Posted 08/12/2011  Time 04:43 pm   1101   3

         แม้จะเป็นดาราสาวประจำจอช่อง 7 คนหนึ่งที่อยู่วงการมานาน แต่ถึงวันนี้ ดาราสาว “ปลา” ปาลิตา โกศลศักดิ์ ยังคงมีผลงานละครให้ดูกันทางช่อง 7 อยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะล่าสุดละครเรื่อง “หอบรักมาห่มป่า” ที่ต้องประกบกับนางเอก “ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ และ “กาย” นวพล ลำพูน ที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นบทบาทของนางร้ายหน้าหวานอีกครั้ง


         นอกจากการทำงานแสดงละครแล้ว สาวปลา บอกว่าตอนนี้แบ่งเวลาส่วนหนึ่งให้กับการเรียนปริญญาโท สาขาการจัดการสื่อสารองค์กร ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แต่เธอยืนยันว่าเวลาเรียนกับเวลาทำงาน ไม่กระทบกัน เพราะยังสามารถจัดสรรเวลาทุกอย่างได้ลงตัว และทุกวันนี้ยังมีงานให้ทำไม่ขาด ก็นับเป็นความโชคดีแล้วที่ทุกวันนี้ยังมีงานเรื่อยๆ ไม่ได้หายไปไหน ทั้งที่อยู่มานานหลายปี แถมน้องๆ นักแสดงเด็กใหม่ก็เยอะขึ้น


        ถึงตรงนี้เองที่ถูกถามว่า ดูผอมลงไปจากเดิมหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้เคยเห็นผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วดูอวบอั๋น มีน้ำมีนวลกว่านี้ สาวปลา ยิ้มและบอกว่า


       “ผอมลงนิดนึง เหมือนมันผอมไปเองค่ะ ทำงานด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้ทานอะไร ถามว่าตั้งใจผอมด้วยมั้ย อืม จริงๆ ตั้งใจด้วย ลดลงก็ดีเนอะ เข้ากล้องจะได้ผอมๆ (หน้าอกลดด้วยมั้ย?) นิดนึง (เสียดายมั้ย?) ไม่หรอก (หัวเราะ) ก็พอใจที่มีอยู่ค่ะ” 


 
แสดงความคิดเห็น
ข้อกำหนด
1. กรุณางดเว้น การใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์ไม่รับ ผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. หากพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาคลิกปุ่ม แจ้งลบ ข้อความนั้นๆ
4. ผู้ดูแลเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่เหมาะสม ข้อความโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยไม่ ต้องแจ้งเหตุผลใดๆ
 
จากคุณ
 
อ้างอิง  
 
ใส่รหัส  
 

ค้นหาข้อมูล  | search |
Top 10 Hot news.
© 2009 by SBT.co.th : Siambunterng Newspaper . All rights reserved